CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Đơn vị cung ứng lao động tại KCN Ngọc Lặc – Thanh Hóa

Để đáp ứng nhu cầu sản xuất và thu lao động nhanh chóng và đáp ứng được nhu cầu cơ bản của doanh nghiệp. Hà Gia Phát đã cung ứng lao động trực tiếp cho các doanh nghiệp tại KCN Ngọc Lặc, để hỗ trợ cho việc tuyển dụng nhân lực. Vậy dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Ngọc Lặc có gì đặc biệt mà thu hút được nhiều doanh nghiệp tin tưởng sử dụng như vậy? Cùng tìm hiểu câu trả lời ngay dưới bài viết này!

cung ứng lao động tại KCN Ngọc Lặc
Đơn vị cung ứng lao động tại KCN Ngọc Lặc – Thanh Hóa

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ cung ứng lao động

Cung cấp lao động là một trong những cách hiệu quả nhất để giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu về sản xuất và kinh doanh. Nhờ cung cấp lao động, doanh nghiệp sẽ có thể tăng vốn nguồn lao động để tăng năng suất, nâng cao chất lượng và đáp ứng nhu cầu sản xuất. 

Việc cung cấp lao động cũng giúp doanh nghiệp giảm chi phí làm việc, giảm thời gian cấp lực lượng lao động, cũng như có thể tiện lợi cung cấp lao động lực lượng nội bộ hoặc từ nguồn lao động bên ngoài.

Cung ứng lao động tại Tp. Hồ Chí Minh
Ngành công nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh đang tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động

Hơn nữa, các doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm các tiện ích khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động như: cung cấp lực lượng lao động trong thời gian ngắn, giảm thiểu chi phí và thời gian tuyển dụng. Đồng thời, tăng độ tin cậy và uy tín của doanh nghiệp khi hoàn thành các đơn hàng kịp thời.

Đơn vụ cung cấp dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Ngọc Lặc – Thanh Hóa

Hiện nay công ty cung ứng nhân lực Hà Gia Phát triển khai cung ứng và cho thuê lao động tại KCN Ngọc Lặc – Thanh Hóa với nhiều hình thức lựa chọn như: cung ứng nhân sự tạm thời, cho thuê lao động phổ thông, lao động thời vụ, gia công sản xuất,…

cung ứng lao động tại KCN Ngọc Lặc
Các lao động của Hà Gia Phát đều được đào tạo tay nghề một cách bài bản

Khi sử dụng các dịch vụ cung ứng nhân sự tại KCN Ngọc Lặc, các doanh nghiệp có thể tuyển dụng nhân lực một cách dễ dàng và hiệu quả. Giúp các doanh nghiệp đáp ứng nhu cầu nhân lực của mình trong thời gian sớm nhất.

Không chỉ vậy, dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Ngọc Lặc còn giúp các doanh nghiệp có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí trong quá trình tuyển dụng nhân lực. Để cung ứng lao động tại KCN Ngọc Lặc, các doanh nghiệp chỉ cần đặt một yêu cầu với công ty, bao gồm thời gian và yêu cầu nhu cầu nhân lực. Sau đó, công ty sẽ tìm kiếm và cung cấp lao động phù hợp với yêu cầu của các doanh nghiệp.

cung ứng lao động tại KCN Ngọc Lặc
Hà Gia Phát được biết đến là đối tác hoàn hảo để cung cấp dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Ngọc Lặc

Được biết, nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng nhân sự tại KCN Ngọc Lặc trong những năm gần đây đã diễn ra vô cùng sôi nổi. Có rất nhiều doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng đa lĩnh vực, đặc biệt là trong các nhà máy sản xuất và lắp ráp thiết bị điện, điện tử; thời trang may mặc, giày da, cơ khí, xây dựng; chế biến thực phẩm; các hàng hóa nông sản và tiêu dùng,…

cung ứng lao động tại KCN Ngọc Lặc
Hà Gia Phát luôn mang đến cho doanh nghiệp giải pháp nhân sự tối ưu nhất

Nếu quý doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Ngọc Lặc, Hà Gia Phát luôn sẵn sàng phục vụ cách chu đáo và hiệu quả nhất. Hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

>>> Xem thêm: Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Bãi Trành – Thanh Hóa

5/5 - (4 bình chọn)
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: hagiaphat34@gmail.com

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.