CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Cung ứng lao động KCN Hàm Kiệm II số lượng lớn

Nội dung chính

Cung ứng lao động KCN Hàm Kiệm II là một dịch vụ rất được ưa chuộng trong khoảng thời gian gần đây của các doanh nghiệp. Với dịch vụ này, doanh nghiệp sẽ có được nguồn nhân sự chất lượng cao mà không cần thông qua quy trình tuyển dụng, đào tạo hay thậm chí là quản lý. Mọi việc sẽ được thực hiện bởi bên cung cấp dịch vụ, doanh nghiệp chỉ cần ký hợp đồng và thanh toán là được cung cấp giải pháp toàn diện về mặt nhân sự.

Nếu doanh nghiệp đang gặp khó khăn về tình trạng thiếu hụt nhân lực hay cần nguồn lao động chất lượng cao để hoàn thành công việc nhanh chóng thì đừng bỏ qua dịch vụ cung ứng nhân sự KCN Hàm Kiệm II của Hà Gia Phát nhé.

Nhu cầu lao động tại KCN Hàm Kiệm II

Khu công nghiệp Hàm Kiệm II là một trong những dự án KCN có quy mô lớn hàng đầu tại tỉnh Bình Thuận với tổng diện tích lên đến 402 ha. Tại đây, tập trung các doanh nghiệp hoạt động trong đa lĩnh vực, ngành nghề khác nhau như: Kéo sợi – Dệt may; Chế biến thực phẩm đóng hộp; Nước giải khát; Sản xuất hàng tiêu dùng; Lắp ráp đồ điện tử; Dịch vụ kho bãi; Sản xuất dược liệu;….

Một nơi tập trung nhiều doanh nghiệp như vậy chắc chắn sẽ cần đến số lượng lớn lao động để hoàn thành các công việc theo đúng tiến trình.

Thêm vào đó, trong những năm gần đây, các doanh nghiệp bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch COVID. Nhằm phục hồi mạnh mẽ sau dịch, nhu cầu nguồn lao động tại các doanh nghiệp tăng cao để có thể đẩy mạnh sản xuất.

Tuy nhiên, nguồn lao động không có sẵn mà cần phải trải qua nhiều giai đoạn: Tuyển dụng, đào tạo và quản lý. Doanh nghiệp sẽ phải tốn rất nhiều chi phí và thời gian để hoàn thành các giai đoạn trên và có được nguồn lao động chất lượng.

Nhu cầu lao động tại KCN Hàm Kiệm II là rất lớn sau khi các doanh nghiệp đều phải chịu ảnh hưởng từ đại dịch COVID

Thay vì vậy, các doanh nghiệp trong các KCN hiện nay giờ đều ưu tiên sử dụng dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực từ bên ngoài. Đơn vị cung cấp sẽ cung ứng số lượng lớn người lao động có tay nghề đến cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng không cần quan tâm quá nhiều đến mảng nhân sự bởi đơn vị cung cấp sẽ thực hiện từ A – Z cho quý khách hàng.

Đơn vị nào có thể giải quyết được nhu cầu lao động tại KCN Hàm Kiệm II?

Như vậy, có thể thấy được rằng nhu cầu lao động tại KCN Hàm Kiệm II đang gia tăng một cách mạnh mẽ sau dịch. Doanh nghiệp nào cũng cần phục hồi và cần số lượng lớn nhân công để đẩy mạnh sản xuất. Vậy đơn vị nào có thể đáp ứng được nhu cầu lao động cấp bách của các doanh nghiệp? Câu trả lời đó chính là Công ty TNHH cung ứng nhân lực Hà Gia Phát.

Hà Gia Phát là một đơn vị được thành lập bởi các chuyên gia nhân sự giàu kinh nghiệm, đã có nhiều năm công tác tại các vị trí: HR Director, HR Manager, C&B Manager, Recruitment Manager ở nhiều tập đoàn lớn tại Việt Nam.

Hà Gia Phát chính là công ty cung ứng nhân lực chất lượng có thể đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp

Trải qua nhiều năm hoạt động, Hà Gia Phát đã khẳng định được vị thế trên thị trường Việt Nam thông qua các giải pháp nhân sự toàn diện. Không chỉ thế, để có được sự tin tưởng từ phía khách hàng, Hà Gia Phát cũng cần phải có đầy đủ các giấy tờ pháp lý như: Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, giấy phép cho thuê lại lao động, giấy chứng nhận tiền ký quỹ hoạt động cho thuê lại lao động.

Hiện Hà Gia Phát đang cung cấp dịch vụ cho hơn 150 doanh nghiệp tại khắp các KCN trên các tỉnh thành tại Việt Nam. Công ty tự tin có khả năng đáp ứng trọn vẹn nhu cầu lao động của các doanh nghiệp trong thời gian ngắn dù yêu cầu số lượng bao nhiêu đi chăng nữa.

Cam kết khi khách hàng sử dụng dịch vụ, Hà Gia Phát sẽ là đối tác đáng tin cậy và giúp cho năng suất làm việc của doanh nghiệp cải thiện một cách đáng kể.

Dịch vụ cung ứng lao động KCN Hàm Kiệm II tại Hà Gia Phát

Dịch vụ cung ứng lao động KCN Hàm Kiệm II tại Hà Gia Phát chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho các đơn vị đang có nhu cầu sử dụng nguồn lao động từ bên ngoài. Nếu bạn đang phân vân, không biết có nên lựa chọn dịch vụ của Hà Gia Phát hay không thì có thể tham khảo một số thông tin sau:

Ưu điểm vượt trội

Dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực tại Hà Gia Phát được coi là một trong những dịch vụ cung cấp nguồn nhân sự tốt nhất tại Việt Nam. Bởi chính những đặc điểm vượt trội sau đây đã đánh bóng tên tuổi của Hà Gia Phát, giúp thương hiệu được biết đến rộng rãi và được nhiều doanh nghiệp tin tưởng, chi tiết đó là:

Đa dạng hình thức cung ứng

Tại Hà Gia Phát hiện nay đang hỗ trợ các doanh nghiệp với đa dạng hình thức cung ứng nhân lực bao gồm: 

 • Cung ứng và cho thuê lại lao động trong thời gian ngắn.
 • Cung ứng và cho thuê lại lao động trong thời gian dài.
 • Cung ứng và cho thuê lao động phổ thông.
 • Cung ứng cho cho thuê lao động có kinh nghiệm.
 • Cung ứng và cho thuê nhân sự cao cấp.
Cung cấp lao động Hàm Kiệm II được chia thành nhiều hình thức khác nhau

Mọi vị trí mà doanh nghiệp cần sẽ được Hà Gia Phát cung ứng đầy đủ và đảm bảo chất lượng nhất. Trước khi bàn giao cho quý khách hàng, chúng tôi sẽ cố gắng đào tạo bài bản, kiểm tra năng lực thường xuyên và đào tạo về nội quy, quy định mà doanh nghiệp yêu cầu.

Nguồn lao động đáp ứng đa ngành nghề

Khách hàng khi ký kết hợp đồng sử dụng dịch vụ cung ứng lao động Hàm Kiệm II không cần phải lo lắng về tay nghề của người lao động tại Hà Gia Phát. Bởi chúng tôi đã tham gia cung ứng vào rất nhiều doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực khác nhau như: Điện tử, Nước giải khát, Giày da, Hộp nhựa, May mặc, Kiểm hàng may mặc, Dệt sợi,…

Do đó, nguồn lao động của Hà Gia Phát có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng dù đang hoạt động trong lĩnh vực gì đi chăng nữa.

Trong trường hợp doanh nghiệp đòi hỏi lao động có tay nghề cao hơn nữa, Hà Gia Phát sẽ cố gắng thực hiện đào tạo chuẩn theo quy trình khoa học để có thể bàn giao nhanh nhất đến khách hàng.

Mọi công việc về nhân sự đều do Hà Gia Phát thực hiện

Đặc điểm đáng chú ý nhất khi khách hàng sử dụng dịch vụ cung ứng nhân lực đó chính là đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ thực hiện toàn bộ công việc liên quan đến nhân sự. Điều này cũng đúng với dịch vụ của Hà Gia Phát.

Các công việc lên kế hoạch, tuyển dụng, sàng lọc hồ sơ, phỏng vấn và đào tạo sẽ đều do Hà Gia Phát thực hiện. Không những thế, công ty cũng hỗ trợ doanh nghiệp:

 • Quản lý người lao động.
 • Tính và chi trả lương thưởng.
 • Thực hiện trách nhiệm bảo hiểm cá nhân bắt buộc và thuế cá nhân theo quy định của pháp luật.
 • Khám sức khỏe định kỳ cho người lao động.
 • Cung cấp trang bị bảo hộ lao động theo quy định của doanh nghiệp.
 • Quản lý hồ sơ, giám sát và báo cáo chi tiết năng suất làm việc của lao động cho khách hàng.
Mọi công việc liên quan đến nhân sự đều do Hà Gia Phát đảm nhiệm

Lợi ích khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ

Giảm tối đa chi phí nhân sự

Khi sử dụng dịch vụ cung ứng nhân sự, tức doanh nghiệp đang sử dụng nguồn lao động từ bên ngoài do bên thứ 3 cung cấp. Đáng chú ý hơn cả, trong gói dịch vụ sẽ bao gồm mọi quy trình từ tuyển dụng, đào tạo, quản lý cho đến giám sát, trả lương. Chính vì vậy, doanh nghiệp sẽ không cần tốn quá nhiều chi phí về mảng nhân sự.

Thay vào đó, bạn có thể sử dụng nguồn chi phí này để tập trung vào các mảng khác của doanh nghiệp với mục đích phát triển và cải thiện chất lượng tốt hơn.

Chủ động nguồn nhân lực và linh hoạt

Một trong những lý do chính khiến ngày càng nhiều doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cung ứng nhân lực đó chính là được phép chủ động trong nguồn nhân lực một cách linh hoạt. Doanh nghiệp có thể yêu cầu đơn vị cung cấp tăng/giảm số lượng người lao động tùy theo tình hình sản xuất kinh doanh của mình.

Thêm vào đó, doanh nghiệp cũng được phép đề nghị Hà Gia Phát thay thế những lao động làm việc không hiệu quả mà không lo sợ vi phạm hợp đồng lao động.

Doanh nghiệp có thể chủ động trong nguồn nhân lực bằng cách đề nghị với Hà Gia Phát khi muốn tăng/giảm số lượng lao động

Hạn chế các rủi ro lao động

Hà Gia Phát luôn mong muốn các doanh nghiệp có thể tập trung vào công việc kinh doanh sản xuất mà không cần bận tâm đến nguồn nhân lực. Đó là lý do tại sao công ty lại cung cấp nhiều sự lựa chọn về các dịch vụ lao động cũng như thuê lao động ở các vị trí phù hợp.

Trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, doanh nghiệp có thể kiểm tra chất lượng nguồn lao động để xem có thật sự phù hợp với nhu cầu và giải quyết được những vấn đề mà doanh nghiệp đang mắc phải hay không.

Đảm bảo hiệu quả, cải thiện kết quả kinh doanh

Hà Gia Phát sẽ thay mặt doanh nghiệp đứng ra thực hiện các công tác liên quan đến tuyển dụng cũng như quản trị các thủ tục hành chính về lao động. Nhờ đó mà doanh nghiệp có thể tập trung vào các công việc cốt lõi về sản xuất kinh doanh, tăng hiệu quả và mang đến lợi ích vượt trội cho khách hàng.

Đáng chú ý hơn nữa, với số lượng lớn người lao động có tay nghề cao tại Hà Gia Phát, chúng tôi tự tin có thể hoàn thành công việc mà doanh nghiệp giao và đem lại sự hài lòng tuyệt đối.

Sử dụng dịch vụ cung ứng nguồn lực lao động tại Hà Gia Phát sẽ giúp mang đến kết quả kinh doanh tốt hơn

Quy trình vận hành cung ứng

Quy trình vận hành cung ứng tại Hà Gia Phát được thiết kế tỉ mỉ và thực hiện theo từng bước nhằm thể hiện sự chuyên nghiệp của một công ty cung cấp nguồn nhân lực hàng đầu Việt Nam. Chi tiết quy trình cung ứng như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, khảo sát nhu cầu sử dụng dịch vụ rồi tư vấn kỹ càng.
 • Bước 2: Sau khi tổng hợp được các yêu cầu tuyển dụng, các chuyên gia nhân sự của Hà Gia Phát sẽ báo giá chi tiết và thương lượng với khách hàng.
 • Bước 3: Ký kết hợp đồng. Tiếp theo, lên kế hoạch tuyển dụng, đăng tin, chọn lọc hồ sơ và phỏng vấn để chọn ra những ứng cử viên phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng.
 • Bước 4: Ký kết hợp đồng lao động đối với những ứng cử viên được chọn rồi tiến hành đào tạo chuyên môn, nâng cao tay nghề trong lĩnh vực mà khách hàng đang hoạt động.
 • Bước 5: Bàn giao nguồn nhân lực cho khách hàng. Trong thời gian sử dụng dịch vụ, Hà Gia Phát sẽ giám sát, quản lý và đảm bảo chất lượng làm việc của nhân lực để điều chỉnh kịp thời lỡ như có vấn đề xảy ra.
 • Bước 6: Khách hàng thanh lý hợp đồng cung ứng sau khi hết hạn hợp đồng.

Toàn bộ thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ cung ứng lao động KCN Hàm Kiệm II. Có thể nói đây chính là giải pháp nhân sự toàn diện, lý tưởng nhất mà doanh nghiệp nên sử dụng để đẩy mạnh sản xuất và tiết kiệm chi phí. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng, xin hãy vui lòng liên hệ đến số hotline của HA GIA PHAT: 0913 186 456.

 

Vote post
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: hagiaphat34@gmail.com

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.