CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Cung ứng lao động KCN Tam Phước

Xu hướng sử dụng nguồn lao động bên ngoài ngày càng gia tăng tại các khu công nghiệp. Đặc biệt, tại thủ phủ khu công nghiệp Tam Phước, số lượng doanh nghiệp tìm đến dịch vụ cung ứng lao động gia tăng một cách mạnh mẽ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty cung ứng lao động tại tỉnh Long An uy tín, chất lượng mà còn có trách nhiệm cao thì nhất định phải biết đến Hà Gia Phát. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ cung ứng lao động KCN Tam Phước của Hà Gia Phát sẽ được đề cập đến cho quý khách hàng tại đây.

Nhu cầu tuyển dụng lao động KCN Tam Phước

Các doanh nghiệp tại KCN Tam Phước trong khoảng thời gian gần đây đều gặp phải một tình trạng chung đó là thiếu hụt lao động có tay nghề. Đây là điều dễ hiểu bởi trong những năm xảy ra đại dịch COVID, nhiều doanh nghiệp đã phải cắt giảm nhân sự để tiếp tục duy trì sản xuất và kinh doanh.

Ở thời điểm hiện nay, đại dịch đã được kiểm soát và không ảnh hưởng quá nhiều đến đời sống sản xuất của các doanh nghiệp. Và đây cũng chính là lúc các doanh nghiệp cần đến số lượng lớn người lao động để phục hồi sau đại dịch và thúc đẩy sản xuất mạnh mẽ.

Tuy nhiên, công việc tuyển dụng lao động lại không hề dễ dàng chút nào. Doanh nghiệp sẽ phải ra rất nhiều chi phí cũng như thời gian để có được nguồn nhân lực được đảm bảo về chuyên môn và kỹ thuật. Bên cạnh đó, không phải ngành nghề nào trong các KCN cũng dễ dàng tuyển dụng được lao động chất lượng cao.

Chính vì trở ngại này mà các doanh nghiệp tại KCN Tam Phước đã phải nhờ đến sự trợ giúp của các công ty cung ứng nhân lực với dịch vụ cho thuê lao động. Hứa hẹn đây sẽ là giải pháp nhân sự toàn diện cho các doanh nghiệp tại KCN Tam Phước hiện nay.

Công ty cung ứng nhân lực tốt nhất hiện nay?

Công ty cho thuê lao động hiện đang được rất nhiều doanh nghiệp tìm kiếm. Trên thực tế, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cung ứng lao động cho doanh nghiệp lựa chọn. Tuy nhiên, nếu phải nói đến chất lượng và mức độ uy tín thì Hà Gia Phát chính là sự lựa chọn phù hợp nhất cho các doanh nghiệp.

Công ty cung ứng lao động tốt nhất tại tỉnh Long An gọi tên Hà Gia Phát

công ty TNHH cung ứng nhân lực Hà Gia Phát là đơn vị được thành lập với các chuyên gia nhân sự dày dặn kinh nghiệm, đã từng làm việc ở nhiều vị trí quan trọng trong các tập đoàn lớn ở Việt Nam như: HR Director, HR Manager, C&B Manager, Recruitment Manager.

Cùng với sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ, Hà Gia Phát đã trở thành đối tác chiến lược với hơn 150 doanh nghiệp thuộc nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau tại các khu công nghiệp trên cả nước.

Sự xuất hiện của công ty đã giúp các doanh nghiệp giải quyết được những bài toán khó về nhân sự. Không những thế, khi có được nguồn lực lao động chất lượng cao, doanh nghiệp sẽ không bị gián đoạn công việc hay đình trệ sản xuất.

Dịch vụ cung ứng nhân sự KCN Tam Phước tại Hà Gia Phát HR

Dịch vụ cung ứng nhân sự KCN Tam Phước là một trong những giải pháp được các doanh nghiệp lựa chọn mỗi khi gặp phải tình trạng thiếu hụt lao động. Với dịch vụ này, doanh nghiệp sẽ được cung cấp số lượng lao động lớn, đảm bảo chất lượng và có tay nghề cao.

Không những thế, doanh nghiệp sẽ được đội ngũ chuyên gia nhân sự của Hà Gia Phát tư vấn kỹ càng và đưa ra các giải pháp tổng thể từ chiến lược, kế hoạch tuyển dụng cho đến đào tạo và quản lý nguồn nhân sự.

Hà Gia Phát sở hữu đội ngũ chuyên gia nhân sự dày dặn kinh nghiệm nên có thể biết được đâu là ứng cử viên xuất sắc, phù hợp với vị trí của doanh nghiệp đưa ra. Để trở thành thành viên của Hà Gia Phát, người lao động cần phải trải qua vòng sơ tuyển ban đầu, sau đó là vòng phỏng vấn, đánh giá tâm lý, kiểm tra kiến thức và cuối cùng là đào tạo chuyên môn.

Trước khi bàn giao người lao động cho doanh nghiệp, Hà Gia Phát sẽ kiểm tra năng lực lại lần cuối để đảm bảo rằng đây là nhân sự chất lượng, có tay nghề cao và thật sự phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp.

Với khả năng cập nhật tin tức thị trường lao động nhanh chóng, Hà Gia Phát cam kết có được những dữ liệu ứng viên xuất sắc nhất cho doanh nghiệp. Đồng thời, luôn sẵn lòng giải quyết mọi vấn đề về nguồn nhân lực mà doanh nghiệp đang phải đối mặt.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: [email protected]

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.