CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Hà Gia Phát- Dịch vụ cho thuê lại lao động tại Phú Thọ chất lượng nhất

Mùa dịch dần qua đi, Phú Thọ cũng như các tỉnh khác bị ảnh hưởng nặng nề trên mọi lĩnh vực. Sau nhiều hậu quả về kinh tế và nguồn lực lao động, các doanh nghiệp đang cố tìm kiếm lại nguồn nhân lực mới chất lượng và nghiêm túc trong công việc để nhanh chóng ổn định quy mô cũng như sản xuất. Hà Gia Phát là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê lại lao động tại Phú Thọ chất lượng nhất hiện nay, đảm bảo đáp ứng nhu cầu cần thiết của các doanh nghiệp.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ cho thuê lại lao động tại Phú Thọ

cho thuê lại lao động tại Phú Thọ
Dịch vụ cho thuê lại lao động

Việc cho thuê lại lao động tại Phú Thọ của Hà Gia Phát sẽ mang đến cho doanh nghiệp những lợi ích như:

Đáp ứng nhu cầu nhanh chóng, kịp thời

Với việc tự tuyển dụng lao động theo cách thông thường, doanh nghiệp phải mất mất rất nhiều thời gian cho khâu đăng tuyển, phỏng vấn để tìm các lao động phù hợp. Sau đó lại mất thời gian đào tạo các lao động mới. 

Đến với dịch vụ cho thuê lại lao động tại Phú Thọ của Hà Gia Phát, chúng tôi đáp ứng nhanh chóng số lượng lao động lớn trong thời gian ngắn, giúp doanh nghiệp giải quyết nhu cầu lao động thiếu hụt, đảm bảo tiến độ công việc. 

Thay đổi nhân sự linh hoạt

Doanh nghiệp có thể thay đổi nhân sự linh hoạt theo từng thời điểm. Doanh nghiệp có thể cho lao động nghỉ việc mà không bị ràng buộc bởi hợp đồng lao động, các thủ tục hành chính như nhân viên chính thức. Khi các bộ phận khác cần hỗ trợ, lao động cho thuê có thể trợ giúp làm tại các phòng ban khác nhau.

Doanh nghiệp cũng có thể thay thế lao động khi cảm thấy không phù hợp, không đáp ứng được công việc. Dịch vụ cho thuê lại lao động tại Phú Thọ sẽ bổ sung lao động chất lượng hơn mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp.

Lao động hiệu quả cao 

Với nguồn lao động chất lượng đã được Hà Gia Phát tuyển chọn từ nhiều ngành nghề và đào tạo thêm qua các lớp cơ bản, doanh nghiệp sẽ có sẵn nguồn nhân lực lành nghề, hoàn thành được kế hoạch công việc, nâng cao hiệu quả nhanh chóng.

Giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp

Hà Gia Phát sẽ thực hiện các thủ tục liên quan đến nhân sự từ tuyển dụng, đào tạo, tính và trả lương, thưởng, bảo hiểm,… Doanh nghiệp không phải trả thêm bất cứ chi phí nào liên quan đến người lao động bởi mọi trách nhiệm về nhân sự đều thuộc về Hà Gia Phát. 

Việc ký kết hợp đồng trọn gói với Hà Gia Phát sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu các chi phí nhân sư, chi phí quản lý. Từ đó, có thời gian tập trung phát triển kinh doanh, sản xuất và đầu tư vào các vấn đề quan trọng khác.

Giảm thiểu rủi ro về mặt pháp lý

Lao động trong quá trình sản xuất sẽ gặp rất nhiều vấn đề có thể xảy ra như tai nạn lao động dẫn đến các hậu quả nghiêm trọng. Việc sử dụng dịch vụ cho thuê lại lao động tại Phú Thọ sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu được các rủi ro nêu trên. 

Nguồn lao động đã được Hà Gia Phát chọn lựa kỹ lưỡng, có kỷ luật cao và có sự ràng buộc, cam kết với chúng tôi nên sẽ chấp hành đúng các quy định nơi làm việc, hạn chế các mâu thuẫn với đồng nghiệp. Hà Gia Phát sẽ chịu trách nhiệm trực tiếp trước pháp luật về các vấn đề người lao động.

Dịch vụ cho thuê lại lao động tại Phú Thọ của Hà Gia Phát

cho thuê lại lao động tại Phú Thọ
Dịch vụ cho thuê lao động chuyên nghiệp của Hà Gia Phát

Hà Gia Phát chuyên cung dịch vụ cho thuê lại lao động tại Phú Thọ chất lượng nhất chất lượng tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp lao động số lượng lớn, có thể cung ứng mỗi tháng chơn 5000 lao động trên tất cả các khu công nghiệp và các tỉnh thành trên toàn quốc. Với đội ngũ lao động được chọn lọc phù hợp với yêu cầu của khách hàng, được đào tạo/huấn luyện cơ bản sẽ giúp doanh nghiệp có nguồn lao động dồi dào phục vụ cho hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Với dịch vụ cho thuê lại lao động tại Phú Thọ, Hà Gia Phát có trách nhiệm trong việc:

 • Cung ứng lao động theo yêu cầu của khách hàng
 • Ký kết hợp đồng với người lao động, 
 • Đào tạo về nội quy và các quy định theo yêu cầu của khách hàng
 • Quản lý người lao động, thực hiện việc tính và chi trả lương thưởng cho người lao động theo cam kết
 • Thực hiện các trách nhiệm, thủ tục về bảo hiểm bắt buộc và thuế Thu nhập cá nhân theo quy định của pháp luật, khám sức khỏe định kỳ 
 • Quản lý hồ sơ lao động
 • Thực hiện các báo cáo lao động và chịu trách nhiệm về lao động trước pháp luật.

Hà Gia Phát cung cấp lao động phổ thông, lao động ngắn hạn và dài hạn thuộc tất cả các ngành nghề: Ngành gia công/lắp ráp linh kiện Điện tử, Ngành Bao bì, Ngành nhựa, Chế biến thực phẩm, Y Tế, Dày da, may mặc, Chế biến Gỗ, Cơ khí, Logistic, kho bãi, và các ngành nghề sản xuất kinh doanh khác,…

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê lại lao động tại Phú Thọ

cho thuê lại lao động tại Phú Thọ
Dịch vụ cho thuê lại lao động

 

Dịch vụ cho thuê lại lao động tại Phú Thọ của Hà Gia Phát sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật:

 • Tính linh hoạt cao: Thuê lại lao động giúp doanh nghiệp có sự linh hoạt về nhân sự. Doanh nghiệp có thể tăng lượng công nhân khi tới giai đoạn cao điểm và giảm bớt nhân sự khi cần thiết. 
 • Nâng cao hiệu quả công việc: Lao động thời vụ thường làm việc trong thời gian ngắn hạn, gấp rút. Vì thế hiệu quả công việc được đánh giá trên chỉ tiêu, con số. Họ sẽ tập trung làm việc, đẩy nhanh tiến độ, nâng cao năng suất, hiệu quả công việc cho doanh nghiệp.
 • Tiết kiệm chi phí: Dịch vụ cho thuê lại lao động tại Phú Thọ có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với việc tuyển dụng lao động lâu dài. Việc thuê lao động của Hà Gia Phát sẽ hạn chế được các chi phí liên quan như bảo hiểm, ngày nghỉ ,lễ tết,…  
 • Tìm kiếm được nguồn lao động phù hợp: Dịch vụ cho thuê lại lao động tại Phú Thọ của Hà Gia Phát có thể giúp nhà tuyển dụng đánh giá mức độ phù hợp trong công việc của họ và không cần cam kết. Nếu lao động tốt, doanh nghiệp hoàn toàn có thể giữ lại làm việc lâu dài. 

Sử dụng dịch vụ cho thuê lại lao động tại Phú Thọ của Hà Gia Phát, doanh nghiệp sẽ chủ động được về nguồn nhân lực, đảm bảo hiệu quả sản xuất kinh doanh cao nhất. Đó cũng là cách Hà Gia Phát giúp khách hàng giảm các chi phí về tuyển dụng, đào tạo và quản trị nhân sự. Bởi vậy, bạn hãy liên hệ với Hà Gia Phát để được tư vấn và cung cấp dịch vụ nhé.

Tìm hiểu thêm: Hà Gia Phát- Dịch vụ cho thuê lại lao động tại Bình Dương uy tín nhất

5/5 - (1 bình chọn)
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: hagiaphat34@gmail.com

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.