CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Dịch vụ cung ứng lao động KCN Đông Mai, tỉnh Quảng Ninh

Đâu là giải pháp giải quyết vấn đề nguồn cung ứng lao động KCN Đông Mai ?

Hiện nay, việc thay thế và bổ sung lao động khi không đáp ứng đủ yêu cầu là điều cần thiết. Đây là lý do tại sao dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Đông Mai đang ngày càng phổ biến. Và nó đang giúp các doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội và các khu vực lân cận đạt được nhiều kết quả khả quan. Trong bài viết này, cùng Hà Gia Phát tìm hiểu thêm về dịch vụ đặc biệt này nhé!

Dịch vụ cung ứng lao động KCN Đông Mai
Hà Gia Phát – Công ty cung ứng lao động uy tín hàng đầu tại KCN Đông Mai

Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Đông Mai là gì?

Dịch vụ cung ứng nhân sự tại KCN Đông Mai là một dịch vụ cung ứng nhân sự cho các doanh nghiệp. Nó được tạo ra để giúp các công ty đối phó với các vấn đề như: thiếu nhân viên, nhân viên không còn cống hiến cho công ty, và các vấn đề khác.

Dịch vụ cung ứng lao động KCN Đông Mai
Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Đông Mai đang phát triển mạnh

Hiện nay, Hà Gia Phát là một trong những nhà cung ứng nhân lực hàng đầu tại KCN Đông Mai. Chúng tôi có một lượng lớn lao động có trình độ chuyên môn mà họ có thể cung cấp cho các công ty trong thời gian ngắn hạn hoặc dài hạn.

Dịch vụ cung ứng lao động KCN Đông Mai
Ngành công nghiệp và kinh tế ở KCN Đông Mai đang tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động
Dịch vụ cung ứng lao động KCN Đông Mai
Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Đông Mai đã và đang được quý doanh nghiệp tin tưởng
Dịch vụ cung ứng lao động KCN Đông Mai
Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Đông Mai đã thu hút được rất nhiều lao động địa phương tham gia

Trong đó, hợp đồng cho thuê lao động là hợp đồng giữa công ty cho thuê và công ty cung ứng nhân lực Hà Gia Phát. Khi ký hợp đồng, hai bên sẽ thống nhất về mức lương, thời gian làm việc, chế độ đãi ngộ… cho người lao động. Ngoài ra, công ty cho thuê cũng có thể yêu cầu cung cấp thêm các chế độ đãi ngộ, bổ sung thêm.

Đây là một giải pháp lý tưởng cho những công ty đang gặp khó khăn trong việc theo kịp tốc độ doanh thu cao. Nó cũng giúp các công ty tiết kiệm chi phí đào tạo và giới thiệu. Ngoài ra, dịch vụ này còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian để họ có thể tập trung vào những việc quan trọng hơn.

Những lợi ích cho doanh nghiệp khi sử dụng các dịch vụ cung ứng nhân sự

Hà Gia Phát là một công ty cung ứng nhân lực hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê lại lao động cho các doanh nghiệp đang gặp khó khăn về nhân sự. Dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát sẽ cung cấp cho khách hàng nhiều lợi ích như:

  • Tiết kiệm chi phí: Dịch vụ cung ứng nhân lực cho thuê lại lao động giúp doanh nghiệp tiết kiệm, giảm thiểu chi phí cho các vấn đề hành chính nhân sự như ký hợp đồng, chấm công, tính lương,…
  • Nâng cao hiệu quả sử dụng lao động: Dịch vụ cung ứng nhân lực giúp doanh nghiệp hoạt động tại đây nâng cao hiệu quả sử dụng lao động, chủ động được số lượng nhân công theo nhu cầu sản xuất trong từng giai đoạn.
  • Đáp ứng đủ lực lượng lao động: Dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực giúp doanh nghiệp đáp ứng đủ lực lượng lao động lớn trong thời gian ngắn hạn, đảm bảo nhu cầu nhân lực cho sản xuất.
  • Chọn lọc nhân sự: Dịch vụ cho thuê lao động giúp doanh nghiệp có một khoảng thời gian dài hơn thời gian thử việc để đánh giá nhân sự, chọn lọc những ứng viên phù hợp để làm việc lâu dài.

 

Dịch vụ cung ứng lao động KCN Đông Mai
Sử dụng dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu thời gian và chi phí
Dịch vụ cung ứng lao động KCN Đông Mai
Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Đông Mai giúp giải quyết vấn đề nhân sự cho các doanh nghiệp

Hà Gia Phát cam kết giúp cho doanh nghiệp giải quyết tối ưu vấn đề nhân sự để chuyên tâm vào các giá trị cốt lõi mang lại lợi ích lớn nhất cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp không còn phải lo lắng về việc sắp xếp lao động cho công việc. Hà Gia Phát luôn nỗ lực cung cấp các dịch vụ tư vấn, quản lý nhân sự, cung ứng lao động để đảm bảo các yêu cầu của khách hàng được đáp ứng cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Liên hệ với Hà Gia Phát ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về dịch vụ cung ứng lao động KCN Đông Mai của chúng tôi.

Thông tin liên hệ: 

5/5 - (4 bình chọn)
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: hagiaphat34@gmail.com

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.