CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Hà Gia Phát- Dịch vụ cho thuê lại lao động tại Bình Dương uy tín nhất

Hiện nay, tại Bình Dương hầu hết các công ty, doanh nghiệp rơi vào tình trạng thiếu hụt nhân lực, đặc biệt là nguồn nhân lực có chuyên môn, tay nghề cao. Để giải quyết những khó khăn này, sử dụng dịch vụ cho thuê lao động là cách tốt nhất cho các doanh nghiệp. Hà Gia Phát tự hào là công ty cung cấp dịch vụ cho thuê lại lao động tại Bình Dương uy tín nhất thị trường.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ cho thuê lao động tại Bình Dương

cho thuê lại lao động tại Bình Dương
Cung ứng lao động

Cung ứng nhanh chóng số lượng lớn nhân công 

Các doanh nghiệp muốn tuyển dụng số lượng lớn bắt buộc phải liên hệ với dịch vụ cung ứng lao động. Khi sử dụng dịch vụ cho thuê lại lao động tại Bình Dương, doanh nghiệp sẽ có được nguồn lao động nhanh chóng, kịp thời và đảm bảo chất lượng đáp ứng công việc.  Bộ máy làm việc của doanh nghiệp sẽ quay trở lại trạng thái cân bằng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Tiết kiệm chi phí tối đa 

Nếu muốn tiết kiệm ngân sách phục vụ cho việc đầu tư khác chỉ cần thuê lao động của bên dịch vụ là đã tiết kiệm được kha khá. Không phải mất thời gian, chi phí tuyển dụng và đào tạo khi mới làm việc điều này sẽ giúp năng suất làm việc của doanh nghiệp được đảm bảo.

Giảm bớt các gánh nặng về pháp lý

Mọi vấn đề về pháp lý như lương, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm y tế sẽ được bên dịch vụ cung ứng lao động phụ trách.

Doanh nghiệp chỉ cần lên kế hoạch để sử dụng nguồn lao động này tối đa để nâng cao giá trị công ty mà không phải quan tâm đến vấn đề này.

Linh động trong việc sử dụng lao động

Nếu trong quá trình làm việc, doanh nghiệp cần cắt giảm biên chế thì chỉ cần liên hệ với dịch vụ cho thuê lại lao động tại Bình Dương. Mọi yêu cầu về cung ứng lao động của doanh nghiệp sẽ được dịch vụ hỗ trợ tối ưu ngân sách cho lao động chính.

Hỗ trợ kiểm tra tay nghề người lao động

Trước khi làm việc tại doanh nghiệp, bên phía dịch vụ sẽ hỗ trợ kiểm tra tay nghề nhân công. Doanh nghiệp sẽ được tận mắt chứng kiến khả năng và tay nghề nhân công trước khi quyết định tuyển lao động.

Dịch vụ cho thuê lại lao động tại Bình Dương của Hà Gia Phát

cho thuê lại lao động tại Bình Dương
Dịch vụ cho thuê lại lao động tại Bình Dương

Hà Gia Phát là Công ty số một tại Việt Nam về mảng Cung Ứng Lao Động và các giải pháp nhân sự, dẫn đầu thị trường Việt Nam và vươn ra thị trường thế giới.

Hà Gia Phát được thành lập bởi các chuyên gia nhân sự giàu kinh nghiệm đã từng đảm nhiệm các vị trí HR Director, HR Manager, C&B Manager, Recruitment Manager tại các Tập đoàn lớn tại Việt Nam. Chúng tôi đã khẳng định được vị thế trên thị trường Việt Nam thông qua các giải pháp nhân sự.

Dịch vụ cho thuê lại lao động tại Bình Dương của Hà Gia Phát vận hành dịch vụ theo quy trình chuẩn hóa, với đội ngũ nhân sự được tuyển chọn và đào tạo bài bản, áp dụng nền tảng công nghệ trong công tác quản trị. Hà Gia Phát muốn khách hàng thực sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hà Gia Phát phấn đấu để trở thành nhà cung cấp giải pháp nguồn nhân lực luôn được khách hàng lựa chọn đầu tiên khi có nhu cầu. Hà Gia Phát mong muốn trở thành nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp về nguồn lực cho nhiều đối tác và được người lao động tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ nhân sự tối ưu, phù hợp và đáp ứng công việc tốt nhất.

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê lại lao động tại Bình Dương

cho thuê lại lao động tại Bình Dương
Cho thuê lại lao động tại Bình Dương

Dịch vụ cho thuê lại lao động tại Bình Dương được ra đời nhằm khắc phục các nhược điểm của cách thức tuyển dụng lao động cũ. Sau đây là các ưu điểm của hình thức này:

  • Bổ sung nhanh chóng nhân lực vào các vị trí nghỉ do bệnh, tai nạn, thai sản,… Điều này sẽ giảm bớt gánh nặng cho lao động chính của công ty. 
  • Cung ứng nguồn lao động có tay nghề, chuyên môn cao. Doanh nghiệp không cần phải đào tạo lại từ đầu, thời gian thử việc sẽ được giảm xuống đáng kể.
  • Bồi thường các thiệt hại của doanh nghiệp nếu trong quá trình làm việc xảy ra hư hỏng, mất mát.
  • Linh động chuyển đổi nhân công. Doanh nghiệp sẽ không cần phải cắt giảm biên chế giảm thiểu tối đa các rủi ro. Có quyền yêu cầu chuyển đổi nhân công nếu thái độ và tác phong không phù hợp với văn hóa công ty.

Cung ứng lao động Hà Gia Phát luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng nguồn nhân lực số lượng lớn, chất lượng, đa dạng các vị trí khác nhau đáp ứng nhiều môi trường làm việc. Đội ngũ nhân viên lao động mà Cung ứng lao động Trường Phát cung cấp đều đã qua đào tạo bài bản nên có thể nhanh chóng thích nghi được công việc.

Trên thị trường hiện nay, dịch vụ cho thuê lại lao động tại Bình Dương ngày một nhiều và không phải công ty nào cũng đáp ứng được yêu cầu về chất lượng. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, khách hàng sẽ có thể yên tâm về chất lượng và giá cả dịch vụ. Quý doanh nghiệp có nhu cầu tư vấn và sử dụng dịch vụ cho thuê lại lao động có thể liên hệ với Hà Gia Phát tại đây:

  • Trụ sở: 111/30/16 KP 5, P. Trảng Dài, TP.Biên Hòa, T. Đồng Nai
  • Điện thoại: 0913 186 456
  • Email: hagiaphat34@gmail.com

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê lại lao động tại Bến Tre – Những điều cần biết để thuê lao động uy tín

Vote post
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: hagiaphat34@gmail.com

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.