CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Nhu cầu sử dụng nhân sự tại các công ty tuyển dụng ở Bình Dương

Hiện nay, các doanh nghiệp tại Bình Dương đang có xu hướng sử dụng nhân sự tại các công ty tuyển dụng để đưa vào quy trình kinh doanh và sản xuất của mình. Đó không chỉ là điều cần thiết, mà còn là cơ hội để các doanh nghiệp có thể thấy rằng, nhân sự là một vấn đề vô cùng quan trọng trong công ty. Để có thể mang lại được hiệu quả cao nhất, các doanh nghiệp cũng cần biết thêm về các vấn đề có liên quan đến nhân sự. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu các vấn đề liên quan đến nhân sự của các công ty tuyển dụng ở Bình Dương.

Công ty Hà Gia Phát cung cấp dịch vụ cung ứng lao động số 1 Việt Nam

Tiềm năng phát triển khu công nghiệp của Bình Dương

Tỉnh Bình Dương có vị trí giao thông rất thuận lợi, từ đây có thể dễ dàng thông thương với các tỉnh thành lân cận cũng như các trung tâm kinh tế trọng điểm như Tp. Hồ CHí Minh, Đồng Nai, Long An,… Cả 3 đường đều có tuyến đường bộ, đường hàng không. Theo đó, sẽ tiết kiệm được chi phí và thời gian vận chuyển các hàng hóa xuất nhập khẩu.

Dịch vụ gia công sản xuất là gì?
Tiềm năng phát triển khu công nghiệp của Bình Dương

Với vị trí nằm sát cạnh thành phố lớn như Hồ Chí Minh, lại có nguồn lao động trẻ dồi dào nên các nhà đầu tư không ngần ngại để tiếp cận nơi đây. Không chỉ có điều kiện thuận lợi trong việc tuyển dụng và đào tạo lao động mà còn có thể tiết kiệm chi phí nhân công và được hưởng các dịch vụ với giá rẻ. 

Theo thống kê, các KCN tại Bình Dương hiện đang chiếm đến ¼ diện tích Khu công nghiệp trên toàn miền Nam. Vì vậy không khó hiểu khi Bình Dương là luôn nằm trong top đầu tỉnh thành về sản xuất công nghiệp và thu hút vốn đầu tư nước ngoài.

Hiện nay, các KCN tại Bình Dương chủ yếu thu hút các lĩnh vực như: 

 • Sản xuất và lắp ráp thiết bị, điện tử, điện lạnh
 • Sản xuất giấy, bao bì
 • Chế biến nông-lâm-thủy sản và thực phẩm
 • Sản xuất hàng tiêu dùng, các sản phẩm công nghiệp nhẹ tổng hợp,…

Tiềm năng phát triển mạnh là thế, nhưng những thách thức lớn với các khu công nghiệp Bình Dương luôn là quỹ đất còn hạn chế, rất nhiều ngành nghề không còn thu hút được các nhà đầu tư. Dẫn đến xu hướng chuyển dịch đến các khu vực xa hơn để mở rộng sản xuất như miền Trung và miền Bắc.

Một số KCN đang hoạt động và có sức hấp dẫn các nhà đầu tư hiện nay là:

 • KCN Bình Đường
 • KCN Đại Đăng
 • KCN Đất Cuốc
 • KCN Đồng An
 • KCN Đồng An 2
 • KCN Kim Huy
 • KCN Mai Trung
 • KCN Mỹ Phước
 • KCN Mỹ Phước 2
 • KCN Mỹ Phước 3
 • KCN Nam Tân Uyên
 • KCN Nam Tân Uyên mở rộng
 • KCN Rạch Bắp
 • KCN Sóng Thần 1

Chính vì số lượng KCN lớn như vậy, nhu cầu tuyển dụng lao động tại đây cũng là vấn đề nan giải của các doanh nghiệp. Có thể thấy, nhi nhu cầu về sử dụng người lao động đang ngày càng gia tăng, các doanh nghiệp luôn tìm kiếm những nhà cung cấp nguồn nhân lực đáng tin cậy. Với vị thế là địa bàn phát triển về công nghiệp như vậy, các công ty tuyển dụng ở Bình Dương chắc hẳn sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất, nhằm giải quyết các vấn đề cấp bách có liên quan đến nhân sự.

Công ty tuyển dụng ở Bình Dương

Hiện nay, Hà Gia Phátcông ty tuyển dụng ở Bình Dương sẽ cung cấp các dịch vụ đa dạng liên quan đến cung ứng lao động cho rất nhiều doanh nghiệp trên cả nước, trong đó có một số doanh nghiệp ở Bình Dương đang hoạt động dưới hình thức KCN.

Việc sử dụng lao động bên ngoài ngày càng trở nên phổ biến đối với các doanh nghiệp, vì đây là giải pháp tốt nhất để giảm thời gian và chi phí. Đến với các dịch vụ của chúng tôi sẽ giảm thiểu rủi ro liên quan đến việc tuyển dụng nhân viên bằng cách thay thế những nhân viên có chất lượng bằng những nhân viên có năng lực. Những nhân viên có năng lực của chúng tôi sẽ nhanh chóng đến thế chỗ những người không có mặt vì nhiều lý do khác nhau như vấn đề sức khỏe, mang thai,… hoặc những lý do đặc biệt.

Công ty tuyển dụng ở bình dương
Hà Gia Phát – công ty tuyển dụng ở Bình Dương

Trong trường hợp nếu bạn là một người lao động và cần một công việc mới? Vâng, đừng ngần ngại và hãy gửi CV của mình vào công ty của chúng tôi! Chúng tôi sẽ cung cấp nhiều công việc khác nhau. Vì vậy, bất kể kỹ năng của bạn là gì, chúng tôi đều có vị trí phù hợp với bạn. Hà Gia Phát luôn được biết đến với những lợi ích tuyệt vời cho cả doanh nghiệp và cả người lao động, bao gồm việc quản lý thông tin và các thủ tục pháp lý liên quan đến người lao động. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một cơ hội mới, hãy nhớ xem chúng tôi!

Những cam kết khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động tại Hà Gia Phát

Bạn đang tìm kiếm một công ty tuyển dụng ở Bình Dương để tiết kiệm chi phí tuyển dụng và đào tạo nhân viên của mình? Hãy tìm đến Hà Giáp Phát! Nơi đây chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp các bạn:

 • Đơn giản hóa quy trình:

Hà Gia Phát hoàn toàn chịu trách nhiệm về mọi thủ tục liên quan đến quá trình tuyển dụng. Sau khi thu thập đầy đủ thông tin cần thiết và tìm được ứng viên phù hợp, chúng tôi sẽ gửi thông tin chi tiết đến chính doanh nghiệp.

 • Quá trình đào tạo lao động bài bản, có chất lượng:

Quá trình đào tạo của chúng tôi luôn được hỗ trợ bởi quá trình kiểm tra và đánh giá nghiêm ngặt để bạn có thể chắc chắn rằng những nhân viên mà bạn cung cấp đào tạo có chất lượng cao nhất. 

 • Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và tâm huyết:

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn được cập nhật các luật và quy định mới nhất, bạn có thể chắc chắn rằng nhân viên của mình đang tuân thủ các thông lệ tốt nhất. Ngoài ra, chương trình đào tạo của chúng tôi luôn được tổ chức một cách chuyên nghiệp và có tổ chức nên bạn có thể yên tâm rằng nhân viên của mình sẽ có thể đảm đương tốt công việc mà họ được giao. 

Dịch vụ hợp thức hóa lao động do Hà Gia Phát cung cấp
Công ty Hà Gia Phát cung cấp dịch vụ cung ứng lao động số 1 Việt Nam

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các dịch vụ cung ứng lao động của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay qua số điện thoại 0913 186 456 hoặc email: hagiaphatgroup@gmail.com và Fanpage: Cung ứng nhân sự Hà Gia Phát để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi mong muốn giúp doanh nghiệp của bạn thành công!

Vote post
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: hagiaphat34@gmail.com

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.