CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Quán Triều – Quảng Ninh

Những năm vừa qua, thị trường nhân lực tại Quảng Ninh nói chung và KCN Quán Triều nói riêng đều đang trong quá trình phát triển. Để giải quyết thiếu hụt nguồn nhân lực khi đến mùa cao điểm sản xuất, doanh nghiệp có thể lựa chọn dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Quán Triều của Hà Gia Phát.

Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Quán Triều
Nhu cầu cần số lượng lớn nguồn lao động tại các khu công nghiệp vào cuối năm

Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Cái LânDịch vụ cung ứng lao động tại KCN Cái Lân

Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Quán Triều – Quảng Ninh

Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Quán Triều của Hà Gia Phát sẽ đáp ứng nhu cầu lao động của các doanh nghiệp tại đây. Nhân công lao động được cung cấp sẽ đủ trình độ tay nghề và kỹ năng làm việc đáp ứng nhu cầu nhân sự của doanh nghiệp.

Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Quán Triều
Lao động của Hà Gia Phát luôn được đảm bảo được kỹ năng và chuyên môn của mình

Hà Gia Phát hiện là một trong những công ty cung ứng nhân lực uy tín và đáng tin cậy hàng đầu tại Việt Nam. Công ty chuyên cung cấp nguồn nhân lực ở hầu hết các địa điểm tại các khu công nghiệp một cách nhanh nhất và đáng tin cậy. Với đội ngũ lao động trẻ trung, năng động, đầy nhiệt huyết, chuyên môn và kinh nghiệm làm việc ở nhiều lĩnh vực khác nhau, Hà Gia Phát luôn là sự lựa chọn hàng đầu với các doanh nghiệp tại KCN Quán Triều đang cần đến những giải pháp liên quan đến nhân sự.

Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Quán Triều
Hà Gia Phát sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu nhân sự của quý doanh nghiệp
Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Quán Triều
Dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực của Hà Gia Phát sẽ mang lại những giải pháp nhân sự hiệu quả

Công ty cung ứng nhân lực Hà Gia Phát luôn cam kết cung cấp nguồn lao động tốt nhất về số lượng và chất lượng, đảm bảo theo yêu cầu của quý doanh nghiệp đã đề ra. Với những giải pháp tuyển dụng hiệu quả và nhanh chóng, dịch vụ của Hà Gia Phát sẽ giúp các doanh nghiệp có thể tiết kiệm được thời gian và các chi phí khác liên quan.

dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Quán Triều
Công ty cung ứng nhân lực uy tín tại KCN Quán Triều – Quảng Ninh

Quy trình cung ứng lao động chuyên nghiệp tại Hà Gia Phát diễn ra như thế nào?

Hà Gia Phát luôn tin rằng việc cung cấp dịch vụ cung ứng lao động phải được xây dựng kỹ lưỡng bằng cách dựa vào tình hình thực tế của nhu cầu của quý doanh nghiệp. Việc này sẽ giúp các chuyên gia của Hà Gia Phát có thể đưa ra các giải pháp tổng thể, chiến lược, kế hoạch tuyển dụng để đảm bảo yêu cầu về nguồn lao động, thời gian và chất lượng một cách có hiệu quả.

Theo đó, Hà Gia Phát sẽ bắt đầu với bước đầu tiên đó là phân tích mở rộng về tình hình thực tế của nhu cầu của khách hàng. Trong quá trình này, công ty sẽ tìm hiểu các yêu cầu về nguồn lao động, thời gian, và chất lượng mà khách hàng đang cần. Ngoài ra, việc dự đoán những gì cần được làm trong tương lai và các mối quan hệ giữa các thị trường lao động cũng được Hà Gia Phát thực hiện.

Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Quán Triều
Hà Gia Phát luôn cam kết chất lượng đầu ra và trình độ chuyên môn của lao động

Tiếp theo, sẽ cung cấp một kế hoạch chi tiết, chỉ ra các mục tiêu và các hoạt động cần thực hiện để đạt được nhu cầu của quý doanh nghiệp. Trong kế hoạch này, công ty sẽ thảo luận về các nguồn lao động hiện có, diễn giải các thị trường lao động, và đưa ra các quy trình tuyển dụng mới để đảm bảo rằng nhân lực của doanh nghiệp luôn là những người có trình độ và kỹ năng phù hợp nhất.

Cuối cùng, sau khi trải qua quá trình tuyển chọn và phỏng vấn, công ty sẽ gửi đến doanh nghiệp những nhân sự phù hợp nhất.

Nếu quý doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Quán Triều, công ty luôn sẵn sàng phục vụ cách chu đáo và hiệu quả nhất. Hãy liên hệ với Hà Gia Phát để được hỗ trợ nhanh nhất.

>>> Xem thêm: Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Việt Hưng – Quảng Ninh

5/5 - (4 bình chọn)
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: hagiaphat34@gmail.com

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.