CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Châu Sơn – Hà Nam

Nội dung chính

Để tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho doanh nghiệp trong quá trình tuyển dụng và đào tạo nhân viên, nhiều doanh nghiệp tại KCN Châu Sơn đã tin tưởng giao nhiệm vụ này cho công ty cung ứng nhân sự Hà Gia Phát. Là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực cung ứng lao động tại KCN Châu Sơn (Hà Nam)

Hà Gia Phát có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm đảm nhiệm công việc tuyển dụng nhân sự cho các doanh nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn KCN Châu Sơn. Cùng tìm hiểu thêm về loại dịch vụ đặc biệt này.

Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Châu Sơn
Hà Gia Phát – Đơn vị cung ứng lao động tại KCN Châu Sơn chất lượng nhất

1. Doanh nghiệp nhận được gì khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Châu Sơn

Khi lựa chọn dịch vụ cung ứng lao động, các doanh nghiệp trên địa bàn KCN Châu Sơn có nhiều lý do để lựa chọn dịch vụ của Hà Gia Phát như:

  • Thứ nhất: Hà Gia Phát là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng lao động tại KCN Châu Sơn. Được tín nhiệm và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn trong thời gian qua. Hà Gia Phát luôn nỗ lực đáp ứng những yêu cầu khắt khe của các doanh nghiệp về chất lượng, số lượng và thời gian giao hàng.
  • Thứ hai: doanh nghiệp sẽ được cung cấp dịch vụ đa dạng với nhiều ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát tại KCN Châu Sơn. Đặc biệt, doanh nghiệp sẽ được giảm giá đến 30% khi sử dụng dịch vụ của Hà Gia Phát ngay hôm nay. Ngoài ra, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ về mặt đào tạo và phát triển nghề nghiệp cho nhân viên của mình.
  • Thứ ba: các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cung ứng lao động của HGP sẽ được đảm bảo nguồn lao động chất lượng cao, giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao.
  • Thứ tư: doanh nghiệp sẽ được cung cấp đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho doanh nghiệp những giải pháp cung ứng lao động hiệu quả nhất.
  • Thứ năm: các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát sẽ giảm được chi phí, tiết kiệm thời gian về tuyển dụng và quản lý lao động.

Nhìn chung, các doanh nghiệp sẽ có thể thu được nhiều lợi ích khi sử dụng dịch vụ cung ứng nhân sự tại KCN Châu Sơn của Hà Gia Phát. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của doanh nghiệp lên hàng đầu và nỗ lực cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể cho doanh nghiệp.

2. Hà Gia Phát cung cấp dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Châu Sơn

Khi thị trường kinh doanh ngày càng trở nên cạnh tranh, chất lượng nguồn nhân lực trở thành yếu tố quyết định sự thành bại của một công ty. Vì vậy, các doanh nghiệp sẵn sàng bỏ thêm thời gian và chi phí để tìm kiếm những nhân viên phù hợp nhất, đáp ứng nhu cầu sản xuất.

Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Châu Sơn
Ngành công nghiệp và kinh tế ở KCN Châu Sơn đang tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động

Kể từ khi thành lập, công ty cung ứng lao động tại Hà Nam Hà Gia Phát đã cam kết mang đến cho các doanh nghiệp những trải nghiệm và kết quả tốt nhất có thể thông qua các ứng viên chất lượng cao, giá cả phù hợp với quy mô của mọi doanh nghiệp. 

Tại Hà Gia Phát, nguồn lao động luôn được tuyển chọn và đào tạo một cách bài bản, có lộ trình chi tiết. Nhằm mang đến cho doanh nghiệp những ứng viên tài năng, có tay nghề nhất.  

Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Châu Sơn
Các lao động của Hà Gia Phát đều được đào tạo tay nghề một cách bài bản

Với cam kết mang đến chất lượng tốt nhất và mục đích tạo công ăn việc làm cho các lao động địa phương, Hà Gia Phát chắc chắn sẽ trở thành nhà cung cấp lao động hàng đầu cả nước. Dịch vụ cung ứng lao động KCN Châu Sơn hứa hẹn sẽ đáp ứng nhu cầu về nhân sự để quý doanh nghiệp không cần lo lắng về vấn đề tuyển dụng nữa.

Ngoài ra, dịch vụ của Hà Gia Phát còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí tuyển dụng. Với những lợi thế đó, chính vì lẽ đó mà nguồn cung ứng lao động của KCN Châu Sơn được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng.

Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Châu Sơn
Hà Gia Phát đảm bảo sẽ mang đến cho doanh nghiệp giải pháp nhân sự tối ưu nhất
Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Châu Sơn
Cung ứng lao động của Hà Gia Gia Phát hứa hẹn sẽ là giải pháp hoàn hảo về nhân sự cho các doanh nghiệp

Với đội ngũ nhân viên tài năng và giàu kinh nghiệm, Hà Gia Phát luôn sẵn sàng đón nhận những thử thách mới và mang lại những kết quả tốt nhất cho doanh nghiệp. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

>>> Xem thêm: Dịch vụ cung ứng lao động KCN Thanh Liêm

3.3/5 - (9 bình chọn)
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: hagiaphat34@gmail.com

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.