CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Dịch Vụ Cung Ứng Lao Động Tại KCN Bắc Đồng Phú – Hà Gia Phát

Để có được nguồn lao động phù hợp và luôn ở trên đà đạt hiệu quả kinh tế cao, các doanh nghiệp cần phải tìm kiếm các nguồn lao động uy tín và chất lượng tốt. Để giải quyết vấn đề này, Hà Gia Phát cung cấp dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Bắc Đồng Phú, giúp các doanh nghiệp tìm kiếm nhân lực phù hợp nhất và đảm bảo được nhu cầu của doanh nghiệp.

Tổng quan về KCN Bắc Đồng Phú

Vị trí địa lý

Khu công nghiệp Bắc Đồng Phú là một trong những khu công nghiệp lớn nhất tại tỉnh Bình Phước, với diện tích lên tới hơn 184ha. Khu công nghiệp này có vị trí địa lý thuận lợi, nằm gần các tuyến đường. Là cửa ngõ của Bình Phước đi về các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai và thành phố Hồ Chí Minh.

Tổng quan về KCN Bắc Đồng Phú
Giới thiệu về Khu công nghiệp Bắc Đồng Phú

Nhu cầu sử dụng lao động

Nhu cầu sử dụng lao động tại KCN Bắc Đồng Phú đang rất lớn. Hiện nay, các doanh nghiệp tại đây đang tuyển dụng một lượng lớn lao động, đặc biệt là lao động phổ thông và lao động có trình độ kỹ thuật. Các công việc chủ yếu tại đây bao gồm: sản xuất, gia công, lắp ráp các sản phẩm điện tử, viễn thông, vật liệu xây dựng, may mặc, chế biến nông sản, thực phẩm…

Nhu cầu sử dụng lao động tại KCN Bắc Đồng Phú đang rất lớn
KCN Bắc Đồng Phú đang cần đến số lượng lớn các lao động

Có thể thấy, KCN Bắc Đồng Phú đang là một trong những địa điểm thu hút nguồn lao động đông đảo nhất tại Bình Phước, cũng như cả khu vực phía Nam. Nhu cầu sử dụng lao động tại đây cũng tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người dân địa phương và đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế của địa phương. 

Dịch vụ cho thuê lại lao động
Nhu cầu cần số lượng lớn nguồn lao động tại khu công nghiệp Bắc Đồng Phú vào các dịp cao điểm

Chính vì thế, các công ty cung ứng nhân sự đã mở rộng các dịch vụ cung ứng lao động để đáp ứng nhu cầu sử dụng lao động của các doanh nghiệp tại KCN Bắc Đồng Phú. 

Dịch cụ cung ứng lao động tại KCN Bắc Đồng Phú

Tại khu công nghiệp Bắc Đồng Phú, Hà Gia Phát hỗ trợ doanh nghiệp cung cấp nguồn lao động với dịch vụ cung ứng lao động tốt nhất. Chúng tôi cam kết đem đến cho doanh nghiệp những lựa chọn cung ứng lao động chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tốt nhất theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Dịch vụ cho thuê lại lao động
Hà Gia Phát là đơn vị cung cấp dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Bắc Đồng Phú uy tín nhất hiện nay

Để đảm bảo chất lượng cung ứng lao động tại KCN Bắc Đồng Phú, Hà Gia Phát có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Công ty sẽ tiến hành tuyển chọn nhân lực phù hợp nhất để đáp ứng đúng nhu cầu doanh nghiệp.

Hà Gia Phát cũng cung cấp nhiều dịch vụ khác như: cho thuê lại lao động, cung ứng lao động thời vụ, gia công sản xuất, tuyển dụng lao động,… Đặc biệt, dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát được đánh giá là có nhiều điểm nổi bật như chất lượng lao động cao, mức chi phí cạnh tranh nhất. Đảm bảo đầy đủ các chế độ phúc lợi cho lao động, đội ngũ tư vấn và hỗ trợ khách hàng tận tình, chu đáo.

Dịch vụ cho thuê lại lao động
Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Bắc Đồng Phú đang phát triển mạnh
Dịch vụ cho thuê lại lao động tại Bình Phước của Hà Gia Phát
Nguồn nhân lực của Hà Gia Phát luôn có chuyên môn cao

Với các dịch vụ cung ứng nhân lực tại KCN Bắc Đồng Phú, quý doanh nghiệp có thể yên tâm bổ sung nguồn lao động, tối ưu hóa năng lực để đạt được hiệu quả kinh tế cao nhất. Hà Gia Phát cam kết mang đến cho quý doanh nghiệp những giải pháp tối ưu nhất cho mọi nhu cầu sản xuất.

Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ
Hà Gia Phát luôn mong muốn đem đến nguồn nhân lực chất lượng cho doanh nghiệp
Dịch vụ cung ứng lao động
Lao động của Hà Gia Phát luôn đảm bảo được kỹ năng và chuyên môn của mình
Dịch vụ cung ứng lao động tại Bình Phước
Dịch vụ cung ứng nhân sự của Hà Gia Phát được nhiều doanh nghiệp tại KCN Bắc Đồng Phú “săn đón” 

Trên đây là những thông tin về dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Bắc Đồng Phú mà Hà Gia Phát muốn gửi đến. Hy vọng đã giúp quý doanh nghiệp có cái nhìn tổng quan về chất lượng dịch vụ và tiện ích nhất của dịch vụ đặc biệt này. Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan tại:

4.1/5 - (19 bình chọn)
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: [email protected]

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.