CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Bình Chiểu – Hà Gia Phát Group

Hiện nay, dịch vụ cung ứng lao động KCN Bình Chiểu ở Tp. HCM của Hà Gia Phát là giải pháp tuyệt vời cho các doanh nghiệp đang gặp khó khăn về nguồn nhân lực. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng có được những người lao động chất lượng nhất đáp ứng mọi nhu cầu về sản xuất của quý khách.

Dịch vụ cho thuê lại lao động tại Hà Gia PhátGiới thiệu dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Bình Chiểu của Hà Gia Phát 

1. Giới thiệu về khu công nghiệp Bình Chiểu

Trong những năm gần đây, KCN Bình Chiểu là một trong những khu công nghiệp có tốc độ phát triển nhanh nhất ở miền Nam Việt Nam. Khu vực này cung cấp nhiều lợi ích và dịch vụ cho các doanh nghiệp, bao gồm một lượng lớn lao động. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn lý tưởng cho các công ty đang muốn thuê công nhân trong thời kỳ sản xuất cao.

Một trong những lợi thế của Bình Chiểu là gần trung tâm Tp. Hồ Chí Minh. Điều này giúp các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận các nguồn lực và dịch vụ mà họ cần. Ngoài ra, sân bay quốc tế của thành phố cũng nằm gần đó, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp có nhu cầu xuất nhập khẩu hàng hóa.

Một lợi ích khác của KCN Bình Chiểu là cơ sở hạ tầng. Nơi đây được trang bị cơ sở vật chất và cơ sở hạ tầng hiện đại, tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp. Ngoài ra, khu có nhà máy điện riêng, đảm bảo cung cấp điện đáng tin cậy cho các doanh nghiệp.

Không chỉ vậy, KCN Bình Chiểu còn cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng cho các doanh nghiệp. Các dịch vụ này bao gồm: đăng ký kinh doanh, miễn thuế và thông quan. Ngoài ra, khu vực này cung cấp một trung tâm một cửa cho các doanh nghiệp, giúp họ dễ dàng bắt đầu. Có thể thấy nơi đây hiện đang là một địa điểm lý tưởng để đầu tư và sản xuất.

2. Dịch vụ cung ứng lao động KCN Bình Chiểu của Hà Gia Phát 

Một trong những công ty đi đầu trong lĩnh nhân sự hiện nay là Hà Gia Phát. Đơn vị đã cung cấp dịch vụ lao động chất lượng nhất cho các doanh nghiệp trong khu công nghiệp Bình Chiểu trong nhiều năm. Công ty cung cấp một loạt các dịch vụ, từ cung cấp lao động tạm thời đến trợ giúp các doanh nghiệp có nhu cầu nhân sự lâu dài.

Dịch vụ cung ứng lao động tại Hà Gia PhátHà Gia Phát luôn mong muốn đem đến nguồn nhân lực chất lượng cho doanh nghiệp

Khi bạn chuyển sang sử dụng dịch vụ nhân sự của Hà Gia Phát, bạn có thể yên tâm rằng: “chúng tôi sẽ chăm sóc mọi nhu cầu của bạn và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những ứng viên tốt nhất có thể”. Công ty cũng sẽ nỗ lực để duy trì danh tiếng của mình như một đối tác đáng tin cậy bằng cách mang lại kết quả vượt trội và sự ổn định với các dịch vụ như: 

  • Cung ứng lao động, 
  • Cho thuê lại lao động,
  • Dịch vụ gia công sản xuất,
  • Cho thuê lao động phổ thông, 
  • Cho thuê lao động thời vụ, 
  • Cung ứng lao động thời vụ tại KCN Bình Chiểu ,…

 

Dịch vụ cho thuê lại lao động tại Hà Gia Phát
Hà Gia Phát luôn chú trọng đến khâu đào tạo và sàng lọc kỹ càng các ứng viên

Mọi vấn đề mà doanh nghiệp của bạn đang gặp phải về nhân sự giờ đây có thể được giải quyết dễ dàng. Hà Gia Phát sẽ luôn có mặt để giúp bạn vượt qua mọi thử thách và tiến tới một tương lai tươi sáng.

3. Lợi ích khi sử dụng các dịch vụ cung ứng nhân sự tại Hà Gia Phát

Có nhiều lợi thế khi sử dụng dịch vụ cung ứng nhân sự của Hà Gia Phát so với các phương pháp khác như tự tuyển dụng hoặc tìm kiếm nhân lực từ bên ngoài: 

  • Thứ nhất: chúng tôi có một lượng lớn các công nhân có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm để bạn lựa chọn. Điều này có nghĩa là bạn có nhiều khả năng tìm thấy sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của công ty mình.
  • Thứ hai: chúng tôi cung cấp mức giá cạnh tranh và các tùy chọn thanh toán linh hoạt. Chúng tôi hiểu rằng các doanh nghiệp có ngân sách và nhu cầu khác nhau, vì vậy chúng tôi làm việc với bạn để tìm ra giải pháp tốt nhất cho công ty của bạn.
  • Thứ ba: chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời. Chúng tôi hiểu rằng thành công của doanh nghiệp của bạn là thành công của chúng tôi, vì vậy chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để đảm bảo rằng bạn hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

 

Giải pháp cung ứng lao độngDịch vụ cung ứng lao động tại Thuận An của Hà Gia Phát đã và đang được quý doanh nghiệp tin tưởng

Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng cao, đáng tin cậy tại KCN Bình Chiểu tại Tp. Hồ Chí Minh, thì hãy tìm đến với Hà Gia Phát. Chúng tôi đảm bảo rằng sẽ mang lại cho các bạn những lao động chất lượng nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm và được tư vấn về những loại dịch vụ khác nhé!

Dịch vụ cung ứng lao động tại Hà Gia Phát
Dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát sẽ giải quyết vấn đề nhân sự cho các doanh nghiệp

Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo:

>>> Xem thêm: 

5/5 - (1 bình chọn)
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: hagiaphat34@gmail.com

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.