CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

3 lưu ý khi chọn dịch vụ cho thuê lại lao động tại Đồng Nai

Nội dung chính

Trong bài viết này, Hà Gia Phát đưa ra các lưu ý cho doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm dịch vụ cho thuê lại lao động tại Đồng Nai. Là một dịch vụ đang được quan tâm gần đây đặc biệt sau đại dịch Covid-19, bên cạnh các lợi ích, doanh nghiệp cần đưa ra tiêu chí để có thể lựa chọn dịch vụ cung ứng lao động Đồng Nai phù hợp với yêu cầu thực tế.

3-luu-y-khi-chon-dich-vu-cho-thue-lai-lao-dong-tai-dong-nai
Các lưu ý khi lựa chọn đơn vị cho thuê lại lao động tại Đồng Nai các doanh nghiệp cần ghi nhớ

Các dịch vụ cung ứng lao động tại Đồng Nai phổ biến

Hiện nay, Đồng Nai là nơi có nhiều khu công nghiệp nhất cả nước. Rất nhiều tập đoàn lớn trên thế giới đều đã có nhà máy tại Đồng Nai như: Hyosung, Formosa, Amata, Forval, Fujitsu, Changshin, Kenda, Cargill, Ajinomoto, Meggitt, Bosch, Schaeffler,… Do đó, các Công Ty Cung ứng lao động Đồng Nai chủ yếu cung cấp nhân sự cho các lĩnh vực như dệt may, da giày, điện tử, cơ khí chế tạo,…

Các đơn vị cho thuê lại lao động tại Đồng Nai hay ở các tỉnh thành khác đều phải tuân theo quy định rõ ràng trong pháp luật, đó là chỉ được cung cấp các ngành nghề được nêu cụ thể sẵn, bao gồm như:

  • Lập trình hệ thống máy sản xuất.
  • Sản xuất, lắp đặt thiết bị truyền hình, viễn thông.
  • Vận hành/kiểm tra/sửa chữa máy móc xây dựng, hệ thống điện sản xuất.
  • Dọn dẹp vệ sinh tòa nhà, nhà máy.
  • Sửa chữa/Kiểm tra vận hành ô tô

3 lưu ý để chọn công ty cung ứng lao động Đồng Nai

Nhân sự có giấy tờ, hợp đồng rõ ràng

Để đảm bảo quyền lợi cho doanh nghiệp cũng như phòng tránh các rủi ro trong lao động, doanh nghiệp cần nắm rõ việc quản lý hồ sơ, giấy tờ của nhân sự của đơn vị cho thuê lao động tại Đồng Nai. Tại Hà Gia Phát, mọi nhân sự đều do chính công ty quản lý hồ sơ, lương thưởng, bảo hiểm, thuế,… Các doanh nghiệp khách hàng chỉ cần đưa nhân sự tới làm việc và không cần tốn thời gian cho việc quản lý hồ sơ, làm việc trực tiếp với nhiều nhân viên,… Mọi quy định về lương thưởng, số lượng nhân viên, thời hạn, đều được quy định rõ trong hợp đồng làm việc giữa hai bên, và luôn đảm bảo thực thi đúng hạn.

3-luu-y-khi-chon-dich-vu-cho-thue-lai-lao-dong-tai-dong-nai-2

Thông tin doanh nghiệp thuê lại lao động dễ dàng tra cứu

Các Công Ty Cung ứng lao động Đồng Nai bắt buộc phải có giấy phép hoạt động cho thuê lại, bởi đây là loại hình kinh doanh đặc biệt. Do đó, doanh nghiệp cần tìm hiểu kỹ về thông tin pháp lý của bên cung ứng lao động như mã số thuế, trụ sở, ngày thành lập,… Để tránh việc gặp phải các công ty ma, các bên cò mồi nhân lực không rõ ràng. Doanh nghiệp có thể tìm hiểu về các bên cho thuê lao động tại Đồng Nai trên mạng Internet trước, thông qua website, fanpage công ty. Doanh nghiệp có thể tham khảo các bên cung cấp dịch vụ có tiếng tại Đồng Nai trước qua việc tìm hiểu thông qua đối tác, đồng nghiệp. Hoặc công ty có thể đến tận trụ sở của bên cung ứng lao động để trao đổi thêm. 

Nắm rõ điều khoản hợp đồng và quy định pháp luật

Thông tin về số lượng nhân sự, yêu cầu công việc cũng như thời hạn làm việc, đây là các thông tin quan trọng mà hai bên cần nắm rõ trước khi chính thức đưa vào hợp đồng. Cùng với đó, doanh nghiệp cần hiểu về các quy định pháp luật liên quan tới cho thuê lại lao động tại Đồng Nai, để tránh các rủi ro lao động trong quá trình làm việc, nhất là khi việc thuê lại lao động thường rơi vào giai đoạn cao điểm, gấp rút hoặc trong các dự án quan trọng, yêu cầu lượng lớn nhân sự. 

3-luu-y-khi-chon-dich-vu-cho-thue-lai-lao-dong-tai-dong-nai-3

Đến với Hà Gia Phát, doanh nghiệp sẽ được đi theo quy trình tư vấn, làm việc bài bản, giúp đôi bên đều thấu hiểu và hợp tác tốt trước khi chuyển giao nhân sự. Với khả năng cung cấp từ 500-1000 nhân công/công ty hằng tháng và nguồn nhân lực dồi dào, kinh nghiệm, chúng tôi hứa hẹn đáp ứng được mọi yêu cầu từ doanh nghiệp. Hà Gia Phát có nhân sự lao động phổ thông, lao động ngắn hạn và dài hạn thuộc tất cả các ngành nghề: gia công/lắp ráp linh kiện điện tử, bao bì, Chế biến thực phẩm, y tế, may mặc, chế biến gỗ, cơ khí, logistics, kho bãi, vv. Cùng quy trình rõ ràng, tư vấn tận tâm, doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm khi hợp tác với chúng tôi.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu tư vấn và sử dụng dịch vụ cho thuê lại lao động tại Đồng Nai có thể liên hệ với Hà Gia Phát tại đây:

Trụ sở: 111/30/16 KP 5, P. Trảng Dài, TP.Biên Hòa, T. Đồng Nai

Điện thoại: 0913 186 456

Email: hagiaphat34@gmail.com

=> Xem thêm:

Vote post
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: hagiaphat34@gmail.com

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.