CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Lai Vu – Hải Dương

Trong thời đại cạnh tranh đầy khó khăn trên thị trường kinh doanh, Hà Gia Phát hiểu rằng sự cạnh tranh về nguồn nhân lực chất lượng cao. Để giải quyết vấn đề này, Hà Gia Phát đã cung cấp dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Lai Vu cho các doanh nghiệp trên địa bàn.

Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Lai Vu
Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Lai Vu của Hà Gia Phát đã và đang được quý doanh nghiệp tin tưởng

1. Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Lai Vu – Hải Dương

Với dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Lai Vu của Hà Gia Phát, quý doanh nghiệp có thể tìm kiếm được nguồn nhân lực chất lượng trong thời gian ngắn nhất. Lao động của Hà Gia Phát sẽ được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, có thể đáp ứng được nhu cầu làm việc một cách hiệu quả nhất. 

Có thể thấy, dịch vụ cung ứng và cho thuê lại lao động của Hà Gia Phát là một giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất để tăng sức cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường. Không chỉ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí tuyển dụng, đào tạo, quản lý nhân sự, mà còn đảm bảo nguồn nhân lực chất lượng cao nhanh chóng, trong khoảng thời gian cao điểm sản xuất.

Hiện nay, Hà Gia Phát đã triển khai các hình thức cung ứng lao động tại KCN Lai Vu vô cùng đa dạng. Bao gồm cung cấp và cho thuê lao động bán thời gian, lao động thời vụ và lao động toàn thời gian có tay nghề trong nhiều lĩnh vực như sản xuất vật liệu xây dựng, chế biến thực phẩm, sản xuất đồ gia dụng, sản xuất đồ thủ công mỹ nghệ, chế biến nông sản, may mặc, da giày,…

Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Lai Vu
Với nguồn lao động luôn sẵn có, Hà Gia Phát luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của quý doanh nghiệp 

Ngoài ra, Hà Gia Phát còn cung cấp các lao động có chuyên môn như chăm sóc khách hàng, nhân viên kinh doanh, hành chính nhân sự, kế toán kiểm toán, nhân viên kinh doanh,… để phục vụ nhu cầu của khách hàng. 

Với mục đích cung cấp các dịch vụ cung ứng lao động chuyên nghiệp, Hà Gia Phát đã và đang cố gắng nỗ lực hết sức để đảm bảo các khách hàng sẽ luôn nhận được những dịch vụ chất lượng cao và tốt nhất từ chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng một cách nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất. 

Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Lai Vu
Buổi phỏng vấn các ứng viên do Hà Gia Phát tổ chức

“Với mong muốn cung cấp những dịch vụ cung ứng lao động chuyên nghiệp và tốt nhất, Hà Gia Phát rất mong được sự ủng hộ và hợp tác của quý doanh nghiệp!”

2. Lợi ích khi sử dụng các dịch vụ cung ứng nhân sự tại Hà Gia Phát

Nhờ sự hỗ trợ kịp thời của các dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát mà các doanh nghiệp tránh được các hoạt động tuyển dụng, đào tạo và quản lý người lao động nhưng vẫn có nguồn nhân lực chất lượng tốt. Đặc biệt, trong khoảng thời gian cao điểm sản xuất của các doanh nghiệp, các dịch vụ cung ứng nhân sự của Hà Gia Phát sẽ là giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất để đảm bảo nguồn nhân lực chất lượng.

Một số lợi ích nổi bật mà doanh nghiệp có thể nhận được khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi:

2.1. Tối ưu hóa hiệu quả sản xuất

Dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát và KCN Lai Vu sẽ giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa hiệu quả công tác của mình bằng cách giải quyết các vấn đề liên quan đến lao động. 

2.2. Tiết kiệm chi phí

Sử dụng dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát và KCN Lai Vu sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí cũng như thời gian. Bạn không cần phải lo lắng về việc sẽ phải tốn nhiều thời gian để tìm kiếm các nhân viên phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

2.3. Tăng cường năng lực của lao động

Hà Gia Phát sẽ cung cấp các dịch vụ đào tạo nhân viên của quý doanh nghiệp để giúp người lao động có thể nâng cao năng lực của mình. Quý doanh nghiệp có thể yên tâm rằng những lao động mà Hà Gia Phát giới thiệu khi cung cấp dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Lai Vu sẽ được đào tạo theo những tiêu chuẩn cao nhất

Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Lai Vu
Hà Gia Phát sẵn sàng cung ứng số lượng lớn lao động cho các doanh nghiệp tại KCN lai Vu vào dịp cuối năm
Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Lai Vu
Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Lai Vu đã thu hút được rất nhiều lao động địa phương tham gia
Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Lai Vu
Hà Gia Phát luôn nỗ lực cung ứng cho các doanh nghiệp những ứng viên có trình độ tay nghề cao nhất
Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Lai Vu
Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Lai Vu đang mang đến những lợi ích lớn cho doanh nghiệp
Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Lai Vu
Dịch vụ cung ứng lao động ngày càng phổ biến và tin tưởng sử dụng

Với hơn 6 năm kinh nghiệm, Hà Gia Phát sẵn sàng cung cấp cho quý doanh nghiệp bất kỳ những công nhân nào doanh nghiệp cần, từ lao động phổ thông cho đến kỹ sư có tay nghề cao. Chúng tôi cũng cung cấp giá cả cạnh tranh và các điều khoản thanh toán linh hoạt.

Mọi thông tin liên hệ, quý doanh nghiệp có thể tham khảo tại: 

>>> Xem thêm: Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Cẩm Điền – Lương Điền

Vote post
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: [email protected]

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.