CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Cung ứng lao động tại KCN Phan Thiết I – Cam kết uy tín, chất lượng

Cung ứng lao động là loại hình dịch vụ giải quyết được trọn vẹn tình trạng thiếu nhân lực cho các khu công nghiệp. Đặc biệt, tại KCN Phan Thiết I, nơi tập trung các doanh nghiệp sản xuất gạch men, đồ gỗ, nội thất, may mặc, đồ dùng gia đình,…nhu cầu tuyển dụng lao động sẽ rất cao. Trong trường hợp doanh nghiệp thiếu nhân sự và đang cần số lượng người lao động lớn để tiếp tục công việc sản xuất thì dịch vụ cho thuê lao động của Hà Gia Phát sẽ là sự lựa chọn phù hợp.

Để thấy được lợi ích của dịch vụ cung ứng và hiệu quả mà Hà Gia Phát mang lại, bạn hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu chi tiết ở bài viết về dịch vụ cung ứng lao động KCN Phan Thiết I dưới đây.

Tại sao Hà Gia Phát lại phù hợp làm đối tác cung ứng lao động KCN Phan Thiết I?

Hà Gia Phát là công ty chuyên cung cấp dịch vụ cung ứng nhân lực, cho thuê lại lao động tốt nhất dành cho các doanh nghiệp. Với nhiều năm hoạt động, xây dựng và phát triển thương hiệu, Hà Gia Phát tự tin có đầy đủ năng lực để trở thành đối tác cung ứng nhân lực số 1 tại thị trường lao động tỉnh Bình Thuận, đặc biệt là KCN Phan Thiết I.

Bởi công ty cho thuê lao động Hà Gia Phát hội tụ đầy đủ các yếu tố như sau:

Được thành lập bởi các chuyên gia

Hà Gia Phát được thành lập bởi các chuyên gia sở hữu nhiều kinh nghiệm và đã từng đảm nhiệm tại các vị trí:  HR Director, HR Manager, C&B Manager, Recruitment Manager ở nhiều tập đoàn lớn của Việt Nam.

Hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm sử dụng dịch vụ tuyệt vời và tạo ra hiệu quả sản xuất đáng kinh ngạc cho khách hàng.

Hà Gia Phát được thành lập bởi các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm về mảng HR đã từng làm việc tại các tập đoàn lớn ở Việt Nam

Có đầy đủ giấy phép

Công ty cung ứng lao động Hà Gia Phát có đầy đủ các giấy tờ chứng minh sự uy tín và chuyên nghiệp như:

 • Giấy phép chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.
 • Giấy phép cho thuê lại lao động.
 • Giấy phép chứng nhận tiền ký quỹ hoạt động cho thuê lại lao động.
Công ty có đầy đủ hồ sơ pháp lý để khẳng định mức độ uy tín và chuyên nghiệp

Qua đó, hoạt động một cách hợp pháp và luôn cố gắng trau dồi, cải thiện dịch vụ để mang đến chất lượng lao động tốt nhất cho các doanh nghiệp.

Cung ứng đa ngành

Được biết, khu công nghiệp Phan Thiết I là nơi tập trung nhiều dự án sản xuất trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: Công nghiệp sản xuất gạch men, sản xuất hàng tiêu dùng, đồng dùng gia đình, lắp ráp và chế tạo cơ khí, vật liệu xây dựng, chế biến nông – lâm – thủy sản,…

Do đó, đòi hỏi các công ty cung ứng nhân lực phải có nguồn nhân sự chất lượng, có thể làm việc ở mọi ngành nghề khác nhau.

Với nguồn lao động dồi dào và được đào tạo bài bản, Hà Gia Phát tự tin cung ứng lao động đa ngành, có thể làm dưới nhiều điều kiện môi trường khác nhau. Đảm bảo đáp ứng được nhu cầu nhân lực của doanh nghiệp. Đồng thời, cam kết hiệu quả sản xuất tăng cao và chất lượng sản phẩm được cải thiện đáng kể.

Cung ứng lao động nhanh, số lượng lớn

Hà Gia Phát có trách nhiệm hoàn thành cung ứng lao động theo yêu cầu của khách hàng. Đối với mỗi doanh nghiệp, công ty có thể đáp ứng trên 5000 người lao động thuộc các ngành nghề Sản xuất, kinh doanh, dịch vụ, thương mại,…

Bên cạnh đó, công ty xin cam kết đáp ứng nhu cầu sử dụng lao động của doanh nghiệp nhanh chóng và hiệu quả. Nếu có bất kỳ vấn đề gì xảy ra, Hà Gia Phát sẽ chịu trách nhiệm về lao động trước pháp luật.

Cam kết cung ứng lao động với số lượng lớn trong thời gian ngắn

Giá cả hợp lý

Hà Gia Phát luôn mong muốn khách hàng được sử dụng dịch vụ cung ứng lao động tốt nhất trên thị trường nên đã thiết kế mức giá sao cho phù hợp điều kiện của từng doanh nghiệp. Công ty sẽ cố gắng đưa ra mức giá tốt nhất trên thị trường để các doanh nghiệp trong KCN Phan Thiết I có thể thuê và sử dụng dịch vụ cung ứng, thuê lại lao động hiệu quả.

Cung cấp nhiều dịch vụ

Bên cạnh cung ứng lao động, Hà Gia Phát còn hỗ trợ doanh nghiệp với một số dịch vụ khác như:

 • Cho thuê lại lao động: Bao gồm – Lao động phổ thông, lao động có tay nghề, lao động có chuyên môn/trình độ ở các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, thương mại, dịch vụ,…
 • Dịch vụ gia công: Dịch vụ được thực hiện qua hợp đồng kinh tế và được quy định cụ thể về số lượng, chất lượng, giá thành, thời gian hoàn thành, trách nhiệm bồi thường,…Bên cạnh đó, công ty sẽ cung cấp dịch vụ tại nhà xưởng của khách hàng. Đồng thời, hỗ trợ công nhân trang bị bảo hộ theo quy định và trả lương cho công nhân.
 • Dịch vụ tuyển dụng lao động: Hỗ trợ khách hàng tìm được nhân sự phù hợp nhanh chóng, đặc biệt công ty có khả năng tuyển dụng tất cả các vị trí theo yêu cầu của khách hàng ở đa lĩnh vực. Tất cả điều này là nhờ vào các chuyên gia tư vấn có tuyến kết nối hợp với phương pháp tuyển dụng tiên tiến và khả năng nắm bắt tình hình thị trường lao động nhanh nhạy của công ty. Cam kết các doanh nghiệp sẽ tuyển dụng được nhân sự phù hợp và gắn bó lâu dài.
Có đa dạng dịch vụ cho khách hàng lựa chọn

Dịch vụ cung ứng lao động KCN Phan Thiết I của Hà Gia Phát

Có thể thấy rằng, dịch vụ cung ứng lao động KCN Phan Thiết I của công ty Hà Gia Phát có chất lượng rất tốt. Khách hàng sẽ được hưởng mọi lợi ích từ nguồn nhân lực dồi dào của công ty chúng tôi và giải quyết được mọi vấn đề liên quan đến nhân sự.

Khi sử dụng dịch vụ, công ty cam kết hoàn thành trách nhiệm, ký kết hợp đồng với người lao động, đào tạo bài bản, quản lý và chi trả lương thưởng. Đồng thời, thực hiện các trách nhiệm về bảo hiểm bắt buộc và thuế thu nhập cá nhân theo quy định của pháp luật. 

Dịch vụ cung ứng lao động KCN Phan Thiết I tại công ty Hà Gia Phát

Các doanh nghiệp sẽ không cần phải thực hiện bất cứ điều gì mà vẫn có được lực lượng lao động chất lượng, chuyên nghiệp và có trình độ chuyên môn cao. Bên cạnh đó, ngoài lựa chọn dịch vụ cung ứng nhân sự thì doanh nghiệp còn có thể sử dụng các dịch vụ khác có sẵn tại công ty.

Với các dịch vụ cung ứng, cho thuê nguồn nhân lực của chúng tôi, doanh nghiệp có thể kịp thời trong việc bổ sung nhân sự ở các vị trí còn trống. Đồng thời, tăng hoặc cắt giảm số lượng lao động sao cho hiệu quả sản xuất, kinh doanh đạt kết quả tốt nhất.

Quy trình cung ứng lao động

Nhằm hỗ trợ nhanh chóng cho các quý doanh nghiệp, Hà Gia Phát đã tiến hành xây dựng quy trình cung ứng lao động khoa học, bài bản và vô cùng chuyên nghiệp. Qua đó, thực hiện thật tốt trong khâu tuyển dụng để có được nguồn nhân lực đảm bảo chất lượng và cung cấp dịch vụ cung ứng hiệu quả.

Chi tiết về quy trình cung ứng lao động của Hà Gia Phát như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin, yêu cầu của doanh nghiệp tại KCN Phan Thiết I về việc sử dụng dịch vụ tại Hà Gia Phát một cách cụ thể và chính xác. Khách hàng sẽ được tư vấn cẩn thận, kỹ càng để hiểu rõ hơn về nhu cầu tuyển dụng.
 • Bước 2: Khi đã thống nhất được các yêu cầu tuyển dụng với khách hàng, Hà Gia Phát sẽ báo giá chi tiết. Nếu khách hàng đồng ý với mức giá thì công ty sẽ lên kế hoạch tuyển nhân sự, đào tạo nhân lực và chỉ thực hiện khi doanh nghiệp duyệt.
 • Bước 3: Đăng tin tuyển dụng, chọn lọc hồ sơ và tiến hành phỏng vấn để chọn ra những người lao động phù hợp với vị trí công việc nhất tại doanh nghiệp.
 • Bước 4: Ký kết hợp đồng lao động với những người được chọn rồi tiến hành đào tạo chuyên môn trước khi làm việc tại doanh nghiệp của khách hàng.
 • Bước 5: Bàn giao người lao động đã đào tạo cho doanh nghiệp. Trong khoảng thời gian doanh nghiệp sử dụng dịch vụ, Hà gia Phát sẽ thực hiện giám sát chất lượng làm việc, năng suất lao động của nguồn lao động để kịp thời điều chỉnh nhân lực.
 • Bước 6: Thanh lý hợp đồng cung ứng, cho thuê lao động với doanh nghiệp sau khi công việc được hoàn thành. 

THÔNG TIN VỀ KHU CÔNG NGHIỆP PHAN THIẾT I

Tổng quan thông tin về khu công nghiệp Phan Thiết I tại tỉnh Bình Thuận:

 • Địa điểm xây dựng: Xã Phong Nẫm, TP. Phan Thiết và xã Hàm Liêm, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận
 • Vị trí đắc địa: Nằm ngay ngã tư Quốc lộ 1A và quốc lộ 28. Cách TP. HCM khoảng 128km, TP. Nha Trang khoảng 250km và TP. Đà Lạt khoảng 150km.
 • Quy mô: 68ha. Trong đó: 50,23 ha cho diện tích đất công nghiệp cho thuê và 50,23 ha diện tích đất đã cho thuê.
 • Hệ thống hạ tầng kỹ thuật: Đã hoàn thành hạ tầng kỹ thuật: Đường giao thông, cấp điện, cấp nước,…
 • Lợi thế: Nằm trên địa bàn khu vực thành phố Phan Thiết nên được hưởng lợi về hệ thống hạ tầng giao thông, hệ thống hạ tầng xã hội.
Tổng quan về khu công nghiệp Phan Thiết I

Như vậy, bài viết trên đây đã tổng hợp toàn bộ thông tin về dịch vụ cung ứng lao động KCN Phan Thiết I. Với một dự án đầy tiềm năng như KCN Phan Thiết I, các doanh nghiệp sẽ cần đến số lượng người lao động lớn cùng với trình độ chuyên môn cao. Thay vì tốn nhiều thời gian tìm kiếm thì sử dụng dịch vụ cung ứng nhân sự tại Hà Gia Phát sẽ là sự lựa chọn đúng đắn nhất.

 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: [email protected]

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.