CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Thanh Bình – Hà Gia Phát

Nội dung chính

Với sự phát triển nhanh chóng của KCN Thanh Bình, nhu cầu sử dụng lao động cũng tăng cao. Tuy nhiên, tìm kiếm, tuyển chọn và giữ chân nhân lực là một thách thức lớn đối với các doanh nghiệp trong khu vực. Để giải quyết vấn đề này, dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Thanh Bình đã ra đời và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để giải quyết vấn đề nhân sự.

cung ứng lao động thời vụ
Hà Gia Phát – Đơn vị cung ứng lao động tại KCN Thanh Bình chất lượng nhất

Giới thiệu về KCN Thanh Bình, Bình Phước

Khu Công nghiệp Thanh Bình tọa lạc tại xã Tân Thành, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. Đây là một địa điểm thuận lợi cho các doanh nghiệp với vị trí địa lý chiến lược, nằm trên trục đường kết nối với các địa phương lân cận như: Tp.HCM, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh miền Tây. Với vị trí này, KCN Thanh Bình là một trong những địa điểm lý tưởng để đầu tư và phát triển công nghiệp.

KCN Thanh Bình có quy mô lên đến 92.18 ha, cung cấp các loại hình đất công nghiệp cho các doanh nghiệp đầu tư, đồng thời hỗ trợ các tiện ích và dịch vụ đầy đủ như khu vực nhà ăn, khu vực văn phòng, nhà kho,…đáp ứng các nhu cầu của các doanh nghiệp.

Giới thiệu về KCN Thanh Bình, Bình Phước
Khu công nghiệp Thanh Bình, Bình Phước

Đặc biệt, KCN Thanh Bình còn được đánh giá là một trong những khu công nghiệp tiềm năng tại khu vực phía Nam bởi tiềm năng phát triển công nghiệp lớn với các ngành công nghiệp đa dạng như điện tử, cơ khí chế tạo, dệt may, may mặc và thực phẩm. Đồng thời, với sự đầu tư vào các cơ sở hạ tầng, dịch vụ và hỗ trợ đầu tư của chính quyền địa phương, KCN Thanh Bình đã thu hút được sự quan tâm và đầu tư của nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

Giải pháp cung ứng lao động tại KCN Thanh Bình
Giải pháp cung ứng lao động tại KCN Thanh Bình

Với vị trí địa lý chiến lược, quy mô lớn, các tiện ích và dịch vụ đầy đủ và tiềm năng phát triển công nghiệp, KCN Thanh Bình là một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm một địa điểm lý tưởng để đầu tư và phát triển.

Giải pháp cung ứng lao động tại KCN Thanh Bình

Việc sử dụng dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Thanh Bình của Hà Gia Phát không chỉ giúp các doanh nghiệp giảm thiểu chi phí về nhân sự mà còn giúp nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh. Nhân viên được tuyển chọn kỹ lưỡng, được đào tạo bài bản trước khi cung ứng cho doanh nghiệp, đảm bảo sẽ làm việc tận tâm, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Đồng thời, dịch vụ này cũng đáp ứng được nhu cầu đa dạng của các doanh nghiệp với nhiều hạng mục lao động khác nhau. Từ lao động phổ thông đến lao động chuyên môn, từ lao động sản xuất đến lao động quản lý. Quy trình tuyển chọn, đào tạo và cung ứng lao động được thực hiện theo tiêu chuẩn chất lượng cao, đảm bảo đầy đủ các quy định pháp luật.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cung ứng nhân lực của Hà Gia Phát

Hà Gia Phát là một trong những nhà cung cấp dịch vụ cung ứng lao động Bình Phước uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam. Khi sử dụng dịch vụ của Hà Gia Phát, khách hàng sẽ được hưởng một số lợi ích như sau:

Tiết kiệm chi phí: Sử dụng dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đào tạo và bảo trì nhân viên, chi phí tuyển dụng, chi phí quản lý nhân viên và các khoản chi phí khác liên quan đến nhân sự.

Linh hoạt: Hà Gia Phát cung cấp các giải pháp cung ứng nhân lực linh hoạt và đa dạng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, từ cung cấp nhân viên tạm thời đến cung cấp nhân viên chính thức.

Chất lượng: Hà Gia Phát sử dụng quy trình tuyển dụng và đào tạo chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng nhân viên được cung cấp cho khách hàng.

Thời gian nhanh chóng: Hà Gia Phát có sẵn một số lượng lớn nhân viên đã được tuyển dụng và đào tạo sẵn, giúp khách hàng có thể cung cấp nhân lực nhanh chóng và hiệu quả.

Giảm rủi ro pháp lý: Hà Gia Phát đảm bảo tuân thủ các quy định pháp luật liên quan đến việc cung cấp lao động, giảm thiểu rủi ro pháp lý cho khách hàng.

Dịch vụ cung ứng lao động
Ngành công nghiệp ở KCN Thanh Bình đang tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động

Tóm lại, việc sử dụng dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát sẽ giúp khách hàng giải quyết vấn đề thiếu hụt nhân sự. Đồng thời tập trung vào hoạt động kinh doanh chính của mình.

cung ứng lao động thời vụ tại Vĩnh Long
Mỗi tháng Hà Gia Phát đang chịu trách nhiệm cung ứng hơn 5000 lao động cho nhiều doanh nghiệp trên khắp cả nước 
cung ứng lao động thời vụ tại Vĩnh Long
Hà Gia Phát luôn được bình chọn là đối tác hoàn hảo để cung cấp dịch vụ cung ứng nhân lực tại KCN Thanh Bình

Tại Hà Gia Phát, dịch vụ cung ứng lao động KCN Thanh Bình của chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng các nhu cầu tuyển dụng nhân sự về các lĩnh vực như: sản xuất và lắp ráp các thiết bị điện, điện tử; thời trang may mặc, giày da, cơ khí, xây dựng; chế biến thực phẩm; các hàng hóa nông sản và tiêu dùng,…

cung ứng lao động thời vụ
Nguồn lao động tại Hà Gia Phát được đào tạo bài bản trước khi bàn giao cho doanh nghiệp
cung ứng lao động tại KCN Thanh Bình
Sử dụng các dịch vụ nhân sự sẽ giúp doanh nghiệp sẽ hạn chế được tối đa rủi ro về nguồn lao động
cung ứng lao động tại Bình Dương
Các nhân lực tại KCN Thanh Bình luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu sản xuất của quý doanh nghiệp

Với mục tiêu mang đến sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng, dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Thanh Bình cam kết sẽ luôn cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp trong khu vực. Hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn để được giải đáp thắc mắc và hỗ trợ kịp thời!

=> Các dịch vụ khác của Hà Gia Phát tại tỉnh Bình Phước:

5/5 - (6 bình chọn)
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: hagiaphat34@gmail.com

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.