CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Cung ứng lao động tại Đắk Lắk – Giải pháp nhân sự toàn diện tại Hà Gia Phát

Đắk Lắk là một tỉnh có diện tích đứng thứ 4 nằm ở trung tâm vùng Tây Nguyên, miền Trung Việt Nam. Đây là nơi có diện tích trồng và sản xuất cà phê lớn nhất cả nước. Vì vậy nên Đắk Lắk chủ yếu là các doanh nghiệp sản xuất và xuất khẩu nông sản, lâm sản.

Tuy là khu vực có diện tích lớn và tập trung nhiều khu công nghiệp, nguồn lao động tại Đắk Lắk hiện đang là vấn đề nan giải đối với các doanh nghiệp. Hà Gia Phát HR là đơn vị tiên phong đưa ra giải pháp cung ứng lao động tại Đắk Lắk cho nhiều doanh nghiệp trong khu vực hiện nay.

Hà Gia Phát – Đơn vị cung cấp giải pháp cho thuê lao động

Tình hình cung ứng lao động tại Đắk Lắk

Với mục tiêu trở thành trung tâm kinh tế lớn của vùng Tây Nguyên, Đắk Lắk không chỉ đang đẩy mạnh nông nghiệp mà ngành du lịch. Đặc biệt là các khu công nghiệp đang được đầu tư phát triển. Tính đến tháng 10 năm 2020, Đắk Lắk có khoảng 10.374 doanh nghiệp đang hoạt động, trong đó nhiều doanh nghiệp là từ các khu công nghiệp.

Hiện trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk tập trung và mở rộng các khu công nghiệp với diện tích lớn như:

 • Khu công nghiệp Hòa Phú (quy mô 331,73 ha)
 • Khu công nghiệp Phú Xuân (quy mô 338 ha)
 • Cụm công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp (quy mô 49 ha)
 • Cụm công nghiệp Buôn Hồ (69 ha)
 • Cụm công nghiệp Ea Dar (52 ha)
 • Cụm công nghiệp Tân An 1 (50 ha)
 • Cụm công nghiệp Tân An 2 (56,25 ha)
 • Cụm công nghiệp Ea H’Leo (50 ha)

Các cụm công nghiệp tại Đắk Lắk ngày càng phát triển và được đầu tư đồng bộ về cơ sở hạ tầng. Bên cạnh đó cảng hàng không Buôn Ma Thuột được nâng cấp thành cảng hàng không quốc tế, đóng vai trò quan trọng trong mạng lưới giao thông tại tỉnh Đắk Lắk và khu vực Tây Nguyên.

Đắk Lắk tập trung nhiều doanh nghiệp lớn

Với những tiềm lực mà Đắk Lắk mang đến khiến nhu cầu về nguồn lực tại các doanh nghiệp ở Đắk Lắk rất cao. Đắk Lắk được xem là địa bàn có sự thiếu hụt lao động trầm trọng dẫn đến ảnh hưởng nhiều đến việc mở rộng sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Rất nhiều doanh nghiệp tại Đắk Lắk gặp khó khăn trong việc tuyển dụng, tìm kiếm, đào tạo lao động có trình độ. Nhiều lao động sau khi tuyển dụng làm được một thời gian lại nghỉ để đến các khu vực khác tiềm năng hơn để làm việc như Bình Dương, Đồng Nai. Hoặc đến mùa lên nương làm rẫy, lao động lại nghỉ việc và không quay lại làm.

Doanh nghiệp tốn nhiều thời gian nhưng vẫn chưa tuyển dụng đủ lao động để đáp ứng cho hoạt động sản xuất. Điều này khiến nhiều doanh nghiệp rơi vào thế khó và không dám mở rộng quy mô sản xuất, ảnh hưởng đến hiệu suất sản xuất và doanh thu. 

Hiểu được nỗi lo lắng của các doanh nghiệp tại Đắk Lắk, Hà Gia Phát ra đời là đơn vị uy tín trong dịch vụ cung ứng lao động tại Đắk Lắk nhanh chóng, đảm bảo chất lượng lao động. 

Tại sao doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ cung ứng lao động tại Đắk Lắk?

Nguồn cung ứng nhân sự đang thiếu hụt trầm trọng tại Đắk Lắk gây ảnh hưởng đến doanh nghiệp nói riêng và nền kinh tế nói chung. Công ty cung ứng lao động tại Đắk Lắk là một giải giáp thiết thực và hiệu quả hiện nay dành cho các doanh nghiệp. Trong đó Hà Gia Phát HR là công ty cung ứng lao động uy tín nhất hiện nay, được nhiều doanh nghiệp chọn là đơn vị cung ứng lao động tại Đắk Lắk . 

Doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động tại Đắk Lắk sẽ giải quyết được nhiều vấn đề nhân sự của doanh nghiệp như:

Cung ứng nhân lực kịp thời nhanh chóng

Hà Gia Phát HR luôn có sẵn nguồn lao động lớn từ nhiều ngành nghề, lĩnh vực chuyên môn khác nhau. Các doanh nghiệp tại Đắk Lắk thay vì phải bỏ nhiều thời gian và công sức trong quá trình tuyển dụng và đào tạo. Thì nguồn cho thuê lao động phổ thông tại Hà Gia Phát có thể sẵn sàng làm việc và rút ngắn thời gian đào tạo. 

Nhờ tối ưu được thời gian tuyển dụng, doanh nghiệp có thể dành nhiều thời gian tập trung sản xuất. Giúp doanh nghiệp tránh được tình trạng thiếu nhân sự, ảnh hưởng đến năng suất sản xuất của doanh nghiệp.

Hà Gia Phát HR cung ứng số lượng lớn lao động

Tiết kiệm chi phí nhân sự

Khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động thời vụ, lao động dài hạn của Hà Gia Phát. Doanh nghiệp sẽ là bên trực tiếp sử dụng lao động. Tuy nhiên người lao động sẽ chịu sử quản lý của Hà Gia Phát. Hà Gia Phát sẽ đứng ra đại diện doanh nghiệp giải quyết các vấn đề về quyền lợi của người lao động như:

 • Các khoản bảo hiểm: bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp,….
 • Lương, thưởng lễ, tết, cưới, đám tang, đau ốm, thai sản,…
 • Tính và đóng thuế thu nhập cá nhân
 • Và nhiều khoản chi phí phát sinh khác

Doanh nghiệp an tâm chỉ cần sử dụng dịch vụ cung ứng lao động tại Đắk Lắk của Hà Gia Phát. Mọi vấn đề liên quan đến người lao động đã có Hà Gia Phát đứng ra giải quyết tất cả công việc.

Cân bằng chi phí tuyển dụng nhân sự

Giảm thiểu rủi ro trong quản lý nhân sự

Các doanh nghiệp tại Đắk Lắk thường xuyên gặp tình trạng người lao động làm việc được 1-2 tháng lại xin nghỉ việc.Điều này khiến tình trạng thiếu nguồn lực tại doanh nghiệp trở nên rất trầm trọng. Khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động tại Đắk Lắk, Hà Gia Phát HR sẽ đứng ra giúp doanh nghiệp tìm kiếm và lựa chọn được nhân sự phù hợp. 

Thay vì doanh nghiệp phải đứng ra giải quyết với người lao động không đáp ứng các nhu cầu của công ty theo các quy trình tuyển dụng, đào tạo, thay thế, chấm dứt hợp đồng lao động. Thì giờ đây, dịch vụ tuyển dụng, cung ứng lao động phổ thông giúp doanh nghiệp có thể thay thế nhân sự bất cứ lúc nào.

Sử dụng dịch vụ cho thuê lại lao động phổ thông giúp doanh nghiệp tại Đắk Lắk giảm thiểu được nhiều rủi ro trong nhân quản lý nhân sự như:

 • Đáp ứng cung ứng nhân lực số lượng lớn và gấp, cho thuê lao động ngắn hạn 1-3 tháng hoặc dài hạn, thuộc nhiều ngành nghề lĩnh vực khác nhau.
 • Doanh nghiệp chủ động trong việc cắt giảm nhân sự trong những khoảng thời gian ít sản xuất, không cần nhiều lao động mà không lo các vấn đề về pháp lý.
 • Hạn chế các thủ tục hành chính, các vấn đề tranh chấp với người lao động.
Dịch vụ cung ứng lao động tại Đắk Lắk giúp doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro

Quy trình cung ứng lao động tại Đắk Lắk của Hà Gia Phát 

Hà Phát Phát nổi tiếng là công ty cho thuê lại lao động tại Đắk Lắk được nhiều doanh nghiệp tìm hiểu và tin dùng. Hầu hết các doanh nghiệp lựa chọn Hà Gia Phát dựa trên quy trình làm việc chuyên nghiệp, có trình tự rõ ràng.

Khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động phổ thông, doanh nghiệp sẽ được Hà Gia Phát hỗ trợ từng bước theo quy trình sau:

Nhận yêu cầu tuyển dụng nhân lực từ doanh nghiệp

Khi doanh nghiệp tìm đến Hà Gia Phát HR, các chuyên viên tại Hà Gia Phát sẽ tìm hiểu các thông tin tuyển dụng nhân sự mà doanh nghiệp đang tìm kiếm. Hai bên sẽ cùng thảo luận về các thông tin tuyển dụng như mô tả công việc, các yêu cầu cần đối với người lao động, phúc lợi công việc,…
Sau đó sẽ báo giá từng gói dịch vụ để khách hàng có thể so sánh và lựa chọn gói dịch vụ cung ứng nhân sự phù hợp.

Tìm kiếm, tuyển dụng và chọn lọc hồ sơ nhân sự

Sau khi Hà Gia Phát và doanh nghiệp đã đồng ý ký kết thỏa thuận cung ứng dịch vụ. Hà Gia Phát tiến hành tuyển dụng và sàng lọc hồ sơ ứng viên. Và chọn ra những hồ sơ thật sự phù hợp với các yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp đặt ra.

Dựa trên tính chất, yêu cầu về trình độ, vị trí và quyền lợi của nhân sự cần tuyển dụng. Thời gian tuyển dụng tại Hà Gia Phát thường vào khoảng 3-10 ngày. 

Quy trình cung ứng lao động chuyên nghiệp tại Hà Gia Phát HR

Cung ứng nhân sự cho doanh nghiệp

Sau khi Hà Gia Phát đã tuyển dụng được nhân sự. Tùy vào gói dịch vụ mà doanh nghiệp lựa chọn. Doanh nghiệp có thể trực tiếp phỏng vấn hoặc nhờ Hà Gia Phát đứng ra phỏng vấn nhân sự thay doanh nghiệp.

Sau khi người lao động được chọn và bắt đầu làm việc tại doanh nghiệp. Hà Gia Phát sẽ tiếp tục theo dõi và kiểm tra tình trạng, chất lượng của người lao động để đảm bảo nhân sự làm việc tốt và mang lại hiệu quả như doanh nghiệp đã yêu cầu. 

Bên cạnh đó, doanh nghiệp có thể ngừng sử dụng và yêu cầu thay thế người lao động nếu cảm thấy nhân sự làm việc chưa tốt. Hà Gia Phát có chế độ bảo hành 2 tháng cho các doanh nghiệp. 

Trong 2 tháng này, nếu doanh nghiệp cần thay đổi lao động, Hà Gia Phát sẽ sắp xếp cung ứng nhân sự mới mà doanh nghiệp không phải mất thêm bất cứ chi phí nào, giảm rủi ro quản lý nhân sự.

Tìm hiểu các loại hình cung ứng lao động tại Đắk Lắk của Hà Gia Phát HR

Hà Gia Phát là công ty cho thuê lao động với nhiều kinh nghiệm trong cung ứng lao động tại Đắk Lắk. Hiện Hà Gia Phát cho ra nhiều gói dịch phù giúp giải quyết các vấn đề nan giải trong cung ứng nhân sự tại Đắk Lắk như:

Dịch vụ cho thuê lại lao động

Dịch vụ cho thuê lại lao động đang được nhiều doanh nghiệp chọn sử dụng hiện nay. Với nhiều ưu điểm vượt trội và tiện ích mà gói dịch vụ mang lại.

 • Giúp doanh nghiệp linh hoạt và chủ động về nguồn nhân sự.
 • Tránh các rủi ro về lao động.
 • Giảm chi phí nhân sự.
Nguồn lao động đa lĩnh vực tại Hà Gia Phát

Với năng lực cung ứng từ 500 – 1000 lao động/công ty mỗi tháng. Hà Gia Phát HR đảm bảo nguồn lao động chất lượng, làm việc ổn định và mang đến năng suất lao động cao cho doanh nghiệp.

Ngoài nhân sự dài hạn, Hà Gia Phát còn cho thuê lao động thời vụ với tất cả các ngành nghề như:

 • Gia công, lắp ráp linh kiện điện tử.
 • Sản xuất bao bì, nhựa.
 • Chế biến lương thực thực phẩm.
 • Sản xuất thiết bị y tế.
 • May mặc, sản xuất giày da.
 • Ngành cơ khí.
 • Logistics, kho bãi.
 • Và nhiều ngành kinh doanh khác.

Sự đa dạng về lao động giúp Hà Gia Phát là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực cung ứng lao động tại Đắk Lắk. 

Dịch vụ gia công

Dịch vụ gia công sản xuất tại khu vực tỉnh Đắk Lắk đang rất ưa chuộng. Doanh nghiệp không cần lo lắng đến việc tuyển dụng và đào tạo nhân sự. Hà Gia Phát HR sẽ đứng ra đảm nhận sắp xếp nhân sự thực hiện hoạt động gia công dựa trên các tiêu chuẩn làm việc của doanh nghiệp.

Gia công sản xuất tại nhà máy của doanh nghiệp

Hiện Hà Gia Phát nhận gia công sản xuất trên nhiều lĩnh vực như: 

 • Gia công sản xuất các ngành công nghiệp nặng: Máy móc, cơ khí, chế tạo,…
 • Gia công sản xuất các ngành công nghiệp nhẹ: May mặc, dệt may, da giày, chế biến thực phẩm, nông sản, thủy hải sản, thủ công mỹ nghệ,…

Những hình thức công ty Hà Gia Phát nhận gia công bao gồm:

 • Gia công chi tiết: Gia công một phần sản phẩm theo yêu cầu của doanh nghiệp.
 • Gia công hoàn chỉnh: Gia công từ công đoạn bắt đầu đến công đoạn kết thúc để tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh.
 • Gia công công đoạn: Có thể gia công công đoạn đầu hoặc giữa hoặc cuối trong chuỗi các hoạt động sản xuất để tạo ra sản phẩm.

Dịch vụ tuyển dụng lao động

Đây là gói dịch vụ với chi phí phù hợp với tất cả các doanh nghiệp. Đăng ký sử dụng dịch vụ tuyển dụng lao động giúp doanh nghiệp bỏ qua khâu tìm kiếm tuyển dụng, sàng lọc nhân sự và đào tạo giai đoạn đầu. Hà Gia Phát sau khi nhận được yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp, cam kết tìm được các ứng viên phù hợp.

Đặc biệt, gói dịch vụ này Hà Gia Phát có ưu đãi đối với doanh nghiệp đó là chế độ bảo hành dài hạn sau tuyển dụng lên đến 2 tháng. Trong thời gian này nếu có bất kỳ phát sinh mà doanh nghiệp cần thay đổi lao động, Hà Gia Phát sẽ đáp ứng doanh nghiệp mà không thu thêm bất cứ khoản phí nào khác.

Hà Gia Phát HR tìm kiếm nhân sự cao cấp

Bên cạnh đó, Hà Gia Phát nhận tuyển dụng hàng loạt tất cả các vị trí theo yêu cầu của doanh nghiệp. Nhất là các nhân sự có trình độ chuyên môn cao mà doanh nghiệp rất khó để tuyển dụng.

Dịch vụ hợp thức hóa lao động

Đây là gói dịch vụ phù hợp với các công ty đa quốc gia, công ty có vốn đầu tư nước ngoài (FDI). Những doanh nghiệp này gặp các vấn đề về quản trị và quản lý nhân sự do sự khác biệt về luật lao động của mỗi quốc gia. Việc quản lý nhân sự đối với doanh nghiệp có nhiều khó khăn để làm quen. Và nếu sơ suất sẽ gây ra nhiều vấn đề liên quan đến pháp lý ảnh hưởng đến tình hình kinh doanh của công ty.

Dịch vụ hợp thức hóa lao động sẽ lồng ghép nhiều gói dịch vụ nhỏ khác bên trong như:

 • Đăng ký kinh doanh
 • Quản lý nhân sự
 • Dịch vụ tài chính kế toán
 • Dịch vụ pháp lý
 • Dịch vụ thương mại
 • Dịch vụ quảng cáo và marketing
 • Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ kinh doanh
 • Dịch vụ giải quyết khiếu nại
Dịch vụ hợp thức hóa lao động – Giải pháp quản lý nhân sự tối ưu

Rất nhiều gói dịch vụ nhân sự Hà Gia Phát đã giúp cho hơn 100 doanh nghiệp nước ngoài quản lý tốt hệ thống nhân sự. Nhờ đó, góp phần cải thiện các chỉ số sản xuất và kinh doanh tại doanh nghiệp.

Kết bài

Bài toán cung ứng lao động tại Đắk Lắk được giải quyết dễ hơn bao giờ hết nhờ các giải pháp cho thuê lại lao động từ công ty cung ứng lao động, trong đó có Hà Gia Phát HR. Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một công ty cung ứng lao động tại Đắk Lắk thật sự uy tín. Gọi ngay Hotline: 0913 186 456 để được các chuyên viên Hà Gia Phát hỗ trợ nhanh chóng.

 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: [email protected]

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.