CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Lễ Môn – Thanh Hóa

Khu công nghiệp Lễ Môn hiện là một trong những khu công nghiệp có sự phát triển kinh tế nhanh nhất hiện nay tại Thanh Hóa. Với khả năng cung cấp nguồn nhân lực trẻ, đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp, Hà Gia Phát đã trở thành một trong những đơn vị cung ứng lao động tại KCN Lễ Môn được nhiều nhà đầu tư lựa chọn.

Dịch vụ cung ứng lao động KCN Lễ Môn
Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Lễ Môn đang mang đến những lợi ích lớn cho doanh nghiệp

Nhu cầu sử dụng nguồn lao động tại KCN Lễ Môn – Thanh Hóa

Từ lâu, khu công nghiệp Lê Môn đã trở thành trung tâm sản xuất của nhiều công ty trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Tại đây thường tập trung các công ty, doanh nghiệp sản xuất thuộc nhiều lĩnh vực, tập trung vào các ngành như sản xuất linh kiện điện; chế biến thực phẩm; gia công cơ khí; sản xuất bao bì bằng gỗ và dệt may,…

Ưu điểm lớn của nguồn nhân lực tại Thanh Hóa là còn khá trẻ, nên dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Lễ Môn dễ dàng đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng nhân sự mà các doanh nghiệp đề ra.

Dịch vụ cung ứng lao động KCN Lễ Môn
Hà Gia Phát luôn chú trọng đến khâu đào tạo và sàng lọc kỹ càng các ứng viên

Với sự đa dạng ngành nghề và nhu cầu tuyển dụng nhân công tại KCN Lễ Môn lớn như vậy. Các doanh nghiệp rất cần số lượng lớn nhân sự có chuyên môn, đặc biệt vào giai đoạn cao điểm như cuối năm hoặc các ngày lễ.

Xem thêm: Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Đình Hương – Tây Bắc Ga

Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Lễ Môn do Hà Gia Phát cung cấp

Việc sử dụng dịch vụ cung cấp lao động tại KCN Lễ Môn vừa có thể giúp các doanh nghiệp bổ sung kịp thời vừa có thể tối ưu hóa nhân lực khi họ không thể đáp ứng nhu cầu sản xuất. 

Theo đó, khi cung cấp các dịch vụ nhân sự, Hà Gia Phát sẽ dựa vào tình hình thực tế quý doanh nghiệp để cung cấp cho họ các giải pháp tổng thể, đưa ra chiến lược, kế hoạch tuyển dụng nhằm đảm bảo yêu cầu về nguồn lao động, thời gian và chất lượng. Trên cơ sở này, công ty sẽ cung cấp nguồn lao động chất lượng cao hơn với mức chi phí hợp lý.

Hà Gia Phát luôn tích cực tìm kiếm những nhân sự có chuyên môn và kinh nghiệm từ trước. Điều này sẽ giúp khách hàng lựa chọn đúng nhân tài trong lĩnh vực mà doanh nghiệp đang kinh doanh. Vừa tạo công ăn việc làm cho lao động địa phương, vừa giúp doanh nghiệp giải quyết được các vấn đề nhân sự cấp bách. Đây quả thực là mô hình dịch vụ đang được nhiều doanh nghiệp trên địa bàn KCN Lễ Môn tin tưởng sử dụng.

Một số dịch vụ của Hà Gia Phát thường được các doanh nghiệp tại KCN Lễ Môn sử dụng như:

  • Cung ứng lao động, 
  • Cho thuê lại lao động,
  • Dịch vụ gia công sản xuất,
  • Cho thuê lao động phổ thông, 
  • Cho thuê lao động thời vụ, 
  • Cung ứng lao động thời vụ.

Sau quá trình cung ứng nhân lực tại KCN Lễ Môn, Hà Gia Phát đã nhận về những phản hồi tích cực của những doanh nghiệp đã và đang sử dụng. Theo đó, các dịch vụ nhân sự đã  giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí, có thể tập trung nhiều hơn vào việc tăng năng suất của doanh nghiệp. 

Dịch vụ cung ứng lao động KCN Lễ Môn
Hà Gia Phát luôn mang đến cho doanh nghiệp giải pháp nhân sự chất lượng nhất 
Hà Gia Phát được biết đến là đối tác hoàn hảo để cung cấp dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Lễ Môn

Nếu quý doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Lễ Môn – Thanh Hóa, Hà Gia Phát luôn sẵn sàng tư vấn và giải quyết vấn đề một các chu đáo và hiệu quả nhất. Hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

5/5 - (3 bình chọn)
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: hagiaphat34@gmail.com

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.