CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

6 lợi ích của cung ứng lao động Long Thành

Nội dung chính

Cung ứng lao động là nhu cầu cấp thiết với những doanh nghiệp vừa và lớn. Chính vì vậy, dịch vụ cung ứng lao động ngày càng nở rộ và phát triển. Với việc tìm kiếm cung ứng lao động Long Thành từ Hà Gia Phát doanh nghiệp sẽ nhận được những lợi ích to lớn trong vấn đề lao động và các giải pháp nhân sự. Nếu bạn quan tâm, hãy tìm hiểu thông tin cụ thể trong bài viết dưới đây.

Bổ sung lực lượng lao động một cách linh hoạt, kịp thời

Cung ứng lao động Long Thành bổ sung lao động kịp thời, nhanh chóng

Cung ứng lao động Long Thành bổ sung nguồn lao động kịp thời, nhanh chóng

Bên cạnh những doanh nghiệp mới mở thì ngày nay các doanh nghiệp cũ cũng đều hướng tới mở rộng kinh doanh. Tuy nhiên, xu hướng lao động Việt đi xuất khẩu lao động cũng nhiều, hoặc tản mạn ra các thành phố lớn làm việc. Đây là lý do gây nên tình trạng mất cân bằng nguồn lực lao động.

Dịch vụ cung ứng lao động cũng vì thế mà ra đời và ngày càng cho thấy sự linh hoạt, kịp thời rất cần thiết. Cung ứng lao động Long Thành giúp doanh nghiệp giải quyết những khó khăn, vướng mắc trong quá trình tìm kiếm, tuyển dụng lao động một cách nhanh nhất.

Cho dù doanh nghiệp có nhu cầu về lao động gấp rút và trong những thời điểm cao trào thì công ty vẫn có đủ lao động để cung ứng kịp thời. Đặc biệt, chất lượng vẫn cam đoan đảm bảo, đạt đủ yêu cầu mà doanh nghiệp đề ra.

Đáp ứng tốt nhu cầu về nguồn lao động trong mùa cao điểm

Cung ứng lao động Long Thành đáp ứng lao động mùa cao điểm

Đáp ứng lao động mùa cao điểm

Cung ứng lao động ở Long Thành luôn có sẵn một lực lượng lao động hùng hậu, được đào tạo bài bản, đảm bảo có thể cho thuê mọi lúc, mọi nơi. Vào mùa cao điểm, doanh nghiệp rất khó để tuyển dụng thì công ty cung ứng vẫn có thể sắp xếp, có đủ số lượng mà doanh nghiệp cần.

Đây là lợi ích lớn giúp doanh nghiệp tránh phải bỏ ra nhiều chi phí và cả những phát sinh khác khi thiếu hụt nhân lực. Hoạt động sản xuất của doanh nghiệp cũng vì thế mà diễn ra suôn sẻ, thuận lợi hơn.

Đơn giản trong công tác quản lý nhân sự

Cung ứng lao động Long Thành mang đến giúp doanh nghiệp của bạn thuận lợi và đơn giản hóa trong công tác quản lý sự nhân sự. Lao động của chúng tôi không chỉ là lao động chân tay, công nhân làm việc trên những dây chuyền sản xuất, mà còn có lao động chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu công việc ở mọi vị trí quản lý.

Nếu doanh nghiệp cần bổ sung hay thay thế nhân sự ở một bộ phận nào đó gấp rút, chúng tôi vẫn có thể đưa đến kịp thời. Mọi hoạt động của doanh nghiệp vẫn sẽ được đảm bảo một cách trơn tru, không bị lãng phí thời gian lo các thủ tục hành chính giấy tờ rắc rối.

Ngoài ra, hoạt động cắt giảm nhân sự cũng vướng phải những rủi ro về mặt pháp lý, đảm bảo chính sách bảo hộ lao động rất khó. Cung ứng lao động Hà Gia Phát sẽ giúp doanh nghiệp không còn phải băn khoăn lo lắng về những điều trên.

=> Xem thêm giải pháp nhân sự do Hà Gia Phát cung cấp: Dịch vụ cung ứng lao động Đồng Nai

Tiết kiệm chi phí tuyển dụng

Khi tuyển dụng lao động, chắc chắn doanh nghiệp sẽ mất một khoảng thời gian dài để sàng lọc hồ sơ, phỏng vấn, thậm chí là thử việc. Quá trình đó tiêu tốn không ít chi phí, chưa kể không đảm bảo có tìm đủ số lượng lao động đáp ứng yêu cầu hay không.

Để có thể tiết kiệm tối đa chi phí cũng như thời gian, tìm đến dịch vụ cung ứng lao động Long Thành là hoàn toàn chính xác. Lao động của chúng tôi cam kết đạt mọi yêu cầu mà doanh nghiệp cần tại thời điểm đó.

Doanh nghiệp yên tâm sử dụng lao động được cung ứng ngay vào hoạt động sản xuất mà không cần thử việc, hướng dẫn mất thời gian dài.

Nguồn nhân lực có chuyên môn cao

Cung ứng lao động Long Thành có nguồn nhân lực chuyên môn cao

Nguồn nhân lực chuyên môn cao

Nhân tố con người là điểm quan trọng quyết định tới sự thành công, phát triển của doanh nghiệp. Nhân sự có chuyên môn, nghiệp vụ cao sẽ giúp doanh nghiệp nổi bật, có vị thế cao hơn so với đối thủ cùng ngành, hơn thế nữa là vươn tầm quốc tế, thu hút đầu tư mạnh mẽ.

Thuê lao động ở công ty chúng tôi là cần thiết và thực sự hữu ích. Mọi lĩnh vực kinh doanh, công ty chúng tôi cũng sẽ tìm được cho bạn những nhân sự sáng giá. Chúng tôi luôn đặt mong muốn, nhu cầu của doanh nghiệp lên trên hết, không ngừng nỗ lực tìm kiếm nhân sự tốt, có đủ năng lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ tại vị trí được giao.

Hợp tác cùng Hà Gia Phát cung ứng lao động Long Thành chắc chắn mang lại cho doanh nghiệp lợi ích nhân lực to lớn hơn tưởng tượng.

Phí dịch vụ canh tranh

Chúng tôi cung cấp lao động chất lượng, chuyên môn cao với tác phong làm việc chuyên nghiệp nhưng giá cả lại rất hợp lý, không gây khó khăn cho tài chính doanh nghiệp.

Khi doanh nghiệp liên hệ tới công ty cung ứng sẽ được lắng nghe, chia sẻ sự thỏa thuận và nhận một mức giá cạnh tranh tốt nhất. Chúng tôi luôn muốn mang đến cho doanh nghiệp những giá trị, nâng cao hiệu quả, chất lượng nhưng tối ưu mức chi phí. Bởi vậy, vấn đề giá cả không phải điều mà doanh nghiệp phải băn khoăn.

Thuê lao động, doanh nghiệp được lợi nhiều về mặt chi phí, cụ thể:

  • Bớt khoản phải trả cho thu nhập cá nhân, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, phụ cấp ăn uống cho người lao động.
  • Giảm chi phí xây dựng cơ sở vật chất như phòng ban, bàn ghế, văn phòng phẩm,…
  • Đảm bảo không bị ngắt quãng trong quá trình làm việc do thiếu hụt nhân sự, ảnh hưởng đến thu nhập, các hợp đồng kinh tế.

Trên đây là chia sẻ về những lợi ích mà doanh nghiệp có được khi hợp tác cùng Hà Gia Phát cung ứng lao động Long Thành. Với một đội ngũ nhân công hùng hậu, luôn được bổ sung, đào tạo quy củ, bài bản, công ty chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho doanh nghiệp những lao động chất lượng, đáp ứng mọi yêu cầu dù khắt khe nhất ở mọi thời điểm.

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Trụ sở: 111/30/16 KP 5, P. Trảng Dài, TP.Biên Hòa, T. Đồng Nai

Điện thoại: 0913 186 456

Email: hagiaphat34@gmail.com

3/5 - (2 bình chọn)
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: hagiaphat34@gmail.com

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.