CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Cù Bị

Hà Gia Phát hướng đến mục tiêu mở rộng quy mô dịch vụ, cung ứng lao động KCN Cù Bị 

Trong bất cứ một doanh nghiệp, công ty nào cũng cần đến những nhân sự có tâm và gắn bó mật thiết với mình. Dù họ chỉ là những người lao động phổ thông bình thường hay là nhân viên cấp cao, thì họ vẫn luôn giữ vai trò quan trọng.

Trong nhiều trường hợp, vì những lý do nào đó mà người lao động không còn tiếp tục gắn bó với doanh nghiệp thì đòi hỏi cần phải có những giải pháp thay thế kịp thời. Chính vì thế, các dịch vụ cung ứng lao động ngày một ra đời và đã giúp doanh nghiệp đạt được những hiệu quả nhất định.

Dịch vụ cung ứng lao động KCN Cù Bị 

Giới thiệu về KCN Cù Bị 

Nằm trên địa bàn huyện trọng điểm, luôn đi đầu trong việc thu hút đầu tư vào ngành công nghiệp của tỉnh. Nên KCN Cù Bị hiện có rất nhiều tiềm năng để phát triển về kinh tế sau này. Với các chính sách ưu đãi về thuế và các dịch vụ công cộng khác, nơi đây đang dần trở thành khu công nghiệp phát triển hàng đầu trên địa bàn tỉnh.

Ngoài việc xây dựng các cơ sở hạ tầng hiện đại, KCN Cù Bị còn được đầu tư thêm các công trình nhà xưởng, văn phòng đại diện, khu ký túc xá cho người lao động,…

Hà Gia Phát cung cấp dịch vụ cung ứng lao động KCN Cù Bị 

Hiện nay, Hà Gia Phát đang cung cấp các dịch vụ liên quan đến cung ứng nhân sự cho rất nhiều doanh nghiệp trên toàn quốc, trong đó có một số doanh nghiệp đang hoạt động tại KCN Cù Bị . Khi sử dụng các dịch vụ cung ứng lao động, mọi quy trình tuyển dụng từ: tuyển dụng, phỏng vấn, kiểm tra tay nghề, các thủ tục về hợp đồng lao động, chi trả lương thưởng và các loại giấy tờ bảo hiểm, thuế thu nhập,… đều được Hà Gia Phát chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Sau khi tổng hợp đầy đủ thông tin và tìm ra những ứng viên tiềm năng, chúng tôi sẽ gửi các thông tin chi tiết lại cho chủ doanh nghiệp.Việc thuê ngoài lao động đã không còn quá xa lạ với các doanh nghiệp hiện nay, bởi đây chính là giải pháp giúp tiết kiệm thời gian và chi phí nhất. Giảm thiểu các rủi ro trong công tác tuyển dụng nhân sự không đáng có. Các lao động chất lượng của chúng tôi sẽ nhanh chóng thay thế cho những nhân sự vắng mặt vì các lý do như: đau ốm, thai sản,…hoặc những nguyên do đặc biệt khác.

Bằng những kinh nghiệm nhiều năm tham gia trong lĩnh vực cung ứng nhân sự này. Hà Gia Phát luôn nỗ lực mang đến nguồn nhân sự đảm bảo đầy đủ hai yếu tố về số lượng và chất lượng.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ cung ứng nhân lực từ Hà Gia Phát

  • Tối ưu chi phí : Giảm thiểu chi phí đào tạo và tuyển dụng ngay từ đầu. Hạn chế những rủi ro về tài chính và nghĩa vụ liên quan đến người lao động.
  • Tuân thủ luật pháp: Mọi phương châm hoạt động và các thủ tục trên giấy tờ đều thực hiện dựa trên cơ sở pháp lý, bảo đảm sự công bằng và minh bạch nhất cho các chủ thể tham gia.
  • Đảm bảo về chất lượng lao động: nguồn lao động tại Hà Gia Phát luôn được đào tạo bài bản về các kỹ năng và nghiệp vụ. Sau đó sẽ trải qua quá trình kiểm duyệt kỹ càng trước khi cung cấp cho các doanh nghiệp.

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ cung ứng lao động KCN Cù Bị do Hà Gia Phát cung cấp. Để được báo giá của các dịch vụ cung ứng nhân sự, quý khách hàng nên liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được chất lượng lao động tốt nhất thông qua:

Vote post
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: [email protected]

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.