CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Cung ứng lao động KCN Phan Thiết II tại Hà Gia Phát

Cung ứng lao động hay thuê lại lao động đều là dịch vụ mà các doanh nghiệp sử dụng với mục đích có được nguồn nhân lực bên ngoài mỗi khi doanh nghiệp cần số lượng nhân sự trong thời gian ngắn. Đặc biệt là tại khu công nghiệp Phan Thiết II, nơi tập trung nhiều doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau, sẽ rất cần đến nguồn nhân sự dồi dào và chất lượng từ bên ngoài.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang gặp vấn đề về nhân sự hoặc cần gấp số lượng lớn người lao động thì có thể tìm đến dịch vụ cung ứng lao động KCN Phan Thiết II của Hà Gia Phát. Đây sẽ là dịch vụ giải quyết trọn vẹn vấn đề mà doanh nghiệp đang gặp phải và tối ưu hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

Giới thiệu dịch vụ cung ứng lao động KCN Phan Thiết II

Với mong muốn được hỗ trợ các doanh nghiệp tối ưu chi phí và hiệu suất công việc, Hà Gia Phát đã mang đến đa dạng các dịch vụ bao gồm:

 • Cho thuê lại lao động
 • Cung ứng lao động
 • Dịch vụ gia công
 • Dịch vụ tuyển dụng lao động
Tổng quan về dịch vụ cung ứng lao động KCN Phan Thiết II

Trong đó, dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát là được khách hàng quan tâm và sử dụng rộng rãi. Công ty sẽ có trách nhiệm trong việc cung cấp nguồn lực lao động theo yêu cầu của doanh nghiệp. Đồng thời, thực hiện ký kết hợp đồng với người lao động, đào tạo nội quy và các quy định khác theo yêu cầu của khách hàng.

Mọi việc từ quản lý nhân sự, chi trả lương, bảo hiểm bắt buộc, thuế thu nhập, khám sức khỏe định kỳ, quản lý hồ sơ lao động cho đến các báo cáo lao động và trách nhiệm về lao động đều do Hà Gia Phát đảm nhận. 

Doanh nghiệp chỉ cần lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, Hà Gia Phát sẽ thực hiện từ A – Z và cam kết chịu trách nhiệm về lao động trước pháp luật.

Nguồn lao động có chuyên môn ở đa lĩnh vực

Hiện, công ty đang cung ứng trên 5000 lao động cho các doanh nghiệp thuộc KCN Phan Thiết II. Đặc biệt, các doanh nghiệp này hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: Sản xuất, kinh doanh, dịch vụ, thương mại,…Qua đó thấy được sự đa dạng về chuyên môn của các lao động tại Hà Gia Phát.

Đáp ứng được các vị trí khách hàng yêu cầu

Nguồn lao động tại công ty Hà Gia Phát được đào tạo bài bản và chuyên sâu để có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Do đó, công ty có thể cung ứng lao động phù hợp mọi vị trí mà khách hàng đề ra như:

 • Lao động phổ thông, lao động thời vụ: Công nhân sản xuất, công nhân bốc xếp, Nhân viên giao hàng, công nhân đóng gói sản phẩm, công nhân đóng tem sản phẩm, nhân viên tạp vụ,…
 • Lao động có tay nghề, kỹ thuật: Công nhân cơ khí, công nhân kỹ thuật, công nhân may, công nhân vận hành máy móc,…
 • Chuyên viên nghiệp vụ: Nhân viên hành chính nhân sự, nhân viên kế toán, nhân viên kiểm toán, nhân viên chăm sóc khách hàng, nhân viên trực tổng đài, thư ký, nhân viên thiết kế,…
 • Nhân sự cao cấp: Giám đốc nhân sự, giám đốc Marketing, giám đốc kinh doanh,…Đối với vị trí này, khách hàng liên hệ trực tiếp đến Hà Gia Phát để được tư vấn chi tiết.
Nguồn nhân sự của Hà Gia Phát có thể đáp ứng được nhu cầu nhân lực của doanh nghiệp ở mọi vị trí

Năng lực của Hà Gia Phát 

Công ty TNHH cung ứng nhân lực Hà Gia Phát là một trong những đơn vị chuyên hỗ trợ các doanh nghiệp tại các khu công nghiệp với các dịch vụ cho thuê lao động. 

Vào những ngày đầu thành lập, Hà Gia Phát vẫn còn non trẻ và chưa có nhiều kinh nghiệm. Tuy nhiên, công ty đang từng bước phát triển vững mạnh và cải thiện chất lượng dịch vụ nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. 

Bên cạnh đó, để có được sự tin tưởng từ quý khách hàng, Hà Gia Phát đã bổ sung đầy đủ giấy tờ về pháp lý bao gồm: Giấy phép chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, giấy phép hoạt động cho thuê lại lao động và giấy chứng nhận tiền ký quỹ hoạt động cho thuê lại lao động.

Năng lực của Hà Gia Phát ngày càng được khẳng định rõ ràng

Ngoài ra, để thấy rõ năng lực của Hà Gia Phát thì sau đây sẽ là những đặc điểm đáng chú ý ở công ty:

 • Được thành lập bởi các chuyên gia đã từng làm việc tại nhiều tập đoàn lớn ở Việt Nam. Vị trí mà những nhà sáng lập công ty từng đảm nhiệm là: HR Director, HR Manager, C&B Manager, Recruitment Manager.
 • Có khả năng cung ứng lao động cho nhiều lĩnh vực khác nhau từ sản xuất, kinh doanh, dịch vụ cho đến thương mại,…
 • Có nguồn lao động dồi dào, đáp ứng được số lượng lớn lao động trong khoảng thời gian ngắn.
 • Mức giá tốt nhất trên thị trường, Hà Gia Phát sẽ thiết kế sao cho phù hợp với điều kiện của từng doanh nghiệp.
 • Cung cấp nhiều dịch vụ để doanh nghiệp có thể lựa chọn và sử dụng hiệu quả.
 • Cung ứng nhân sự cho các doanh nghiệp ở đa dạng KCN và ngành nghề như: Công ty Sung Jung Vina – KCN Minh Hưng – Điện tử, Công ty Tenwei – KCN Long Hậu – Điện tử, Công ty TNHH AB MAURI – KCN Tân Đức – Bánh Kẹo,…

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ của Hà Gia Phát

Dịch vụ cung ứng nhân sự KCN Phan Thiết II của Hà Gia Phát sẽ mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như:

Giảm chi phí quản lý nhân sự

Nguồn lực lao động sẽ được Hà Gia Phát cung cấp cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, công ty cũng sẽ thực hiện nhiệm vụ quản lý, thanh toán lương thưởng, bảo hiểm, thuế thu nhập cá nhân,…Chính vì thế, doanh nghiệp sẽ không phải tốn bất kỳ chi phí nào cho các hoạt động kể trên, thậm chí là hoạt động tuyển dụng.

Hà Gia Phát sẽ là bên đứng ra ký hợp đồng trực tiếp với người lao động nên những phúc lợi cũng như khiếu nại về thất nghiệp sẽ do công ty chúng tôi thay mặt doanh nghiệp xử lý.

Giảm thiểu tối đa chi phí quản lý nhân sự

Giảm thiểu rủi ro về lao động

Khách hàng khi sử dụng các dịch vụ liên quan đến lao động tại Hà Gia Phát có quyền yêu cầu đổi lao động, sa thải các lao động không phù hợp hoặc những lao động vi phạm nội quy công ty mà không cần đứng ra giải quyết trực tiếp về bồi thường hay các rủi ro về mặt pháp lý.

Ngoài ra, doanh nghiệp sử dụng nguồn nhân lực thuê từ bên ngoài sẽ giảm bớt áp lực trong việc công tác quản lý nhân sự như: Hợp đồng thử việc, đánh giá lao động trong quá trình thực tập/thử việc, tính và thanh toán lương, đóng bảo hiểm,…Qua đó, tránh gây áp lực nặng nề lên phòng nhân sự và giảm thiểu các rủi ro khi sa thải nhân sự không phù hợp trong quá trình làm việc.

Doanh nghiệp sẽ được giảm thiểu tối đa rủi ro về lao động

Tiết kiệm thời gian, tăng hiệu quả trong điều chỉnh nhân sự

Có thể nói rằng, trong tổ chức doanh nghiệp, công việc quản trị nhân sự là điều tốn rất nhiều thời gian và là một gánh nặng lớn đối với chi phí quản lý. 

Đối với các doanh nghiệp hoạt động trong KCN Phan Thiết II sẽ cần đến số lượng lớn người lao động nên nếu không có đủ tiềm lực tài chính hoặc có nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý thì sẽ rất khó để có được kết quả kinh doanh như ý muốn.

Đó là lý do tại sao doanh nghiệp cần đến dịch vụ cung ứng nhân lực, nhân sự từ Hà Gia Phát. Với dịch vụ này, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ tối ưu hóa và tận dụng tối đa các nguồn nhân lực nội bộ.

Từ đó, hoạt động kinh doanh được cải thiện rõ rệt với năng suất làm việc cao mà không hề tăng chi phí lương của doanh nghiệp.

Quy trình cung ứng nhân sự KCN Phan Thiết II của Hà Gia Phát

Quy trình vận hành dịch vụ cung ứng lao động KCN Phan Thiết II của Hà Gia Phát được thiết kế chuyên nghiệp và khoa học. Chi tiết với các bước như sau:

 • Bước 1: Khách hàng yêu cầu cung ứng, Hà Gia Phát tiếp nhận và khảo sát nhu cầu của khách hàng.
 • Bước 2: Lập bảng báo giá và dựa trên những thông tin khách hàng cung cấp, yêu cầu, công ty sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng. Trước khi đến bước kí hợp đồng 2 bên, Hà Gia Phát sẽ cùng khách hàng thương lượng về những điều khoản cũng như mức giá cho dịch vụ.
 • Bước 3: Ký kết hợp đồng và đặt cọc theo thỏa thuận trong hợp đồng.
 • Bước 4: Hà Gia Phát tiến hành tuyển dụng, điều động, sàng lọc và đào tạo nhân công sao cho phù hợp với vị trí mà doanh nghiệp yêu cầu.
 • Bước 5: Hoàn thành quá trình đào tạo -> Bàn giao nhân công cho doanh nghiệp. Trong quá trình sử dụng dịch vụ, khách hàng có quyền yêu cầu tăng/giảm lao động theo tình hình sản xuất kinh doanh của công ty hoặc đề nghị Hà Gia Phát thay thế các lao động làm việc không hiệu quả.
 • Bước 6: Theo dõi, giám sát và đánh giá chất lượng nhân công. Đồng thời, báo cáo đánh giá dịch vụ chi tiết cho doanh nghiệp.
 • Bước 7: Khách hàng thanh toán phí dịch vụ. Nếu hài lòng với dịch vụ cung ứng nhân sự của Hà Gia Phát thì có thể tiến hành đàm phán gia hạn hợp đồng dịch vụ.
Quy trình cung ứng nhân lực tại KCN Phan Thiết II tại Hà Gia Phát

Thông tin tổng quan về KCN Phan Thiết II

KCN Phan Thiết II là dự án thu hút nhiều sự chú ý từ các nhà đầu tư, doanh nghiệp nước ngoài (Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản) với các lĩnh vực: Sản xuất, xây dựng, may mặc, dệt, hàng tiêu dùng,…

Một vài thông tin cần nắm rõ về KCN Phan Thiết II như sau:

 • Tên: Khu công nghiệp Phan Thiết II 
 • Tổng diện tích: 40.7 ha
 • Địa chỉ: Cạnh Quốc lộ 1A và Quốc lộ 28, liền kề thành phố Phan Thiết
 • Chủ đầu tư: PHAN THIET II – IP-BT
 • Mật độ xây dựng (%): 60
 • Tỷ lệ lấp đầy (%): 70
 • Các ngành nghề được ưu tiên tại KCN Phan Thiết II: Công nghiệp chế biến thực phẩm, điện tử, đồ gỗ trang trí nội thất, công nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng, gạch trang trí, vật liệu xây dựng,…

Ngoài ra, KCN Phan Thiết II còn được đánh giá cao vì có:

 • Vị trí địa lý thuận lợi.
 • Có sẵn mặt bằng bàn giao cho khách hàng.
 • Hưởng nhiều ưu đãi từ Chính phủ.
 • Nằm ở vùng trung tâm có các nguyên liệu dồi dào.
 • Có hệ thống giao thông thuận lợi, hệ thống cấp điện, hệ thống cấp nước đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các doanh nghiệp.
 • Cơ sở hạ tầng tốt, chất lượng.
 • Hệ thống ngân hàng, bảo hiểm và thông tin liên lạc hiện đại.

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ cung ứng lao động KCN Phan Thiết II. Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin vui lòng liên hệ: 0913.186.456. Hà Gia Phát rất sẵn lòng phục vụ quý khách hàng và hứa hẹn sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối.

 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: [email protected]

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.