CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Cẩm Lệ – Tp. Đà Nẵng

Khu công nghiệp (KCN) Cẩm Lệ là một trong những khu công nghiệp lớn của thành phố Đà Nẵng, thu hút nhiều doanh nghiệp đến đây đầu tư và phát triển. Tuy nhiên, việc tìm kiếm và thu hút nguồn nhân lực phù hợp để đáp ứng nhu cầu sản xuất của doanh nghiệp là một thách thức lớn. Để giải quyết vấn đề này, Hà Gia Phát đã cho ra đời dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Cẩm Lệ nhằm hỗ trợ doanh nghiệp tại khu công nghiệp này trong việc tuyển dụng và quản lý nguồn nhân lực.

Điểm mới lạ của dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Cẩm Lệ của Hà Gia Phát?

Dịch vụ cung ứng lao động KCN Cẩm Lệ của Hà Gia Phát đem lại một điểm mới lạ trong việc tìm kiếm và quản lý nguồn nhân lực tại khu công nghiệp này. Đặc biệt, Hà Gia Phát áp dụng công nghệ tiên tiến để tối ưu hóa quy trình cung ứng lao động và giảm thiểu thời gian tuyển dụng.

cung ứng lao động thời vụ
Dịch vụ cung ứng lao động tại Hà Gia Phát luôn hướng đến lợi ích cho doanh nghiệp

Ngoài ra, dịch vụ cung ứng lao động KCN Cẩm Lệ của Hà Gia Phát còn đảm bảo nguồn nhân lực chất lượng và đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp, đồng thời hỗ trợ trong quản lý và giám sát nhân sự để đảm bảo sản xuất và kinh doanh hiệu quả.

Hình thức tuyển dụng lao động của Hà Gia Phát

Hà Gia Phát sử dụng nhiều hình thức tuyển dụng lao động linh hoạt và đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp tại KCN Cẩm Lệ. Các hình thức tuyển dụng của Hà Gia Phát bao gồm:

  • Tuyển dụng trực tiếp: Hà Gia Phát có đội ngũ nhân viên tuyển dụng chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, có thể đến tận nơi tuyển dụng nhân lực cho các doanh nghiệp.
  • Tuyển dụng qua internet: Hà Gia Phát sử dụng các công cụ tuyển dụng trực tuyến để thu hút ứng viên có tiềm năng từ khắp nơi trên đất nước.
  • Tuyển dụng qua hội chợ việc làm: Hà Gia Phát thường xuyên tham gia các hội chợ việc làm để tìm kiếm ứng viên chất lượng cao cho các doanh nghiệp tại KCN Cẩm Lệ.
  • Tuyển dụng qua đào tạo: Hà Gia Phát đào tạo các nhân viên theo nhu cầu của các doanh nghiệp và giới thiệu cho họ những vị trí phù hợp.

Quy trình cung ứng lao động tại KCN Cẩm Lệ

Hà Gia Phát hiểu rằng quy trình cung ứng lao động chất lượng cao là yếu tố rất quan trọng để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp và giúp cho người lao động được tiếp cận với các công việc phù hợp với năng lực của mình. Do đó, Hà Gia Phát đã thiết lập một quy trình cung ứng lao động chặt chẽ và chuyên nghiệp.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu cung ứng lao động từ khách hàng

Quy trình bắt đầu bằng việc tiếp nhận yêu cầu cung ứng lao động từ khách hàng thông qua các phương tiện như điện thoại, email hoặc trực tiếp tại văn phòng Hà Gia Phát.

Bước 2: Thông báo yêu cầu đến các ứng viên phù hợp

Hà Gia Phát sẽ sử dụng các kênh tuyển dụng phù hợp để tìm kiếm những ứng viên phù hợp với yêu cầu của khách hàng và thông báo yêu cầu đến những ứng viên này.

Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ
Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Cẩm Lệ đã thu hút được rất nhiều lao động địa phương tham gia

Bước 3: Phỏng vấn và lựa chọn ứng viên

Sau khi có danh sách những ứng viên phù hợp, Hà Gia Phát sẽ phỏng vấn và kiểm tra thông tin của ứng viên để lựa chọn ra những người đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ cung ứng lao động
Buổi gặp gỡ và phỏng vấn các lao động do Hà Gia Phát tổ chức

Bước 4: Giới thiệu ứng viên cho khách hàng

Hà Gia Phát sẽ giới thiệu những ứng viên đã được lựa chọn cho khách hàng và tiếp tục hỗ trợ các bên thỏa thuận về mọi mặt. Như mức lương, hợp đồng lao động, điều kiện làm việc, quyền lợi của người lao động và khách hàng, v.v.

Bước 5: Theo dõi và đánh giá

Sau khi cung ứng lao động thành công, Hà Gia Phát sẽ tiếp tục giám sát và đánh giá chất lượng từng nhân sự. Điều này nhắm đảm bảo chất lượng và tính chuyên nghiệp của nhân viên. Ngoài ra, công ty cũng chú trọng việc đào tạo và cập nhật kiến thức cho nhân viên để đáp ứng được các yêu cầu của doanh nghiệp.

Dịch vụ cho thuê lại lao động tại Bình Phước của Hà Gia Phát
Nguồn lao động tại Hà Gia Phát được đào tạo bài bản trước khi bàn giao cho doanh nghiệp

Với quy trình cung ứng lao động tại KCN Cẩm Lệ, Hà Gia Phát đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp trong việc cung cấp nhân lực. Công ty cam kết sẽ luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng với chất lượng và giá cả hợp lý.

Hà Gia Phát – Đơn vị cung ứng nhân lực tại KCN Cẩm Lệ

Hà Gia Phát là một trong những đơn vị cung ứng lao động hàng đầu tại Đà Nẵng và khu vực miền Trung. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung ứng lao động, Hà Gia Phát đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và nhiệt tình.

Công ty có một quy trình tuyển dụng chặt chẽ, từ việc sàng lọc hồ sơ, phỏng vấn, đánh giá năng lực cho đến đào tạo nếu cần thiết. Nhờ đó, Hà Gia Phát đã đảm bảo cho các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ của mình luôn được cung ứng lao động đủ năng lực và kỹ năng để thực hiện công việc tốt nhất.

Dịch vụ cung ứng lao động
Dịch vụ cung ứng lao động KCN Cẩm Lệ tại Hà Gia Phát

Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao, Hà Gia Phát cam kết mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất, giúp họ tiết kiệm thời gian và chi phí trong quá trình tuyển dụng và cung ứng lao động. Bên cạnh đó, Hà Gia Phát cũng cam kết đảm bảo quyền lợi và an toàn cho người lao động, giúp họ có được một môi trường làm việc tốt nhất và phát triển bản thân.

Dịch vụ cho thuê lại lao động của Hà Gia Phát
Sử dụng các dịch vụ nhân sự sẽ giúp doanh nghiệp sẽ hạn chế được tối đa rủi ro về nguồn lao động
Dịch vụ cho thuê lại lao động
Mỗi tháng Hà Gia Phát đang chịu trách nhiệm cung ứng hơn 5000 lao động cho nhiều doanh nghiệp trên khắp cả nước
Dịch vụ cho thuê lại lao động
Hà Gia Phát luôn được bình chọn là đối tác hoàn hảo để cung cấp dịch vụ cung ứng nhân lực tại KCN Cẩm Lệ

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung ứng lao động tại KCN Cẩm Lệ uy tín và chuyên nghiệp, thì Hà Gia Phát là một lựa chọn đáng tin cậy. Để biết thêm thông tin về dịch vụ cung ứng lao động của công ty, vui lòng liên hệ thông qua email hoặc số điện thoại được cung cấp. Hà Gia Phát luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn trong quá trình tuyển dụng và cung ứng lao động.

Thông tin liên hệ: 

>>> Xem thêm: Dịch vụ cung ứng lao động KCN Liên Chiểu tại thành phố Đà Nẵng

5/5 - (7 bình chọn)
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: hagiaphat34@gmail.com

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.