CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Cung ứng lao động KCN Đông Anh

Dịch vụ cung ứng lao động KCN Đông Anh hiện đang là một trong những dịch vụ được các doanh nghiệp trên địa bàn sử dụng phổ biến nhất. Dịch vụ này đã rất thành công trong việc giúp các doanh nghiệp tăng cường sản xuất và đạt được các mục tiêu kinh doanh của mình. Vậy dịch vụ này có gì đặc biệt, cùng nhau tìm hiểu thêm thông tin ngay dưới bài viết này.

Cung ứng lao động KCN Đông Anh

Đơn vị cung ứng lao động tại KCN Đông Anh

1. Vai trò của các dịch vụ cung ứng nhân sự hiện nay

Khi đại dịch Covid-19 dần được kiểm soát, các hoạt động liên quan đến sản xuất và kinh doanh đều được phục hồi trở lại. Tuy nhiên, cũng chính vì bị ngưng trệ quá lâu nên đã có sự gia tăng và mất kiểm soát các nhà đầu tư và đơn đặt hàng từ các doanh nghiệp nước ngoài. Điều này đã tạo ra một thách thức cho các doanh nghiệp trong việc tuyển dụng nhân viên mới để kịp với nhu cầu sản xuất đã đề ra. 

Với một số lượng lớn các đơn đặt hàng mới cần lấp đầy, các doanh nghiệp cần phải có khả năng tìm kiếm người lao động một cách nhanh chóng. Một giải pháp mà nhiều doanh nghiệp đang hướng đến là sử dụng dịch vụ thuê nhân sự.

Dịch vụ nhân sự cung cấp cho các doanh nghiệp những người lao động mà họ cần để duy trì hoạt động của họ diễn ra suôn sẻ. Đây là một giải pháp tuyệt vời cho những doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong việc tự tìm kiếm nhân viên. Bằng cách sử dụng dịch vụ cung cấp nhân sự, các doanh nghiệp có thể có được những người lao động họ cần mà không phải trải qua quá trình tuyển dụng và đào tạo nhân viên mới tốn nhiều thời gian và thường khó khăn.

2. Hà Gia Phát cung ứng lao động KCN Đông Anh

2.1 Giới thiệu KCN Đông Anh

Khoảng cách của khu công nghiệp Đông Anh với trung tâm Hà Nội chỉ khoảng 15km, cách sân bay quốc tế Nội Bài chỉ khoảng 10 – 15 phút đi xe. Khu công nghiệp được xây dựng bởi Tổng Công Ty đầu tư phát triển đô thị và khu công Nghiệp Việt Nam.

Hiện nay, khu công nghiệp Đông Anh đang được coi là một điểm đến quan trọng của các công ty tại Việt Nam. Đây là nơi tập trung các công ty lớn và đa dạng những ngành nghề từ cơ khí, lắp ráp, xây dựng, sản xuất hàng hóa. Tính đến thời điểm hiện tại, đây là khu công nghiệp có sự đầu tư lớn nhất trực thuộc huyện Đông Anh, Hà Nội.

2.2 Đơn vị cung ứng lao động KCN Đông Anh chất lượng và uy tín nhất

Trong một thị trường lao động bùng nổ và đa dạng như Đông Anh, Hà Nội, các doanh nghiệp có thể dễ dàng tìm được những nhân viên phù hợp với yêu cầu của mình. Tuy nhiên, để đơn giản hóa quy trình tuyển dụng và giảm thiểu rủi ro nhất có thể, các doanh nghiệp nên cân nhắc sử dụng dịch vụ cho thuê lại lao động của Hà Gia Phát.

Ngoài ra, vấn đề thiếu lao động tạm thời cũng là thách thức lớn đối với các doanh nghiệp. Tình trạng “khan hiếm lao động” luôn xảy ra vào những đợt cao điểm hay dịp lễ, Tết,…Thay vì lãng phí thời gian và phát sinh thêm chi phí cho công tác tuyển dụng, ảnh hưởng đến lợi nhuận của doanh nghiệp. Lựa chọn dịch vụ cho thuê lại lao động là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp. Tất cả các vấn đề liên quan đến người lao động sẽ do nhà cung cấp dịch vụ chịu trách nhiệm, từ khâu tuyển dụng đến tiền lương và các quyền lợi khác.

Cung ứng lao động thời vụ tại Bình Dương

Lực lượng lao động dồi dào tại KCN Đông Anh

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê lại lao động, Hà Gia Phát là đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, tin cậy được nhiều doanh nghiệp trong cả nước tin tưởng và lựa chọn. Với mục tiêu mang lại lợi ích thiết thực nhất và giúp doanh nghiệp phát triển lâu dài, Hà Gia Phát luôn sẵn sàng cung cấp những ứng viên chất lượng cao và triển vọng nhất cho từng vị trí. Ngoài ra, những người chưa có đủ kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết được đào tạo toàn diện trước khi được giới thiệu với các doanh nghiệp.

Nhờ những cam kết về chất lượng và dịch vụ của Hà Gia Phát, đã giúp công ty trở thành một trong những nhà cung cấp nguồn nhân lực uy tín và đáng tin cậy nhất trên toàn quốc.

2.3 Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động KCN Đông Anh tại Hà Gia Phát

KCN Đông Anh là một trong những cái tên được nhiều người biết đến và tin tưởng khi cung ứng lao động tại Việt Nam. Đi vào hoạt động từ năm 2018, hiện nay Hà Gia Phát đã cung cấp rất nhiều cơ hội việc làm cho người lao động trên cả nước, đồng thời giúp các doanh nghiệp có được những nhân công chất lượng nhất.

Có nhiều lợi thế khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động của KCN Đông Anh, bao gồm:

  • Giúp doanh nghiệp tìm kiếm những nhân viên trẻ, tài năng và tận tâm với công việc.
  • Giảm các chi phí hành chính, quản lý và đào tạo cho doanh nghiệp khi không phải thực hiện việc tuyển dụng và ký hợp đồng lao động với người lao động.
  • Linh hoạt, chủ động về số lượng lao động cần thiết trong từng thời kỳ sản xuất. Không sợ thừa hoặc thiếu lao động, giúp doanh nghiệp luôn cạnh tranh trên thị trường.
  • Giảm thiểu rủi ro, trách nhiệm và nghĩa vụ cho doanh nghiệp trong trường hợp xảy ra tranh chấp, vướng mắc trong công việc.
  • Dễ dàng quản lý các hoạt động hàng ngày và hiệu suất của nhân viên. Nếu công nhân không đáp ứng được yêu cầu, doanh nghiệp có thể yêu cầu thay thế ngay để duy trì mức sản xuất.

Cho dù bạn là một doanh nghiệp nhỏ hay một tập đoàn lớn, sử dụng dịch vụ cung ứng lao động KCN Đông Anh của Hà Gia Phát. Chính là một sự lựa chọn thông minh và hiệu quả để đảm bảo rằng bạn có đủ số lượng lao động chất lượng và phù hợp với nhu cầu sản xuất của mình.

Dịch vụ tuyển dụng lao động của Hà Gia Phát

Dịch vụ cung ứng lao động KCN Đông Anh tại Hà Gia Phát

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nhân viên, chúng tôi khuyến khích bạn liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ cung ứng lao động KCN Đông Anh ngay hôm nay. Chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn và cung cấp cho bạn một báo giá chi tiết nhất.

Thông tin liên hệ: 

4.4/5 - (7 bình chọn)
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: hagiaphat34@gmail.com

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.