CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Nam Đồng Phú – Hà Gia Phát

Nam Đồng Phú hiện là một trong những khu công nghiệp lớn tại tỉnh Bình Phước, đang thu hút nhiều doanh nghiệp đầu tư và phát triển sản xuất. Để đáp ứng nhu cầu cung ứng lao động chất lượng cho các doanh nghiệp tại đây. Hà Gia Phát đã cung cấp dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Nam Đồng Phú vô cùng chuyên nghiệp và đáng tin cậy. 

Các tiêu chuẩn tuyển dụng và đào tạo lao động tại KCN Nam Đồng Phú

Để đảm bảo chất lượng lao động được cung ứng cho các doanh nghiệp tại KCN Nam Đồng Phú. Hà Gia Phát đã đặt ra các tiêu chuẩn tuyển dụng và đào tạo cho các ứng viên. Trước khi được tuyển dụng, các lao động sẽ phải trải qua một quá trình kiểm tra năng lực và kiến thức về lĩnh vực mà mình sẽ làm việc. Các lao động đạt yêu cầu sẽ được đào tạo về kỹ năng và kiến thức cần thiết để có thể hoạt động tại các doanh nghiệp trong khu công nghiệp.

dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Nam Đồng Phú
Hà Gia Phát là đơn vị cung cấp dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Nam Đồng Phú uy tín nhất hiện nay
cung ứng lao động thời vụ
Nhu cầu cần số lượng lớn nguồn lao động tại khu công nghiệp Nam Đồng Phú vào dịp đầu năm

Ngoài ra, để đảm bảo an toàn cho các lao động, Hà Gia Phát cũng thường xuyên tổ chức các khóa huấn luyện về an toàn lao động và các quy định về bảo vệ môi trường làm việc. Nhờ vậy, các lao động được cung ứng từ Hà Gia Phát sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi bắt đầu làm việc tại các doanh nghiệp trong KCN Nam Đồng Phú.

cung ứng lao động thời vụ tại Bến Tre
Dịch vụ cung ứng nhân sự của Hà Gia Phát được nhiều doanh nghiệp tại KCN Nam Đồng Phú “săn đón”
cung ứng lao động thời vụ tại Bến Tre
Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Nam Đồng Phú đã thu hút được rất nhiều lao động địa phương tham gia

Hiện nay, Hà Gia Phát đang nỗ lực mở rộng và phát triển các dịch vụ khác tại KCN Nam Đồng Phú như: Cho thuê lại lao động, dịch vụ gia công sản xuất, cho thuê lao động phổ thông, cho thuê lao động thời vụ, cung ứng lao động thời vụ,…

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Nam Đồng Phú

Các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Nam Đồng Phú của Hà Gia Phát sẽ đạt được những lợi ích như sau:

Tiết kiệm chi phí: Thay vì phải tuyển dụng và đào tạo lao động mới, các doanh nghiệp chỉ cần sử dụng dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát để tiết kiệm chi phí và thời gian.

cung ứng lao động tại Bình Dương
Dịch vụ cung ứng lao động tại Hà Gia Phát luôn hướng đến lợi ích cho doanh nghiệp

Chất lượng lao động đảm bảo: Các lao động được cung ứng từ Hà Gia Phát đều được tuyển chọn và đào tạo kỹ càng trước khi bắt đầu làm việc tại các doanh nghiệp trong KCN. Nhờ vậy, chất lượng lao động đảm bảo và các doanh nghiệp có thể yên tâm về mặt nhân sự.

Giảm thiểu rủi ro: Hà Gia Phát đảm bảo thay thế ngay những lao động không đáp ứng được quy trình sản xuất của doanh nghiệp. Từ việc nghỉ việc đột ngột đến việc bị tai nạn lao động. Do đó, các doanh nghiệp không phải lo lắng về rủi ro về nhân sự và có thể tập trung vào hoạt động kinh doanh của mình.

cung ứng lao động thời vụ tại Bến Tre
Nguồn nhân lực của Hà Gia Phát luôn có chuyên môn cao

Giảm thời gian tìm kiếm và tuyển dụng: Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, các doanh nghiệp không cần phải tốn nhiều thời gian để tìm kiếm và tuyển dụng lao động mới. Thay vào đó, các doanh nghiệp chỉ cần liên hệ với Hà Gia Phát và yêu cầu cung ứng nhân lực theo nhu cầu của mình.

Hỗ trợ giải quyết các vấn đề pháp lý liên quan đến nhân sự: Hà Gia Phát cũng cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ giải quyết các vấn đề pháp lý liên quan đến nhân sự cho các doanh nghiệp. Điều này giúp các doanh nghiệp giải quyết các vấn đề liên quan đến nhân sự một cách dễ dàng và hiệu quả.

Quy trình đào tạo và giám sát lao động của Hà Gia Phát

Để đảm bảo chất lượng nhân sự cung ứng, Hà Gia Phát có quy trình đào tạo và giám sát lao động đầy đủ và chặt chẽ. Trước khi bắt đầu làm việc, các lao động được đào tạo về kiến thức cơ bản về an toàn lao động, quy trình sản xuất và công nghệ. Ngoài ra, Hà Gia Phát còn đào tạo các kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, tư duy logic, kỹ năng làm việc nhóm, giải quyết vấn đề, và nhiều kỹ năng khác để tăng cường khả năng thích ứng với các môi trường làm việc khác nhau.

cung ứng lao động
Hà Gia Phát luôn được bình chọn là đối tác hoàn hảo để cung cấp dịch vụ cung ứng nhân lực tại KCN Nam Đồng Phú

Sau khi nhân sự được tuyển dụng và đào tạo, Hà Gia Phát còn tiếp tục giám sát, đánh giá và đào tạo thường xuyên để đảm bảo chất lượng nhân sự luôn tốt nhất. Nếu có bất kỳ vấn đề gì xảy ra, Hà Gia Phát sẽ nhanh chóng xử lý và giải quyết nhanh nhất để đảm bảo hoạt động sản xuất của khách hàng không bị ảnh hưởng.

Có thể thấy, dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Nam Đồng Phú của Hà Gia Phát đã và đang mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp. Từ tiết kiệm chi phí, thời gian, giảm thiểu rủi ro, đến hỗ trợ giải quyết các vấn đề pháp lý liên quan đến nhân sự. 

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp hoặc quản lý nhân sự trong KCN Nam Đồng Phú và đang tìm kiếm giải pháp để cải thiện tình hình nhân sự. Hãy liên hệ với Hà Gia Phát để sử dụng dịch vụ cung ứng lao động chất lượng và chuyên nghiệp nhất.

>>> Xem thêm: Nhà cung ứng lao động tại KCN Bắc Đồng Phú – Hà Gia Phát

4/5 - (9 bình chọn)
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: hagiaphat34@gmail.com

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.