CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

3 tiêu chí khi chọn dịch vụ cho thuê lại lao động tại Quảng Ngãi?

Nội dung chính

Để đáp ứng nhu cầu lao động cho các doanh nghiệp tại Quảng Ngãi, đã có rất nhiều công ty cung ứng lao động ra đời. Tuy nhiên, để lựa chọn được một dịch vụ phù hợp, chất lượng nhất, doanh nghiệp của bạn cần dựa vào một số tiêu chí cơ bản. Bài viết dưới đây xin điểm danh 3 tiêu chí quan trọng khi chọn công ty cho thuê lại lao động Quảng Ngãi.

Cho thuê lao động tại Quảng Ngãi

Tư cách pháp nhân, uy tín của đơn vị cung cấp

Đây là tiêu chí rất quan trọng mà mọi doanh nghiệp cần quan tâm khi tìm kiếm các đơn vị cung ứng lao động Quảng Ngãi. Bởi vì chỉ một đơn vị có tư cách pháp nhân, được thành lập hợp pháp thì mới tự chịu trách nhiệm với toàn bộ nghĩa vụ của mình trước đối tác. Đó là cách bên cho thuê lao động thực hiện tốt nhất hợp đồng cung ứng lao động cho các doanh nghiệp.

Bạn có thể kiểm tra tư cách pháp nhân, uy tín của công ty cho thuê lại lao động tại Quảng Ngãi bằng cách tra cứu thông số về đăng ký kinh doanh, năm thành lập, mã số thuế. Xét về uy tín, hãy tìm hiểu về hồ sơ năng lực để hiểu rõ những khách hàng mà đơn vị đó đã cung cấp dịch vụ, số năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng lao động tại Quảng Ngãi…Đây là tiêu chí giúp bạn đánh giá được chính xác năng lực của bên cho thuê lao động khi định vị và phát triển bền vững trên thị trường cung ứng lao động.

=> Có thể bạn quan tâm:

Quy trình cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp

Để mang tới cho các doanh nghiệp cần thuê lao động một trải nghiệm dịch vụ chất lượng, hoàn hảo, đơn vị cung ứng lao động cần có một quy trình cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp. Đó phải là quy trình bao gồm các bước thực hiện khoa học, hợp lý, làm hài lòng khách hàng. Khi cho thuê lại lao động tại Quảng Ngãi với một quy trình chuyên nghiệp, đơn vị cung ứng lao động sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí thuê lao động.

Một quy trình chuyên nghiệp sẽ không có bất cứ rủi ro, phát sinh nào khiến doanh nghiệp rơi vào thế bị động khi bị thiếu lao động hoặc thuê phải những lao động kém chất lượng. Bạn cần đánh giá tính chuyên nghiệp của quy trình thông qua việc đơn vị cho thuê lao động thực hiện các bước tư vấn cho doanh nghiệp, mẫu hợp đồng cho thuê lao động, quy định về đào tạo lao động…

Và điều quan trọng nhất để tạo nên một quy trình chuyên nghiệp chính là những con người chuyên nghiệp. Bởi vậy, bạn cũng cần tìm hiểu kỹ về số lượng nhân sự, trình độ và kinh nghiệm của đội ngũ nhân sự làm việc tại công ty cung ứng lao động Quảng Ngãi. Những thông tin đó sẽ giúp bạn đánh giá một cách chi tiết nhất về đơn vị cho thuê lao động tại Quảng Ngãi, từ đó có lựa chọn tối ưu nhất cho doanh nghiệp của mình.

Kinh nghiệm tìm công ty cung ứng lao động tại Quảng Ngãi

Chất lượng và tiến độ cung cấp dịch vụ

Tiêu chí này quyết định tới chất lượng nguồn lao động và tiến độ cung ứng lao động cho doanh nghiệp của bạn.Chất lượng cung ứng dịch vụ thể hiện qua chất lượng tuyển dụng, đào tạo lao động của đơn vị cung ứng lao động. Khi lao động được tuyển chọn kỹ lưỡng, đào tạo bản bản thì doanh nghiệp sẽ phòng tránh được rất nhiều rủi ro trong quá trình sử dụng lao động. 

Ngoài ra, để đáp ứng nhanh nhất nhu cầu bổ sung lao động, đơn vị cho thuê lại lao động tại Quảng Ngãi cần có nguồn nhân sự ổn định, cung ứng kịp thời, mọi lúc, mọi nơi. Đặc biệt, tại Quảng Ngãi, có rất nhiều doanh nghiệp có nhu cầu bổ sung lao động thời vụ nên tiêu chí tiến độ cung cấp dịch vụ là rất quan trọng.

Khi hợp tác với một công ty cho thuê lao động tại Quảng Ngãi, để đảm bảo quyền lợi về chất lượng và tiến độ cung ứng lao động, bạn cần chi tiết hóa về chất lượng, tiến độ thành các điều khoản trong hợp đồng. Và tất nhiên, một đơn vị uy tín sẽ luôn có những cam kết đi kèm nếu không đáp ứng đủ và đúng về chất lượng lao động cũng như tiến độ cung cấp lao động cho các doanh nghiệp.

Cho thuê lại lao động tại Quảng Ngãi
Tiêu chí chọn đơn vị cho thuê lại lao động

Hà Gia Phát là công ty cho thuê lại lao động tại Quảng Ngãi với 8 năm kinh nghiệm. Công ty đã phục vụ rất nhiều các công ty lớn nhỏ trong và ngoài nước, nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng. Nguồn lao động mà Hà Gia Phát cung ứng luôn có tay nghề tốt nhất, hiểu chi tiết nội quy, quy định của doanh nghiệp trước khi nhận việc. Đặc biệt, nguồn lao động của Hà Gia Phát luôn sẵn có, đáp ứng nhanh nhất nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp. Đó là những ưu điểm giúp công ty phát triển bền vững trên lĩnh vực cung ứng lao động tại Quảng Ngãi.

Hy vọng bài viết đã giúp bạn có cái nhìn toàn diện nhất về từng tiêu chí, để định hướng, tìm kiếm và lựa chọn được đối tác tin cậy, chuyên nghiệp nhất. Hà Gia Phát tự tin sẽ giúp doanh nghiệp của bạn sở hữu đội ngũ lao động lành nghề, chuyên nghiệp, với mức chi phí tối ưu nhất. Đó là cách công ty giúp bạn chủ động kiểm soát tốt nhất hiệu quả sản xuất, kinh doanh. Bởi vậy, hãy liên hệ với Hà Gia Phát để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ cho thuê lại lao động tại Quảng Ngãi nhé.

Vote post
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: hagiaphat34@gmail.com

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.