CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Đông Nam – Hà Gia Phát Group

Nội dung chính

Để đáp ứng nhu cầu sản xuất lớn tại các khu công nghiệp hiện nay, việc sử dụng dịch vụ cung cấp lao động là vô cùng cần thiết, và điều này cũng áp dụng cho KCN Đông Nam. Vì vậy, Hà Gia Phát đã phát triển dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Đông Nam để đáp ứng nhu cầu này. Hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về dịch vụ đặc biệt này.

cung ứng lao động tại Tp. Hồ Chí Minh
Hà Gia Phát – Đơn vị cung ứng lao động tại KCN Đông Nam

Giới thiệu về KCN Đông Nam, Tp. Hồ Chí Minh

Khu công nghiệp Đông Nam nằm ở xã Bình Mỹ và xã Hòa Phú, huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh, với diện tích đất là 342,53 ha. Vị trí địa lý thuận lợi, KCN Đông Nam nằm gần các trung tâm thành phố lớn như Tp. Hồ Chí Minh (25km), Bình Dương (1km), Đồng Nai (29km).

KCN Đông Nam được quy hoạch từ năm 2009 và đã phát triển nhanh chóng thành một trong những khu công nghiệp lớn nhất ở miền Nam Việt Nam. Thu hút nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ trong và ngoài nước đến đây đầu tư.

Khu công nghiệp Đông Nam
Khu công nghiệp Đông Nam

Với một số ưu điểm như cơ sở hạ tầng tốt, quy hoạch đồng bộ, dịch vụ hỗ trợ đầy đủ và chi phí sản xuất thấp, KCN Đông Nam đã thu hút nhiều doanh nghiệp đến đây đầu tư sản xuất các sản phẩm khác nhau như điện tử, máy tính, vật liệu xây dựng, hàng gia dụng, và hàng may mặc.

cung ứng lao động
Cơ hội phát triển thị trường cung ứng lao động tại KCN Đông Nam, Tp. HCM

Vì vậy, KCN Đông Nam đang có nhu cầu tuyển dụng lao động đa dạng, từ công nhân đến kỹ sư, nhân viên văn phòng và chuyên viên kỹ thuật. Với lợi thế gần thành phố, KCN Đông Nam thu hút một lượng lớn lao động từ các vùng lân cận và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, và các tỉnh Tây Nguyên.

Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Đông Nam

Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Đông Nam do công ty cung ứng lao động tại TPHCM Hà Gia Phát cung cấp có thể giúp khách hàng bổ sung nguồn lao động kịp thời và tối ưu hóa năng lực sản xuất của họ khi cần thiết. Chúng tôi sẽ tuyển chọn nhân lực phù hợp và đào tạo họ với những kỹ năng cần thiết để cống hiến cho doanh nghiệp. Chi phí mà chúng tôi đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Dịch vụ cho thuê lại lao động tại Bình Phước của Hà Gia Phát
Với nguồn nhân sự vốn có tại địa phương, Hà Gia Phát luôn có sẵn nguồn lao động khi doanh nghiệp cần

Dịch vụ này sẽ tùy thuộc vào tình hình thực tế của doanh nghiệp để đưa ra các giải pháp cụ thể và chiến lược đảm bảo chất lượng lao động. Bên cạnh đó, dịch vụ này không chỉ có lợi ích cho doanh nghiệp mà còn tạo ra cơ hội việc làm cho người lao động địa phương.

Tại KCN Đông Nam, Hà Gia Phát đã và đang cung cấp nhiều dịch vụ cho các doanh nghiệp như: cho thuê lao động ngắn hạn hoặc thời vụ trong giai đoạn sản xuất gia tăng, cho thuê lao động phổ thông và chính thức, cho thuê lao động có tay nghề chuyên môn cao để làm việc trong các lĩnh vực như quản lý nhân sự, tài chính hoặc kế toán viên. 

Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ
Mỗi tháng Hà Gia Phát cung ứng hơn 5000 lao động cho nhiều doanh nghiệp trên khắp cả nước

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt hơn trong tương lai, Hà Gia Phát rất tôn trọng ý kiến hay các đánh giá từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ trước đó. Công ty sẽ sử dụng những ý kiến này để cải thiện dịch vụ của mình.

Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ tại Hậu Giang
Sử dụng các dịch vụ nhân sự sẽ giúp doanh nghiệp sẽ hạn chế được tối đa rủi ro về nguồn lao động 

Điểm nổi bật của dịch vụ cung ứng tại Hà Gia Phát

  • Đa dạng về ngành nghề: Hà Gia Phát cung cấp đa dạng các ngành nghề, từ sản xuất, lắp ráp, đẹt may, đến chế biến thực phẩm và công nghệ. Điều này giúp quý doanh nghiệp có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu.
  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm: Các nhân viên của Hà Gia Phát đều có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển dụng và quản lý nhân sự, giúp đảm bảo chất lượng và hiệu quả của dịch vụ.
  • Giải pháp tùy chỉnh: Hà Gia Phát sẽ cung cấp giải pháp tùy chỉnh cho từng đối tượng khách hàng, tùy theo yêu cầu của họ về số lượng, kỹ năng và kinh nghiệm của lao động.
  • Giá cả hợp lý: Công ty sẽ đưa ra các mức giá hợp lý và cạnh tranh trên thị trường. Giúp khách hàng tiết kiệm chi phí trong quá trình tuyển dụng và quản lý nhân sự.
  • Hỗ trợ khách hàng 24/7: Đội ngũ nhân viên tư vấn của Hà Gia Phát sẽ hỗ trợ cho các khách hàng  trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ. Bao gồm cả hỗ trợ 24/7 nếu có vấn đề cần giải quyết khẩn cấp.
  • Đảm bảo tuân thủ pháp luật: Mọi giấy tờ và thủ tục pháp lý của Hà Gia Phát đều đảm bảo tuân thủ các quy định pháp luật về lao động và tuyển dụng. Giúp khách hàng đảm bảo an toàn pháp lý trong quá trình sử dụng dịch vụ.
cung ứng nhân lực tại Bình Dương
Hà Gia Phát chuyên cung ứng nguồn lao động thời vụ có tay nghề cao với số lượng lớn cho doanh nghiệp
Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ tại Hậu Giang
Hà Gia Phát luôn được bình chọn là đối tác hoàn hảo để cung cấp dịch vụ cung ứng nhân lực tại

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Đông Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung ứng lao động, Hà Gia Phát cam kết mang lại cho khách hàng những giải pháp tốt nhất để tăng năng suất và hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp. Hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn để biết thêm thông tin chi tiết tại:

Thường xuyên ghé thăm website hagiaphathr.com và Fanpage: Cung ứng nhân sự Hà Gia Phát để cập nhật thêm nhiều thông tin tuyển dụng mới nhất nhé!

=> Các dịch vụ khác mà bạn có thể quan tâm:

5/5 - (1 bình chọn)
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: hagiaphat34@gmail.com

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.