CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Bãi Trành – Hà Gia Phát Group

Sự thiếu hụt lao động vào thời điểm cuối năm dẫn đến việc sản xuất của các doanh nghiệp trở nên căng thẳng. Để giải quyết vấn đề này, công ty Cung ứng nhân sự Hà Gia Phát đã cung cấp dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Bãi Trành với chất lượng cao dành cho các doanh nghiệp có nhu cầu. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm thông tin về dịch vụ đặc biệt này.

Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Bãi Trành của Hà Gia Phát

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, các dịch vụ cung ứng nhân lực của Hà Gia Phát luôn được biết đến là giải pháp tối ưu và hoàn hảo nhất cho những doanh nghiệp trên toàn quốc, giúp sớm hoàn thành các mục tiêu sản xuất đã đặt ra. 

Hiện tại, Hà Gia Phát hiện đang có một lượng lớn lao động có thể đáp ứng được nhu cầu của bất kỳ doanh nghiệp nào tại KCN Bãi Trành. Từ lao động chân tay đến các vị trí đòi hỏi kỹ năng cao như: Sản xuất thô; chế biến thực phẩm và nông nghiệp; dệt may; xây dựng và chế biến gỗ; lắp ráp các linh kiện điện tử, máy móc và tự động hóa,…

Dịch vụ cung ứng lao động
Hà Gia Phát luôn nỗ lực cung ứng cho các doanh nghiệp những ứng viên có trình độ tay nghề cao nhất 

Khi Hà Gia Phát cung cấp dịch vụ cung ứng lao động tại Bãi Trành luôn có mong muốn đem đến cho quý doanh nghiệp sự hài lòng tối đa. Công ty hiểu rõ những yêu cầu khác nhau của doanh nghiệp và sẽ luôn cố gắng đáp ứng chúng. Ngoài ra, việc cung cấp dịch vụ cung ứng lao động tốt nhất với giá cả hợp lý, phù hợp với tình hình tài chính của doanh nghiệp luôn là đặt tiêu chí hàng đầu của Hà Gia Phát.

Đơn vị cung ứng nhân lực tại KCN Bãi Trành uy tín nhất hiện nay

Công ty cung ứng nguồn nhân lực Hà Gia Phát là đơn vị uy tín và được các doanh nghiệp lớn tin tưởng trong lĩnh vực cung ứng lao động. Công ty cung cấp các giải pháp đồng bộ về nguồn lao động cho các khu công nghiệp, công ty một cách tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất.

Dịch vụ cung ứng lao động
Hà Gia Phát – đơn vị cung ứng lao động tại KCN Bãi Trành chất lượng nhất

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng nguồn nhân lực, Hà Gia Phát đã không ngừng phát triển, mở rộng chi nhánh để phục vụ nhiều doanh nghiệp trên khắp các tỉnh thành. Công ty luôn nỗ lực đưa ra nhiều giải pháp cho các doanh nghiệp lớn nhỏ, đặc biệt là các khu công nghiệp, cụm công nghiệp chưa ổn định về nhân lực, nhân lực hoặc muốn tiết kiệm chi phí thuê nhân công, quản lý, vận hành.

Các dịch vụ nổi bật mà hiện nay Hà Gia Phát đang cung cấp tại KCN Bãi Trành có thể kể đến như:

  • Cung ứng lao động, 
  • Cho thuê lại lao động,
  • Dịch vụ gia công sản xuất,
  • Cho thuê lao động phổ thông, 
  • Cho thuê lao động thời vụ,
  • Cung ứng lao động thời vụ,…

Hà Gia Phát sẽ ký hợp đồng trực tiếp với người lao động nên các vấn đề về tiền lương, bảo hiểm, chấm công, tính lương,… đều không cần doanh nghiệp thực hiện. Vì thế doanh nghiệp tối ưu hóa được thời gian cho phần công việc này. Đồng thời doanh nghiệp sẽ không phải bỏ ra các khoản chi phí trên nên hạn chế tối đa các yếu tố rủi ro trong sản xuất kinh doanh và tăng khả năng cạnh tranh.

Dịch vụ cung ứng lao động
Hà Gia Phát luôn cam kết chất lượng và trình độ chuyên môn của người lao động

Nếu quý doanh nghiệp đang cần nguồn cung ứng lao động thời vụ hay gia công tại KCN Bãi Trành phù hợp cho doanh nghiệp của mình, hãy cân nhắc sử dụng các dịch vụ của Hà Gia Phát. Với dịch vụ đặc biệt này, quý doanh nghiệp có thể tìm thấy những nhân viên phù hợp cho mình để tiếp tục phát triển và thành công.

Mọi thông tin liên hệ, quý doanh nghiệp có thể tham khảo tại:

>>> Xem thêm: Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Lễ Môn – Thanh Hóa

5/5 - (4 bình chọn)
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: hagiaphat34@gmail.com

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.