CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Hà Gia Phát: Giải pháp cho thuê lại lao động tại Đà Nẵng uy tín

Tìm hiểu về lợi ích của dịch vụ cho thuê lại lao động tại Đà Nẵng ở Hà Gia Phát

Trong các giai đoạn cao điểm của sản xuất hàng hóa hoặc cho các sự kiện, dự án ngắn hạn, nhiều doanh nghiệp tìm kiếm đến nguồn cung nhân sự từ bên ngoài để đáp ứng đủ số lượng, đảm bảo tiến độ công việc. Đặc biệt trong giai đoạn sau Covid, không dễ để tuyển được nhân sự chất lượng, đáp ứng được yêu cầu chuyên môn. Trong bài viết này, Hà Gia Phát sẽ giới thiệu cho doanh nghiệp giải pháp cho thuê lại lao động tại Đà Nẵng uy tín, hiệu quả.

ha-gia-phat-giai-phap-cho-thue-lai-lao-dong-tai-da-nang-uy-tin-1

Dịch vụ cung ứng lao động là gì?

Dịch vụ cung ứng lao động là hình thức cung cấp lao động cho một doanh nghiệp khác, thực hiện nhiệm vụ theo thời hạn thỏa thuận giữa hai bên. Người lao động vẫn chịu sự quản lý của bên cung ứng lao động về mặt pháp lý, và làm việc dưới sự giám sát, hướng dẫn của bên thuê dịch vụ, đảm bảo công việc hoàn thành đúng theo yêu cầu.

Theo thuật ngữ pháp lý, các bên cung cấp dịch vụ cung ứng lao động được gọi là doanh nghiệp cho thuê lại lao động. Thuê lại lao động là loại hình doanh nghiệp đặc biệt, cần có giấy phép hành nghề riêng – đây là một điểm cần lưu ý cho doanh nghiệp khi tìm hiểu về các Công Ty Cung ứng lao động Đà Nẵng

Các dịch vụ cho thuê lao động tại Đà Nẵng phổ biến

Đà Nẵng là một trong những khu đô thị – công nghiệp năng động nhất tại Việt Nam. Trong những năm gần đây, tốc độ GDP bình quân của Đà Nẵng tăng cao hơn mức bình quân chung của cả nước. Giá trị sản xuất các mặt hàng công nghiệp, nông nghiệp, thủy sản phát triển toàn diện … kim ngạch xuất khẩu tăng, các ngành du lịch thương mại, dịch vụ chuyển biến tích cực, bất chấp ảnh hưởng từ đại dịch COVID-19.

ha-gia-phat-giai-phap-cho-thue-lai-lao-dong-tai-da-nang-uy-tin-2

Đây là một trong những yếu tố thuận lợi giúp cho dịch vụ cho thuê lại lao động tại Đà Nẵng trở nên vô cùng phát triển, nhằm đáp ứng nhu cầu nhân sự lớn tại đây.

Căn cứ theo quy định nhà nước về các dịch vụ được phép thuê lại lao động, một số công việc được các bên cung ứng lao động Đà Nẵng chào mời phổ biến có thể kể đến như:

 • Hướng dẫn du lịch.
 • Lập trình hệ thống máy sản xuất.
 • Vận hành/kiểm tra/sửa chữa máy móc xây dựng, hệ thống điện sản xuất.
 • Vệ sĩ/Bảo vệ.
 • Phiên dịch/Biên dịch/Tốc ký.
 • Scan, vẽ kỹ thuật công nghiệp/Trang trí nội thất.
 • Lái xe.
 • Quản lý, vận hành, bảo dưỡng và phục vụ trên tàu biển.
 • Lái tàu bay, phục vụ trên tàu bay/Bảo dưỡng, sửa chữa tàu bay và thiết bị tàu bay/Điều độ, khai thác bay/Giám sát bay.

Có thể thấy, nhân sự tại các bên cho thuê lao động tại Đà Nẵng vô cùng đa dạng trong nhiều lĩnh vực, từ công nghiệp, sản xuất, hành chính – văn phòng, cho tới dịch vụ du lịch, giải trí,… Đặc biệt trong các mùa cao điểm của mỗi ngành khác nhau như nghỉ hè, lễ Tết,… ta thấy được nhu cầu rất lớn từ các doanh nghiệp trong việc tìm kiếm đủ nhân sự để đáp ứng tốt khối lượng công việc. Cùng với đó, yêu cầu về chuyên môn và việc thích nghi nhanh với các quy định đặc thù tại mỗi doanh nghiệp đòi hỏi các Công Ty Cung ứng lao động Đà Nẵng vừa có nguồn nhân sự dồi dào và đủ năng lực.

ha-gia-phat-giai-phap-cho-thue-lai-lao-dong-tai-da-nang-uy-tin-3

Vì sao nên chọn nguồn nhân lực tại Hà Gia Phát?

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quản trị nhân sự, Hà Gia Phát xây dựng quy trình vận hành, quản lý nhân sự hiệu quả. Với yêu cầu khắt khe từ các doanh nghiệp tìm kiếm cung ứng lao động Đà Nẵng, chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp nhân sự chất lượng, làm việc hiệu quả theo đúng tiến độ.

 • Mọi nhân sự đều được Hà Gia Phát quản lý giấy tờ, từ hồ sơ, bảo hiểm, thuế, lương thưởng,… Doanh nghiệp chỉ cần tập trung vào chuyên môn làm việc của nhân sự.
 • Với tác phong chuyên nghiệp, có khả năng thích ứng nhanh với các quy định đặc thù của công ty, nhân sự tại Hà Gia Phát có thể nhanh chóng bắt kịp luồng công việc và làm việc tốt dưới áp lực.
 • Các nhân sự không đảm bảo yêu cầu, năng lực đều có thể được thay đổi, cho nghỉ việc mà doanh nghiệp không phải lo lắng về rủi ro lao động và chế độ cho nhân sự.
ha-gia-phat-giai-phap-cho-thue-lai-lao-dong-tai-da-nang-uy-tin-4

Đến với Hà Gia Phát, doanh nghiệp sẽ được đi theo quy trình tư vấn, làm việc bài bản, giúp đôi bên đều thấu hiểu và hợp tác tốt trước khi chuyển giao nhân sự. Với khả năng cung cấp từ 500-1000 nhân công/công ty hằng tháng và nguồn nhân lực dồi dào, kinh nghiệm, chúng tôi hứa hẹn đáp ứng được mọi yêu cầu từ doanh nghiệp. Hà Gia Phát có thể cung cấp dịch vụ cho thuê lại lao động tại Đà Nẵng, với nhân sự lao động phổ thông, lao động ngắn hạn và dài hạn thuộc tất cả các ngành nghề: gia công/lắp ráp linh kiện điện tử, bao bì, Chế biến thực phẩm, y tế, may mặc, chế biến gỗ, cơ khí, logistics, kho bãi, vv. Cùng quy trình rõ ràng, tư vấn tận tâm, doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm khi hợp tác với chúng tôi.

Quý doanh nghiệp cần tư vấn và sử dụng dịch vụ cho thuê lại lao động tại Đà Nẵng có thể liên hệ với Hà Gia Phát tại đây:

Trụ sở: 111/30/16 KP 5, P. Trảng Dài, TP.Biên Hòa, T. Đồng Nai

Điện thoại: 0913 186 456

Email: hagiaphat34@gmail.com

Vote post
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: hagiaphat34@gmail.com

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.