CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Giải pháp Cung ứng lao động KCN Yên Mỹ 2 – Hà Gia Phát Group

Nội dung chính

Hiện nay, nhu cầu sử dụng các dịch vụ cung ứng lao động KCN Yên Mỹ 2 đang ngày càng gia tăng. Bởi các doanh nghiệp đang ở trong thời điểm chạy đua với các đơn hàng cuối quý hay cuối năm, cần số lượng nhân sự đã có tay nghề để thực hiện nhanh công việc đặt ra. Để đáp ứng nhu cầu đó, các đơn vị cung cấp lao động luôn sẵn sàng để giới thiệu những ứng viên chất lượng của mình cho các doanh nghiệp.

Giới thiệu về KCN Yên Mỹ 2

Khu công nghiệp Yên Mỹ 2 nằm trên một vị trí đắc địa thuộc địa bàn huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên tiếp giáp với Quốc lộ 39, cách trung tâm Hà Nội khoảng 30km và sân bay Nội Bài 55km.

Bản đồ KCN Yên Mỹ 2

Với các lợi thế về cơ sở hạ tầng và các chính sách dịch vụ-xã hội, nơi đây đang là địa điểm thu hút các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài tìm đến. Hiện nay, các lĩnh vực thu hút nhất tại đây là: Sản xuất lắp ráp điện, điện tử, cơ khí, ô tô, xe máy; sản xuất thép và các sản phẩm từ thép; chế biến nông sản, thực phẩm,… Với nhiều cơ hội việc làm đa dạng như thế, Yên Mỹ 2 hứa hẹn sẽ là một trong những KCN phát triển hàng đầu miền Bắc.

Nhu cầu sử dụng nguồn lao động tại KCN Yên Mỹ 2

Cùng với quá trình đổi mới đất nước, đã mở ra nhiều cơ hội cho người lao động tại KCN Yên Mỹ 2, giải quyết tình trạng thiếu việc làm và tạo động lực to lớn để thúc đẩy phát triển kinh tế, ổn định chính trị – xã hội. Với việc các nhà đầu tư nước ngoài đang có xu hướng đầu tư mạnh vào Hưng Yên nói chung và KCN Yên Mỹ 2 nói riêng. Đây được xem là cơ hội việc làm tốt và ổn định cho người dân địa phương và các vùng lân cận. 

 

Với các chính sách đầu tư tốt và nằm ở vị trí gần trung tâm, nên KCN Yên Mỹ 2 dần thu hút được rất nhiều nguồn lao động trẻ và lành nghề về đây. Tạo cơ hội việc làm cho hàng ngàn lao động địa phương, nhằm cải thiện đời sống. Tuy nhiên, vấn đề lớn đặt ra cho các doanh nghiệp tại đây, chính là thiếu hụt nguồn lao động ngắn hạn, lao động thời vụ để đáp ứng nhu cầu kinh doanh và sản xuất vào những dịp cao điểm như lễ, tết,…

Hà Gia Phát cung cấp dịch vụ cung ứng lao động KCN Yên Mỹ 2 

Hiện nay, nhu cầu sản xuất hàng hóa và các sản phẩm xuất khẩu đang ngày càng tăng. Cần số lượng lớn người lao động có chuyên môn hoặc bán chuyên để đáp ứng kịp thời nhu cầu sản xuất. Chính vì thế, nguồn lao động dồi dào tại Yên Mỹ 2 hoàn toàn phù hợp với từng doanh nghiệp. 

Dịch vụ hợp thức hóa lao động do Hà Gia Phát cung cấp
Nguồn nhân lực của Hà Gia Phát luôn sẵn sàng cung ứng cho các doanh nghiệp khi có yêu cầu

Trong thị trường cung ứng lao động, Hà Gia Phát luôn là là đơn vị cung ứng nhân sự uy tín và chất lượng được các doanh nghiệp trên toàn quốc tin dùng.Với mỗi lao động bên chúng tôi sẽ được kiểm tra kỹ năng đầu vào. Còn với các lao động chưa có kinh nghiệm, sẽ được đào tạo lại từ đầu, nhằm chọn ra những ứng viên chất lượng nhất, có chuyên môn nghiệp vụ gửi đến quý doanh nghiệp. 

Dịch vụ cung ứng lao động tại Hà Gia Phát

Dịch vụ cung ứng nhân sự của Hà Gia Phát hiện có đầy đủ giấy phép giấy phép kinh doanh hoạt động. Cung cấp các dịch vụ như:

=> Quý khách có thể xem thêm các dịch vụ khác do Hà Gia Phát cung cấp tại tỉnh Hưng Yên dưới đây:

Những lý do quý doanh nghiệp nên sử dụng các dịch vụ của Hà Gia Phát

Khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi, quý doanh nghiệp sẽ nhận được các lợi ích như:

  • Linh hoạt trong việc tuyển dụng lao động, chủ động tìm được nhân sự phù hợp chỉ trong thời gian ngắn
  • Giúp tiết kiệm chi phí đào tạo đầu vào cho các lao động không chuyên và bán chuyên
  • Nâng cao hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp, đáp ứng nhu cầu sử dụng lao động thời vụ trong những dịp cao điểm, ngày lễ
  • Giảm thiểu các rủi ro về lương, bảo hiểm cho người lao động.
Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ tại Cần Thơ
Nguồn lao động tại Hà Gia Phát được đào tạo bài bản trước khi bàn giao cho doanh nghiệp
Cung ứng lao động KCN Thăng Long 2
Một số công nhân tại một nhà máy đang chuẩn bị đi làm

Với nhu cầu sản xuất hàng hóa tiêu dùng lớn như hiện nay, dịch vụ cung ứng lao động KCN Yên Mỹ 2 được xem là giải pháp kịp thời và cấp thiết dành cho các doanh nghiệp. Hy vọng với nguồn lao động được chúng tôi giới thiệu, sẽ mang lại những hiệu quả kinh doanh cho quý doanh nghiệp. Mọi thông tin liên lạc, quý khách có thể tham khảo tại:

Vote post
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: hagiaphat34@gmail.com

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.