CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Cung ứng lao động tại Lâm Đồng với dịch vụ của Hà Gia Phát

Hà Gia Phát là công ty cung ứng lao động được nhiều doanh nghiệp biết đến. Với hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng lao động. Hà Gia Phát cam kết công tác tuyển dụng nhanh chóng, đúng thủ tục pháp lý. Nguồn lao động đạt chất lượng phù hợp với nhu cầu nhân sự của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó quy trình vận hành dịch vụ tại Hà Gia Phát được chuẩn hóa, hiện đại, quản lý được số lượng lớn lao động trong các khu công nghiệp, cụm công nghiệp.Vì vậy Hà Gia Phát có thể cung ứng lao động tại Lâm Đồng dễ dàng, đa dạng về ngành nghề và trình độ chuyên môn. Đặc biệt, phù hợp với nhu cầu nguồn lực mà doanh nghiệp đặt ra.

Tuyển dụng lao động hiệu quả cùng Hà Gia Phát

Thực trạng cung ứng lao động tại Lâm Đồng

Tính đến năm 2022, tỉnh Lâm Đồng được xem là địa phương có tốc độ tăng trưởng ngành công nghiệp cao hơn so với mặt bằng chung của cả nước. Tỉnh Lâm Đồng ngoài việc đa dạng hóa các loại hình kinh doanh sản xuất công nghiệp, tỉnh còn chú trọng phát triển một số ngành nghề sản xuất mới. Từ đó thu hút thêm sự đầu tư của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Với vị trí địa lý thuận lợi về giao thông đường bộ và đường hàng không, thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa. Ngành nông lâm nghiệp tại Lâm Đồng cũng được các doanh nghiệp đánh giá cao đóng góp trong việc phát triển sản xuất kinh doanh. 

Hiện Lâm Đồng có 3 khu công nghiệp và 10 cụm công nghiệp. Bên cạnh đó tỉnh cũng triển khai quy hoạch 7 khu công nghiệp công nghệ cao với diện tích 1.918 ha. 

Danh sách các khu công nghiệp tại tỉnh Lâm Đồng:

 • Khu công nghiệp Lộc Sơn (185 ha)
 • Khu công nghiệp Phú Hội (174 ha)
 • Khu công nghiệp Phú Bình (246 ha)

Riêng 2 khu công nghiệp Lộc Sơn Và Phú Hội đã thu hút 81 dự án với tổng số vốn đầu tư lên đến 4.616 tỷ đồng và 102,91 triệu USD, diện tích đất sử dụng trên 168 ha. 

Nhiều doanh nghiệp lớn tại các khu công nghiệp tỉnh Lâm Đồng

Với tiềm năng nổi bật về kinh tế với nhiều công ty sản xuất tại Lâm Đồng, rất nhiều doanh nghiệp sản xuất đang tìm kiếm số lượng lớn nguồn lao động phục vụ sản xuất, mở rộng quy mô doanh nghiệp. 

Tuy nhiên, nguồn lực lao động tại đây vẫn còn rất nhiều hạn chế về số lượng và trình độ. Việc sử dụng các công ty cung ứng nhân sự là một trong những giải pháp hiệu quả giúp doanh nghiệp cân bằng nguồn lực và sản xuất.

Doanh nghiệp cần lưu ý gì khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động tại Lâm Đồng?

Với sự phát triển của các công ty cung ứng nhân lực, số lượng các công ty cho thuê lại lao động, đặc biệt là cung ứng lao động tại Lâm Đồng ngày càng nhiều. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có thể mang đến những giải pháp nhân sự hiệu quả cho doanh nghiệp.

Doanh nghiệp cần lưu ý những điều sau để chọn đúng công ty cung ứng lao động tại Lâm Đồng chất lượng uy tín.

Năng lực của công ty cung ứng nhân sự

Yếu tố đầu tiên doanh nghiệp cần xem xét khi chọn đơn vị cung ứng lao động là hồ sơ năng lực của công ty đó. Dựa vào hồ sơ năng lực, doanh nghiệp có thể biết được đơn vị cho thuê lại lao động có chất lượng và uy tín trên thị trường hay không.

Chọn đúng công ty cung ứng nhân sự chất lượng

Ngoài ra doanh nghiệp cần tìm hiểu rõ thông tin công ty dựa trên các tiêu chí:

 • Thông tin công ty rõ ràng: Tìm hiểu đơn vị cung ứng lao động có giấy phép kinh doanh chưa, có địa chỉ, phương thức liên lạc rõ ràng hay không? Những yếu tố này đảm bảo rằng công ty có thực sự tồn tại hay không. Bởi vì cung ứng lao động là ngành nghề đòi hỏi giấy phép hoạt động rõ ràng.
 • Quy trình hợp tác minh bạch: Đánh giá năng lực cung ứng nhân sự của đơn vị cho thuê lại lao động có đáp ứng được các yêu cầu về nhân sự của doanh nghiệp hay không?
 • Xem xét các vấn đề pháp lý: Đánh giá xem công ty cung ứng nhân sự có đảm bảo tuân thủ đúng pháp luật về các thủ tục pháp lý và ký kết hợp đồng lao động.

Chất lượng dịch vụ cung ứng lao động

Chất lượng dịch vụ cung ứng lao động được thể hiện qua chất lượng lao động mà công ty cho thuê có đủ đáp ứng các nhu cầu về nhân sự của doanh nghiệp không. Các tiêu chí mà doanh nghiệp có thể đánh giá bao gồm:

 • Hiệu suất làm việc: Người lao động có đạt được mục tiêu năng suất của doanh nghiệp
 • Tinh thần trách nhiệm: Người lao động có trách nhiệm với công việc được giao không?
 • Thái độ làm việc có nhiệt tình năng nổ, hay lười biếng, làm việc qua loa,…
 • Kỹ năng công việc: Nhân sự có kỹ năng làm việc cao hay thấp? Trình độ như thế nào?
 • Sự phù hợp với công việc: Lao động có nhanh chóng thích nghi với môi trường làm việc không?
 • Tác phong làm việc: Có tuân thủ các quy định, nội quy tại nơi làm việc không?
Đánh giá chất lượng lao động của công ty cung ứng nhân sự

Hiệu quả cung cấp dịch vụ

Chọn một doanh nghiệp cung ứng nhân sự tốt giúp doanh nghiệp đảm bảo các kế hoạch sản xuất kinh doanh diễn ra một cách thuận tiện. Vì một công ty uy tín cần đảm bảo cung ứng đúng và đủ số lượng nhân sự theo như thời gian đã thỏa thuận với doanh nghiệp.

Cách giúp doanh nghiệp có thể đánh giá hiệu suất cung cấp dịch vụ:

 • Thời gian cung ứng nhân sự từ lúc ký hợp đồng đến lúc hoàn thành cung ứng lao động nhanh và đúng thời gian. 
 • Đảm bảo công ty cung ứng hiểu và nắm được các nhu cầu tuyển dụng nhân sự của doanh nghiệp.
 • Đơn vị cung ứng lao động sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp.
 • Tính linh hoạt khi có sự thay đổi nhỏ trong dịch vụ của doanh nghiệp.

Nếu một công ty cho thuê lại lao động thảo các điều trên, vậy doanh nghiệp đã sắp tìm được một đơn vị cung ứng lao động tuyệt vời.

Giá cả dịch vụ và phương thức thanh toán

Chi phí sử dụng dịch vụ khá quan trọng để doanh nghiệp đánh giá có nên sử dụng dịch vụ cung ứng lao động hay không. Doanh nghiệp nên xem xét đến các khía cạnh về:

 • Tính cạnh tranh về giá: Có sự so sánh giá giữa nhiều đơn vị cung ứng nhân sự
 • Tính ổn định: Giá dịch vụ không thay đổi quá nhanh và quá nhiều trong thời gian ngắn
 • Tính chính xác: Đảm bảo báo giá dịch vụ chính xác, không có sự chênh lệch trong quá trình thực hiện dịch vụ cung ứng lao động
 • Tính trung thực: Chọn bên cung ứng dịch vụ đưa ra các gói dịch vụ phù hợp với chi phí được tối ưu nhất cho doanh nghiệp
 • Phương thức thanh toán rõ ràng: Đưa ra hóa đơn thanh toán rõ ràng, thời gian thanh toán cụ thể phù hợp
Doanh nghiệp cân đối chi phí sử dụng dịch vụ và thuê lao động

Công ty Hà Gia Phát là đơn vị có hơn 8 năm kinh nghiệm cung cấp lao động chuyên môn cho nhiều doanh nghiệp khắp cả nước. Với phương châm dịch vụ đi đôi với chất lượng, đem đến cho doanh nghiệp những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Lý do doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ cung ứng lao động tại Lâm Đồng của Hà Gia Phát

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Hà Gia Phát có một đội ngũ chuyên viên nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm về tuyển dụng và quản lý đào tạo. Cũng như áp dụng nền tảng công nghệ trong công tác quản trị. Mang đến cho doanh nghiệp sự hài lòng trong quy trình làm việc.

Đến với Hà Gia Phát, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ theo trình tự như sau:

 • Chuyên viên Hà Gia Phát tiếp nhận thông tin về những yêu cầu và mong muốn khi sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp (mô tả công việc, địa điểm, thời gian, số lượng lao động,…).
 • Tư vấn báo giá: sau khi tìm kiếm được nguồn lao động đáp ứng được nhu cầu nhân sự của doanh nghiệp. Tiến hành chọn lọc hồ sơ, phỏng vấn nhằm chọn ra ứng viên thích hợp. Sau đó sẽ báo giá dịch vụ cụ thể cho doanh nghiệp.
 • Xác nhận công việc: Sau khi khảo sát thực tế công việc. Xác nhận mô tả công việc và giá cả. Sau đó gửi hợp đồng cho khách hàng xem xét.
 • Triển khai tiến hành công việc qua hợp đồng đã thỏa thuận. Song song thực hiện chăm sóc và theo dõi hợp đồng khách hàng.
Quản lý nhân sự ứng dụng công nghệ hiện đại

Cung cấp số lượng lớn lao động nhanh chóng

Hà Gia Phát có hệ thống dữ liệu lao động giúp việc cung ứng số lượng lớn lao động tại Lâm Đồng trở nên dễ dàng và nhanh chóng. Khả năng đáp ứng số lượng ít hoặc nhiều, cho thuê lao động thời vụ hoặc lao động dài hạn. Giúp doanh nghiệp giải quyết được những khó khăn về thiếu hụt nhân sự trong các mùa cao điểm.

Tiết kiệm thời gian và chi phí tuyển dụng, đào tạo nhân sự

Sử dụng dịch vụ cho thuê lao động, doanh nghiệp không còn phải tốn thời gian để tuyển dụng, đào tạo và chi trả các khoản chi phí liên quan đến nhân sự. Tất cả đã có Hà Gia Phát đứng ra đại diện doanh nghiệp thực hiện.

Bên cạnh đó, Hà Gia Phát luôn tuyển chọn và đào tạo kỹ càng lao động phù hợp với từng ngành nghề. Doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với nguồn lao động có trình độ chuyên môn sẵn sàng làm việc nhanh chóng. 

Tối ưu chi phí và thời gian tuyển dụng nhân sự

Linh động trong quản lý nhân sự – Hạn chế rủi ro

Thay vì phải ràng buộc với người lao động bằng việc ký kết các hợp đồng thuê nhân sự. Doanh nghiệp có thể chủ động thay đổi nhân sự khi không phù hợp hoặc vào thời gian hết mùa cao điểm.

Doanh nghiệp cũng có thể thuê lao động ngắn hạn mà không phải lo lắng về các giấy tờ pháp lý phát sinh khi phải xử lý khi thuê lao động ngắn hạn. Tạo điều kiện cho doanh nghiệp linh động sắp xếp nguồn lực trong sản xuất trong các thời điểm khác nhau.

Các loại hình dịch vụ cung ứng lao động tại Lâm Đồng của Hà Gia Phát 

Hà Gia Phát mỗi ngày một đổi mới, đầu tư và mở rộng nhiều loại hình dịch vụ để tối đa được các giải giáp hỗ trợ nhân sự cho doanh nghiệp trong cả nước. Hiện Hà Gia Phát đang có một số gói dịch vụ chính được nhiều doanh nghiệp ưu tiên sử dụng.

Dịch vụ gia công sản xuất tại khu vực Lâm Đồng

Dịch vụ gia công là hình thức doanh nghiệp thuê lao động của Hà Gia Phát để gia công một phần, một công đoạn hay toàn bộ quá trình sản xuất của doanh nghiệp. Với dịch vụ này, người lao động sẽ tiến hành gia công tại nhà xưởng của doanh nghiệp với đầy đủ các thiết bị phục vụ sản xuất.

Hà Gia Phát nhận gia công trên nhiều lĩnh vực như gia công sản xuất ngành công nghiệp nặng và công nghiệp nhẹ. Với nguồn lao động dồi dào đủ đáp ứng mọi nhu cầu cung ứng nhân sự số lượng lớn từ doanh nghiệp.

Dịch vụ gia công sản xuất tại Lâm Đồng

Dịch vụ gia công sản xuất của Hà Gia Phát giúp doanh nghiệp giảm gánh nặng trong việc tìm kiếm nguồn lực đủ để sản xuất. Giờ đây đơn vị sẽ sản xuất trực tiếp cho doanh nghiệp nhưng doanh nghiệp hoàn toàn không cần phải đào tạo và quản lý người lao động. 

Doanh nghiệp không còn mất thời gian và nhân lực để tuyển dụng mà danh đó để phát triển sản xuất và mở rộng quy mô doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, giúp việc giám sát sản xuất trở nên chặt chẽ hơn bởi vì cùng vừa có Hà Gia Phát giám sát sản xuất, doanh nghiệp cũng tiến hành giám sát. Từ đó đảm bảo được chất lượng sản phẩm sản xuất, hạn chế sai sót.

Dịch vụ cho thuê lại lao động phổ thông

Doanh nghiệp cần cung cấp lao động làm việc theo nhu cầu mà doanh nghiệp đề ra nhưng doanh nghiệp không phải tốn nhiều thời gian quản lý nhân sự? 

Với gói dịch vụ cho thuê lại lao động, Hà Gia Phát sẽ hỗ trợ thay doanh nghiệp tuyển dụng, phỏng vấn, ký kết hợp đồng lao động, chi trả lương,… và chịu trách nhiệm về lao động trước pháp luật.

Những doanh nghiệp thường sử dụng dịch vụ cung ứng lao động tại Lâm Đồng thường là:

 • Doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Chưa hiểu rõ các điều khoản và thủ tục về luật lao động.
 • Các doanh nghiệp lớn cần linh hoạt về nhân sự khi cần cắt giảm hoặc gia tăng nhân sự.
 • Các doanh nghiệp cần lao động ngắn hạn để nâng cao hiệu quả sản xuất.
 • Các vị trí tuyển dụng mang tính chất không thường xuyên tại các doanh nghiệp như kiến trúc sư, kỹ sư,…
 • Các doanh nghiệp mong muốn cắt giảm chi phí và hạn chế các rủi ro, vấn đề liên quan đến người lao động.
Hà Gia Phát tuyển dụng số lượng lớn lao động

Dịch vụ tuyển dụng nhân sự tại Lâm Đồng

Đây là gói dịch vụ cơ bản trong các gói cung ứng lao động tại Lâm Đồng. Doanh nghiệp chỉ cần bỏ qua khâu tìm kiếm, tuyển dụng, và sản lọc hồ sơ. Vì công việc này sẽ do Hà Gia Phát phụ trách. Sau khi có danh sách ứng viên phù hợp, doanh nghiệp chỉ cần phỏng vấn lại để chọn ra ứng viên xuất sắc phù hợp với doanh nghiệp.

Hà Gia Phát đảm bảo cung ứng nhân sự đáp ứng đúng các yêu cầu mà doanh nghiệp đề ra. Bên cạnh đó, chế độ bảo hành dài hạn 2 tháng giúp doanh nghiệp có đủ sự tin tưởng để đăng ký sử dụng dịch vụ tuyển dụng nhân sự tại Hà Gia Phát.

Kết bài

Với nhu cầu lao động đông không chi tại Lâm Đồng mà còn trong cả nước. Hà Gia Phát cam kết đưa ra các gói giải pháp nhân sự tối ưu với chi phí dịch vụ hấp dẫn nhất. Tạo điều kiện cho các doanh nghiệp tìm hiểu và trải nghiệm các gói dịch vụ cung ứng lao động tại Lâm Đồng. Doanh nghiệp cần tư vấn liên hệ ngay Hotline: 0913 186 456 để được chuyên viên Hà Gia Phát liên hệ tư vấn nhanh nhất nhé!

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: [email protected]

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.