CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Hải Yên – Quảng Ninh

Nội dung chính

Nhu cầu cung ứng nhân lực ngày càng tăng, đặc biệt là ở các khu công nghiệp. Nếu quý doanh nghiệp đang gặp khó khăn về nhân sự có thể đến Hà Gia Phát để thuê lại lao động. Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Hải Yên cảu Hà Gia Phát sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm, giảm thiểu chi phí cho các vấn đề hành chính nhân sự như ký hợp đồng, chấm công, tính lương…

Dịch vụ cung ứng lao động KCN Hải Yên là gì?

Dịch vụ cho thuê nguồn nhân lực là dịch vụ cho doanh nghiệp thuê lại nguồn lao động từ công ty cung ứng nhân lực nhằm bổ sung những khoảng trống nhân sự của doanh nghiệp tạm thời hay lâu dài. 

Công ty cung ứng nguồn nhân lực sẽ tuyển nhân viên và tiến hành đào tạo sau đó cho các doanh nghiệp khác thuê lại khi có nhu cầu. Người lao động sẽ được kiểm soát và điều hành bởi đơn vị đi thuê nhưng họ vẫn sẽ duy trì mối quan hệ nhất định với công ty cho thuê.

Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Hải Yên đang mang đến những lợi ích lớn cho doanh nghiệp

Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Hải Yên ra đời với sứ mệnh giải quyết tình trạng khó khăn về mặt nhân sự cho doanh nghiệp tại tỉnh Quảng Ninh nói chung và các tỉnh thành khác nói riêng. Việc đi thuê lại lao động từ công ty cung ứng nhân lực KCN Hải Yên sẽ mang đến cho doanh nghiệp một số lợi ích nhất định. Vì vậy đây là hình thức được nhiều công ty sử dụng những khi không đủ lao động phục vụ cho sản xuất, gia công sản phẩm.

cung ứng lao động KCN Hải Yên
Hà Gia Phát – đơn vị cung ứng lao động tại KCN Hải Yên chất lượng nhất

Thuê ngoài nguồn nhân lực từ công ty cung ứng nhân lực giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tuyển dụng và đào tạo nhân viên mới. Nhân viên được cung cấp sẵn sàng làm việc và đảm bảo chất lượng công việc. Với chi phí thuê nhân lực dịch vụ từ công ty cung ứng nhân lực rẻ hơn so với các hình thức tuyển dụng truyền thống.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ cung ứng lao động KCN Hải Yên?

Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ cung ứng lao động Quảng Ninh, tất cả đều được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của quý doanh nghiệp.

cung ứng lao động KCN Hải Yên
Hà Gia Phát sẵn sàng cung ứng số lượng lớn lao động cho các doanh nghiệp tại KCN Hải Yên vào cuối năm 

Một số dịch vụ cung ứng lao động mà chúng tôi cung cấp bao gồm:

  • Lao động thời vụ: Nếu bạn cần nhân công cho một dự án hoặc sự kiện ngắn hạn, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn những nhân công tạm thời mà bạn cần. Chúng tôi sẽ làm việc với bạn để xác định số lượng công nhân bạn cần, thời gian của dự án và mức lương.
  • Lao động cố định: Nếu bạn đang tìm kiếm những người lao động có thể cam kết làm việc lâu dài, chúng tôi có thể giúp bạn tìm được những ứng viên phù hợp. Chúng tôi sẽ làm việc với bạn để xác định các kỹ năng và kinh nghiệm bạn cần, đồng thời chúng tôi cũng sẽ giúp bạn thương lượng mức lương và gói phúc lợi tốt nhất.
  • Lao động hợp đồng: Nếu bạn cần lao động theo hợp đồng, chúng tôi có thể giúp bạn tìm kiếm những ứng viên phù hợp. Chúng tôi sẽ làm việc với bạn để xác định các kỹ năng và kinh nghiệm bạn cần, đồng thời chúng tôi cũng sẽ giúp bạn thương lượng các điều khoản hợp đồng tốt nhất.
cung ứng lao động KCN Hải Yên
Hà Gia Phát luôn đem lại cho doanh nghiệp giải pháp nhân sự tối ưu, tiết kiệm chi phí
cung ứng lao động KCN Hải Yên
Các lao động của Hà Gia Phát đều được đào tạo tay nghề một cách bài bản

Cho dù nhu cầu cung ứng lao động của quý doanh nghiệp là gì, Hà Gia Phát tự tin có thể giúp bạn tìm ra giải pháp phù hợp nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về các dịch vụ cung ứng lao động và để bắt đầu tìm kiếm những người lao động phù hợp cho quý doanh nghiệp.

Mọi thông tin liên lạc có thể tham khảo tại:

=> Xem thêm các bài viết cùng chủ đề:

5/5 - (2 bình chọn)
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: hagiaphat34@gmail.com

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.