CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Tân Phú – Hà Gia Phát

Khu công nghiệp là một trong những nơi quan trọng nhất trong việc sản xuất và kinh doanh. Để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp trong KCN, dịch vụ cung ứng lao động là một trong những yếu tố cần thiết. Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, nhu cầu tuyển dụng lao động tại các KCN đang ngày càng tăng cao. Vì vậy, cung ứng lao động tại KCN Tân Phú của Hà Gia Phát đang trở thành một lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp.

Giới thiệu về Khu công nghiệp Tân Phú

KCN Tân Phú, Đồng Nai được vận hành vào năm 2007, nằm trên quốc lộ 20, thị trấn Tân Phú, cách TP.HCM khoảng 124km. Với quy mô 104ha, KCN Tân Phú là một trong những KCN lớn nhất tại miền Nam. 

Khu công nghiệp Tân Phú, Đồng Nai
Khu công nghiệp Tân Phú, Đồng Nai

KCN Tân Phú được đánh giá là địa điểm tiềm năng cho các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh như: dệt may, giày da, điện tử, cơ khí chế tạo máy, thực phẩm, vật liệu xây dựng, bao bì,..

Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Tân Phú do Hà Gia Phát cung cấp

  • Cung ứng lao động chất lượng cao

Hà Gia Phát cam kết đem đến những người lao động có trình độ chuyên môn cao, năng động và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Tất cả những người lao động được Hà Gia Phát cung ứng đều đã qua quá trình tuyển chọn, đào tạo kỹ năng nghề nghiệp và kiểm tra năng lực trước khi được cung cấp cho doanh nghiệp sử dụng.

Cung ứng lao động tại KCN Tân Phú
Ngành công nghiệp ở KCN Tân Phú, Đồng Nai đang tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động
  • Cung ứng lao động theo yêu cầu

Hà Gia Phát có thể cung ứng người lao động theo yêu cầu của doanh nghiệp với số lượng và thời gian sử dụng linh hoạt. Doanh nghiệp có thể yêu cầu cung ứng người lao động trong thời gian ngắn hạn hoặc dài hạn, tùy theo nhu cầu sản xuất và kinh doanh của mình.

  • Cung ứng lao động thời vụ

Nếu doanh nghiệp cần sử dụng lao động thời vụ để đáp ứng nhu cầu sản xuất hoặc dịch vụ của mình. Hà Gia Phát có thể cung ứng người lao động làm việc ngoài giờ với giá cả hợp lý và chất lượng đảm bảo.

  • Cung ứng lao động cho các ngành nghề đa dạng

Hà Gia Phát luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ cung ứng lao động cho các ngành nghề khác nhau. Có thể kể đến như: sản xuất, chế biến, xây dựng, bảo trì, vệ sinh, dịch vụ khách sạn, nhà hàng, spa, y tế, giáo dục, văn phòng, logistics và nhiều ngành nghề khác.

  • Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ nhân sự

Ngoài cung ứng lao động, công ty còn cung cấp các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ cho doanh nghiệp về các vấn đề liên quan đến nhân sự như tuyển dụng, đào tạo, chính sách phúc lợi, quản lý nhân sự, giảm chi phí nhân sự và nâng cao hiệu quả làm.

Dịch vụ cho thuê lại lao động tại Bình Phước của Hà Gia Phát
Hà Gia Phát luôn chú trọng đến khâu đào tạo và sàng lọc kỹ càng các ứng viên

Một số câu hỏi được quan tâm khi Hà Gia Phát cung cấp dịch vụ cung úng nhân sự tại KCN Tân Phú

Nhân sự cung ứng lao động tại KCN Tân Phú được hưởng những quyền lợi gì? 

Trả lời: Nhân sự cung ứng lao động tại KCN Tân Phú được hưởng các quyền lợi như các nhân viên chính thức của doanh nghiệp như lương, bảo hiểm, chế độ nghỉ phép, chế độ phúc lợi, bảo vệ pháp luật và các chính sách khác theo quy định của pháp luật.

Có quy trình giải quyết khiếu nại đối với cung ứng lao động tại KCN Tân Phú không? 

Trả lời: Có, các đơn vị cung ứng lao động tại KCN Tân Phú đều có quy trình giải quyết khiếu nại, nếu có sự cố xảy ra, nhân viên cung ứng lao động có thể đệ đơn khiếu nại và được đối tác tiếp nhận và giải quyết một cách công bằng, minh bạch.

Hiệu quả cung ứng lao động tại KCN Tân Phú được đánh giá như thế nào?

Trả lời: Hiệu quả cung ứng lao động tại KCN Tân Phú được đánh giá dựa trên nhiều yếu tố như chất lượng của lao động được cung cấp, độ tin cậy của đối tác cung cấp, thời gian phản hồi và hỗ trợ của đối tác, đội ngũ nhân viên cung cấp dịch vụ, giá cả, độ linh hoạt trong cung ứng lao động. 

Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ
Các lao động của Hà Gia Phát đều được đào tạo tay nghề một cách bài bản
Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ
Hà Gia Phát luôn được bình chọn là đối tác hoàn hảo để cung cấp dịch vụ cung ứng nhân lực

Có thể thấy, dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Tân Phú của Hà Gia Phát là một giải pháp hoàn hảo. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và thời gian trong quá trình tuyển dụng, đào tạo và quản lý nhân sự. Với kinh nghiệm của mình, Hà Gia Phát chắc chắn sẽ mang đến cho doanh nghiệp những người lao động có kỹ năng chuyên môn cao nhất.

cung ứng nhân lực tại Bình Dương
Hà Gia Phát luôn nỗ lực cung ứng những ứng viên có trình độ tay nghề cao nhất 
Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ
Dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát là giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp

Nếu doanh nghiệp đang tìm kiếm một đối tác cung ứng lao động đáng tin cậy tại KCN Tân Phú, hãy liên hệ với Hà Gia Phát để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Đội ngũ nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp của công ty sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề liên quan đến nhân sự một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. 

Thông tin liên hệ: 

>>> Xem thêm: Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Xuân Lộc – Hà Gia Phát

4.3/5 - (3 bình chọn)
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: [email protected]

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.