CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Công ty cung ứng lao động thời vụ tại Cần Thơ – Hà Gia Phát Group

Nội dung chính

Hiện nay, tỉnh Cần Thơ có rất nhiều cơ sở kinh doanh, doanh nghiệp và tổ chức đang tìm kiếm lao động để đáp ứng nhu cầu sản xuất. Hiểu được điều này, Hà Gia Phát đã tích cực triển khai dịch vụ cung ứng lao động thời vụ tại Cần Thơ để đáp ứng mọi nhu cầu cho các doanh nghiệp. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm thông tin về dịch vụ đặc biệt này.

Tình hình sử dụng lao động tại Cần Thơ

Cần Thơ đang có sự phát triển không ngừng trong những năm gần đây và là một trong những vùng đất có nhu cầu sử dụng lao động nhiều trên cả nước. Tuy nhiên, để sử dụng nguồn lao động hiệu quả, cần có một cơ chế hợp lý để cung cấp các nhân lực cần thiết cho các doanh nghiệp.

Theo đó, các chính sách về lao động ở Cần Thơ cũng được thúc đẩy để tăng cường nguồn lao động địa phương. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng nguồn lao động một cách nhanh chóng và hiệu quả như hiện nay thì các dịch vụ cung ứng lao động sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. 

Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ tại Cần Thơ
Với nguồn nhân sự vốn có tại địa phương, Hà Gia Phát luôn có sẵn nguồn lao động khi doanh nghiệp cần

Trong thực tế, tình trạng sử dụng nguồn lao động tại Cần Thơ hiện nay đang đối mặt với vấn đề thiếu sót về chất lượng và còn rất ít các nhân lực có trình độ ứng dụng công nghệ cao. Điều này làm cho việc sử dụng nguồn lao động trở nên khó khăn khi các doanh nghiệp phải đầu tư thời gian và công sức đào tạo nhân lực. 

Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ tại Cần Thơ

Tại Cần Thơ, Hà Gia Phát cung cấp dịch vụ cung ứng lao động thời vụ cho các doanh nghiệp có nhu cầu bổ sung nhân sự. Dịch vụ này được thiết kế để giải quyết vấn đề thiếu hụt lao động, hoặc tuyển dụng nhân viên ngắn hạn để thay thế vị trí chưa được tuyển dụng.

Các dịch vụ cung ứng nhân sự tại Hà Gia Phát sẽ bao gồm các hoạt động: tuyển dụng, phỏng vấn, đào tạo, chi trả lương thưởng và các đãi ngộ khác, lưu giữ hồ sơ và hợp đồng lao động,…

Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ tại Cần Thơ
Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, tối đa hóa lợi nhuận

Khi sử dụng các dịch vụ nhân lực của Hà Gia Phát,  doanh nghiệp sẽ được cung ứng lao động một cách hiệu quả và có quy trình rõ ràng. Từ đăng tin tuyển dụng, chọn lọc hồ sơ, phỏng vấn, ký kết hợp đồng và cho đến đào tạo chuyên môn cho lao động đều do Hà Gia Phát đảm nhận. Nhờ đó doanh nghiệp sẽ không phải tốn quá nhiều chi phí vào quy trình tuyển dụng cũng như đào tạo.

Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ tại Cần Thơ
Hà Gia Phát chuyên cung ứng nguồn lao động thời vụ có tay nghề cao với số lượng lớn cho doanh nghiệp

Theo đó, Hà Gia Phát sẽ sử dụng các phương pháp hiện đại để tìm kiếm và đào tạo các lao động có trình độ chuyên môn cao. Tại đây người lao động sẽ được kiểm tra và hướng dẫn và được thực hành các kỹ năng cần thiết để có thể thực hiện công việc một cách tốt nhất.

Đơn vị cung ứng nhân sự uy tín tại Cần Thơ

Hiện nay, Hà Gia Phát là một trong những đơn vị cung ứng lao động tốt nhất tại Cần Thơ. Với đội ngũ chuyên gia và nhân viên có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm, công ty đã giúp cho hàng trăm doanh nghiệp có thể giải quyết được vấn đề về nhân sự cách hiệu quả nhất. Vì vậy, quý doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng các dịch vụ nhân sự có thể yên tâm về chất lượng của đội ngũ lao động sẽ được giới thiệu. 

Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ tại Cần Thơ
Hà Gia Phát – Đơn vị cung ứng nhân sự uy tín tại Cần Thơ

Lợi ích khi sử dụng các dịch vụ cung ứng nhân lực

Hà Gia Phát luôn được biết đến là đơn vị cung ứng lao động thời vụ tại Cần Thơ, cung cấp cho các doanh nghiệp một nguồn lao động tốt và uy tín nhất. Đây là một lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp có thể hoàn toàn tin tưởng và đặt trọn niềm tin.

Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ tại Cần Thơ
Lợi ích khi sử dụng các dịch vụ cung ứng nhân lực

Khi sử dụng dịch vụ của Hà Gia Phát, quý doanh nghiệp sẽ nhận được những lợi ích sau:

  • Tối ưu hóa chi phí, đào tạo cũng như thời gian tiêu tốn cho công tác tuyển dụng, giúp bạn giảm thời gian cho các quy trình tuyển dụng, đào tạo, và phân bổ nhân công.
  • Bổ sung nhân công kịp thời trong thời gian ngắn đảm bảo tiến độ sản xuất. Hà Gia Phát có đội ngũ lao động được đào tạo chuyên nghiệp và có thể bổ sung nhân công để hỗ trợ các hoạt động sản xuất của doanh nghiệp trong thời gian ngắn.
  • Dễ dàng thay thế nguồn lao động nếu doanh nghiệp không hài lòng. 
  • Giảm thiểu những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình xử lý các vấn đề về pháp lý đối với người lao động như: các chế độ đãi ngộ, lương, thưởng, hợp đồng lao động và nhiều vấn đề pháp lý khác. 

 

Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ tại Cần Thơ
Nguồn lao động tại Hà Gia Phát được đào tạo bài bản trước khi bàn giao cho doanh nghiệp
Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ tại Cần Thơ
Cung ứng lao động của Hà Gia Gia Phát hứa hẹn sẽ là giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp

Bài viết trên đã cung cấp cho quý doanh nghiệp những thông tin cơ bản về dịch vụ cung ứng lao động thời vụ tại Cần Thơ. Hà Gia Phát hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho quý doanh nghiệp trong việc tìm kiếm nguồn lao động phù hợp nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về các dịch vụ cung ứng nhân lực, hãy nhanh chóng liên hệ Hà Gia Phát để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

=> Xem thêm các giải pháp nhân sự khác của Hà Gia Phát:

5/5 - (1 bình chọn)
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: hagiaphat34@gmail.com

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.