CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Dịch Vụ Cung Ứng Lao Động Tại KCN An Hạ – Hà Gia Phát

Trong bối cảnh kinh tế hiện nay, ngành sản xuất đang phát triển rất nhanh chóng. Nhu cầu về lao động ngày càng tăng, đặc biệt là trong các khu công nghiệp tại KCN An Hạ nói riêng và các KCN trên toàn quốc nói chung. Cùng với sự phát triển này, dịch vụ cung ứng lao động tại KCN An Hạ cũng ngày càng được quan tâm và sử dụng nhiều hơn. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm thông tin về loại dịch vụ đặc biệt này.

Giới thiệu về KCN An Hạ

KCN An Hạ nằm ở vị trí thuận lợi, giao thông kết nối dễ dàng với các khu vực lân cận. Với diện tích hơn 159.06ha, KCN An Hạ là nơi tập trung của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước. Các lĩnh vực sản xuất tại KCN An Hạ đa dạng, từ ngành dệt may, công nghiệp nhẹ, công nghệ cao có liên quan đến sự phát triển bền vững của môi trường.

Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN An Hạ
Khu công nghiệp An Hạ

Với nhu cầu cung ứng lao động ngày càng tăng, các công ty cung ứng lao động đã xuất hiện tại KCN An Hạ, giúp giải quyết vấn đề thiếu hụt nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp đang hoạt động tại đây.

Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN An Hạ có gì đặc biệt?

Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN An Hạ có nhiều ưu điểm đặc biệt so với các dịch vụ tương tự tại các khu công nghiệp khác. 

Trước hết, các công ty cung ứng lao động tại đây có nguồn nhân lực phong phú và đa dạng, từ kỹ sư, kỹ thuật viên đến lao động phổ thông. Điều này giúp cho các doanh nghiệp tại KCN An Hạ có thể chọn lựa được những người lao động phù hợp với nhu cầu sản xuất của mình. 

Dịch vụ cho thuê lại lao động tại Bình Phước của Hà Gia Phát
Buổi gặp gỡ với các lao động do Hà Gia Phát tổ chức

Bên cạnh đó, các công ty cung ứng lao động tại KCN An Hạ luôn đảm bảo chất lượng nguồn nhân lực bằng cách đưa ra các tiêu chuẩn khắt khe trong quá trình tuyển dụng và huấn luyện nhân viên.

Tiếp đến, các công ty cung ứng lao động tại KCN An Hạ luôn đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp với quy mô nhỏ hoặc lớn. Không chỉ cung cấp nhân lực cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các công ty này cũng có thể cung cấp hàng trăm, hàng nghìn người lao động cho các doanh nghiệp có quy mô lớn. Điều này giúp cho các doanh nghiệp tại KCN An Hạ có thể linh hoạt trong việc quản lý nguồn nhân lực và tăng cường năng lực sản xuất.

Dịch vụ cho thuê lại lao động
Nhu cầu cần số lượng lớn nguồn lao động tại các khu công nghiệp vào đầu năm

Lợi ích khi sử dung dịch vụ cung ứng lao động 

KCN An Hạ là một trong những khu công nghiệp lớn tại , cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp, trong đó có dịch vụ cung ứng lao động. Dưới đây là những lợi ích mà doanh nghiệp có thể nhận được khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động tại KCN An Hạ.

Tiết kiệm chi phí: Sử dụng dịch vụ cung ứng lao động giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí tuyển dụng và huấn luyện nhân viên mới. Ngoài ra, doanh nghiệp không cần phải trang bị đầy đủ các trang thiết bị, máy móc để đào tạo nhân viên, tiết kiệm được chi phí đào tạo.

Giảm thiểu rủi ro: Khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, doanh nghiệp không cần phải lo lắng về việc phải đảm bảo các quy định pháp luật liên quan đến lao động. Chính vì vậy, các rủi ro pháp lý sẽ được giảm thiểu.

Tăng tính linh hoạt: Dịch vụ cung ứng lao động cho phép doanh nghiệp có thể tăng hoặc giảm số lượng nhân viên một cách linh hoạt. Đáp ứng nhu cầu sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp.

Đảm bảo chất lượng lao động: Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN An Hạ đảm bảo đảm bảo nhân sự được đào tạo bài bản và kiểm soát chất lượng thường xuyên.

Tập trung vào hoạt động kinh doanh chính: Khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, doanh nghiệp sẽ giảm được thời gian và công sức để quản lý nhân sự, giúp tập trung hơn vào hoạt động chính của doanh nghiệp.

Đặt sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu: Hà Gia Phát cam kết luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình sản xuất. Đồng thời, cung cấp cho quý khách hàng những giải pháp tối ưu nhất để giảm thiểu chi phí và tăng năng suất lao động.

Dịch vụ cho thuê lại lao động
Mỗi tháng Hà Gia Phát đang cung ứng hơn 5000 lao động cho nhiều doanh nghiệp trên khắp cả nước

Hà Gia Phát luôn cập nhật và nâng cao kỹ năng của đội ngũ nhân viên để đáp ứng được yêu cầu sản xuất của các doanh nghiệp. Điều này giúp Hà Gia Phát luôn đảm bảo được sự tin tưởng và hài lòng của quý khách hàng trong suốt quá trình hợp tác.

Dịch vụ cho thuê lại lao động tại Bình Phước của Hà Gia Phát
Hà Gia Phát chuyên cung ứng nguồn lao động thời vụ có tay nghề cao với số lượng lớn cho doanh nghiệp
Dịch vụ cho thuê lại lao động tại Bình Phước của Hà Gia Phát
Với nguồn nhân sự vốn có tại địa phương, Hà Gia Phát luôn có sẵn nguồn lao động khi doanh nghiệp cần

Vì vậy, nếu quý doanh nghiệp đang tìm kiếm một dịch vụ cung ứng lao động tại KCN An Hạ đáng tin cậy và chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với Hà Gia Phát để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

>>> Xem thêm: Dịch vụ cung ứng lao động KCN Đông Nam, TP.HCM

Vote post
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: [email protected]

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.