CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Cung ứng lao động tại Đắk Lắk – Hà Gia Phát Group

Nội dung chính

Doanh nghiệp ngày càng phát triển khiến cho nhu cầu cung cấp nguồn lao động phù hợp để phục vụ các nhu cầu là điều không thể thiếu. Nếu quý doanh nghiệp đang tìm kiếm nguồn lao động phù hợp, hãy cùng khám phá thông tin chi tiết của Hà Gia Phát về dịch vụ cung ứng lao động tại Đắk Lắk để tìm ra giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp nhé!

Sự khác biệt của dịch vụ cung ứng lao động tại Đắk Lắk của Hà Gia Phát

Khi đến với Hà Gia Phát, quý doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm một dịch vụ cung ứng lao động tại Đắk Lắk chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín nhất. Với sự tận tâm và mong muốn giải quyết mọi nỗi lo của doanh nghiệp về mảng nhân sự, Hà Gia Phát luôn là cái tên đáng tin cậy để quý doanh nghiệp có thể lựa chọn.

cung ứng lao động tại Đắk Lắk
Hà Gia Phát – Đơn vị cung ứng lao động tại Đắk Lắk chất lượng nhất

Trong những năm qua, Hà Gia Phát đã cung cấp hàng trăm ngàn lao động cho rất nhiều doanh nghiệp lớn/nhỏ trên toàn quốc. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Hà Gia Phát cam kết sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp. Đồng thời cung cấp cho doanh nghiệp những lao động tài năng và có thái độ làm việc tốt nhất. 

Hà Gia Phát sẽ cung cấp những dịch vụ hỗ trợ khác như tư vấn nhân sự, tư vấn tuyển dụng, đào tạo và tư vấn về luật lao động. Vì vậy, quý doanh nghiệp có thể yên tâm rằng tất cả các vấn đề liên quan đến việc cung ứng lao động tại Đắk Lắk sẽ được giải quyết tốt nhất. Trong quá trình cung ứng dịch vụ, Hà Gia Phát sẽ hộ trợ thêm một số phương án tối ưu cho công tác quản lý lao động, nhằm giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp. 

Quy trình cung ứng lao động tại Hà Gia Phát

Hà Gia Phát hiện đang cung cấp lao động cho các doanh nghiệp khách hàng với một quy trình cung ứng lao động được biên soạn theo các bước sau đây:

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng

Khách hàng sẽ liên hệ với chúng tôi và trình bày những yêu cầu cụ thể về nguồn lao động mà họ đang cần tìm kiếm. Chúng tôi sẽ thực hiện nghiên cứu thị trường và đề xuất các giải pháp thích hợp nhất cho khách hàng.

Bước 2: Tuyển dụng và sàng lọc ứng viên

Sau khi đã được xác định yêu cầu của khách hàng, Hà Gia Phát sẽ thực hiện tuyển dụng và sàng lọc ứng viên. Nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành phỏng vấn, xét duyệt hồ sơ và chọn ra những ứng viên phù hợp nhất.

Bước 3: Hỗ trợ kiểm tra tay nghề

Để đảm bảo chất lượng công việc của lao động, Hà Gia Phát sẽ tiến hành hỗ trợ doanh nghiệp trong việc kiểm tra tay nghề của lao động họ sắp cung cấp.

Bước 4: Cung ứng lao động và quản lý lao động hàng ngày

Sau khi đã hoàn tất tất cả các bước trên, Hà Gia Phát sẽ tiến hành cung cấp – giám sát – theo dõi tiến độ công việc cũng như chất lượng công việc lao động đảm nhiệm.

cung ứng lao động tại Đắk Lắk
Các nhân lực tại Đắk Lắk luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu sản xuất của quý doanh nghiệp

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động tại Đắk Lắk

Dưới đây là một số lợi ích mà doanh nghiệp sẽ nhận được khi sử dụng dịch cụ cung ứng lao động tại Đắk Lắk:

Tối thiểu hóa chi phí tuyển dụng, đào tạo cũng như thời gian

Hà Gia Phát cung cấp một hệ thống dịch vụ tối ưu hóa chi phí tuyển dụng, đào tạo và thời gian tiêu tốn cho công tác này. Chúng tôi sẽ thực hiện các hoạt động tuyển dụng, đào tạo và cung cấp nguồn lao động cho doanh nghiệp của bạn, giúp giảm động lực cũng như chi phí trong việc cung cấp nguồn lao động.

cung ứng lao động tại Đắk Lắk
Với nguồn lao động luôn sẵn có, Hà Gia Phát luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của quý doanh nghiệp

Bổ sung nhân sự kịp thời trong thời gian ngắn đảm bảo tiến độ sản xuất

Hà Gia Phát luôn luôn đảm bảo cung cấp nhân công kịp thời trong thời gian ngắn để đảm bảo tiến độ sản xuất của bạn. Công ty cũng cung cấp công nghệ quản lý nhân sự tiên tiến, giúp quản lý nhân sự hiệu quả hơn.

Dễ dàng thay thiện nguồn lao động nếu doanh nghiệp không hài lòng

Hà Gia Phát sẽ cung cấp các biện pháp thay thế nguồn lao động nếu doanh nghiệp không hài lòng với thái độ và kỹ năng của lao động. 

cung ứng lao động tại Đắk Lắk

cung ứng lao động tại Đắk Lắk
Các lao động của Hà Gia Phát đều được đào tạo tay nghề một cách bài bản
cung ứng lao động tại Đắk Lắk
Sử dụng dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu thời gian và chi phí

Nếu quý doanh nghiệp đang cần tìm một đơn vị cung cấp lao động tại Đắk Lắk để có thể tin tưởng và đặt trọn niềm tin, thì Hà Gia Phát sẽ là cái tên đáng tin cậy nhất. Nhanh chóng liên hệ với đội ngũ tư vấn để được giải đáp các thắc mắc và báo giá dịch vụ chi tiết nhất.

=> Ngoài Đắk Lắk, Hà Gia Phát còn cung ứng lao động tại các tỉnh khác với:

5/5 - (5 bình chọn)
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: hagiaphat34@gmail.com

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.