CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Nhà cung ứng lao động tại KCN Chơn Thành I, II – Hà Gia Phát

Nội dung chính

Để giải quyết các vấn đề về việc tuyển dụng và sử dụng lao động, nhiều doanh nghiệp tại KCN Chơn Thành I, II đã lựa chọn sử dụng dịch vụ cung ứng lao động của các công ty cung ứng nhân lực. Nhờ vậy, các doanh nghiệp có thể tiết kiệm thời gian, tối ưu chi phí và đảm bảo được chất lượng lao động. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm thông tin chi tiết hơn về dịch vụ đặc biệt này nhé!

Hà Gia Phát – Đơn vị hàng đầu trong cung ứng lao động tại KCN Chơn Thành I, II

Hà Gia Phát là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng lao động tại KCN Chơn Thành I, II. Với hơn 6 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, Hà Gia Phát đã tạo dựng được uy tín và niềm tin của khách hàng.

Với mục tiêu cung ứng các nhân lực chất lượng, chuyên nghiệp và đáp ứng yêu cầu của các doanh nghiệp. Hà Gia Phát đã xây dựng một quy trình tuyển chọn khép kín và chặt chẽ. Tất cả các ứng viên đều phải trải qua quá trình kiểm tra năng lực và phỏng vấn, để đảm bảo chất lượng và tính đáng tin cậy của nhân viên được cung cấp.

Dịch vụ cho thuê lại lao động
Hà Gia Phát – đơn vị cung ứng lao động tại KCN Chơn Thành I, II chất lượng nhất
cung ứng lao động
Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Chơn Thành I, II của Hà Gia Phát đã và đang được quý doanh nghiệp tin tưởng

Nhờ có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, Hà Gia Phát luôn đảm bảo cung cấp nhân lực phù hợp và chất lượng nhất cho các doanh nghiệp tại KCN Chơn Thành I, II. Ngoài ra, đơn vị này cũng luôn đặt chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, đảm bảo sự thành công của các doanh nghiệp đối tác.

Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ
Sử dụng dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu thời gian và chi phí

Các dịch vụ nổi bật mà hiện nay Hà Gia Phát đang cung ứng tại KCN Chơn Thành I, II có thể kể đến như: Cung ứng lao động, cho thuê lại lao động, dịch vụ gia công sản xuất, cho thuê lao động phổ thông, cho thuê lao động thời vụ, cung ứng lao động thời vụ,…

Từ khâu tuyển chọn, đào tạo đến quản lý nhân sự, Hà Gia Phát đã xây dựng một quy trình chuyên nghiệp và hiệu quả, giúp tăng năng suất lao động và giảm chi phí nhân sự cho các doanh nghiệp. Với những thành tích đáng kể, Hà Gia Phát sẽ tiếp tục đồng hành và hỗ trợ các doanh nghiệp tại KCN Chơn Thành I, II trong tương lai.

=> Xem thêm các dịch vụ Hà Gia Phát cung cấp:

Quy trình cung ứng nhân lực tại Hà Gia Phát

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung ứng lao động Bình Phước, Hà Gia Phát đã phát triển một quy trình cung ứng nhân lực đồng bộ và hiệu quả. Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng lao động của các doanh nghiệp tại KCN Chơn Thành I, II, Hà Gia Phát sẽ thực hiện các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ doanh nghiệp

Doanh nghiệp sẽ liên hệ với Hà Gia Phát thông qua các kênh như điện thoại, email, hoặc trực tiếp tại văn phòng công ty. Sau đó, nhân viên tư vấn của Hà Gia Phát sẽ tiếp nhận yêu cầu và trao đổi thêm chi tiết về nhu cầu sử dụng lao động của doanh nghiệp.

Bước 2: Tìm kiếm và lựa chọn ứng viên phù hợp

Hà Gia Phát sẽ tiến hành tìm kiếm và lựa chọn ứng viên phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp. Quá trình này được thực hiện bằng nhiều cách như đăng tuyển trên các trang tuyển dụng trực tuyến, phỏng vấn trực tiếp tại văn phòng, hoặc thông qua các đối tác cung ứng lao động khác.

Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ
Ngành công nghiệp ở KCN Chơn Thành I, II đang tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động

Bước 3: Kiểm tra và đánh giá năng lực lao động

Trước khi chuyển giao ứng viên cho doanh nghiệp, Hà Gia Phát sẽ tiến hành kiểm tra và đánh giá năng lực lao động. Quá trình này gồm các bước như kiểm tra giấy tờ, hồ sơ, kiểm tra sức khỏe, và thực hiện các bài kiểm tra năng lực liên quan đến công việc.

Dịch vụ cho thuê lại lao động tại Bình Phước của Hà Gia Phát
Hà Gia Phát luôn nỗ lực cung ứng những ứng viên có trình độ tay nghề cao nhất 

Bước 4: Chuyển giao ứng viên cho doanh nghiệp

Sau khi hoàn tất các bước kiểm tra và đánh giá năng lực lao động, Hà Gia Phát sẽ chuyển giao ứng viên cho doanh nghiệp. Đồng thời, Hà Gia Phát cũng sẽ hướng dẫn ứng viên về quy định và nội quy tại doanh nghiệp, giúp ứng viên có thể thích nghi nhanh chóng với môi trường làm việc.

Hà Gia Phát cam kết sẽ đáp ứng nhanh chóng mọi yêu cầu của quý doanh nghiệp tại KCN Chơn Thành I, II về dịch vụ cung ứng lao động. Chúng tôi mong muốn trở thành đối tác đáng tin cậy của các doanh nghiệp tại địa phương và cùng nhau phát triển bền vững trong thời gian tới.

cung ứng lao động thời vụ
Hà Gia Phát – Đơn vị cung ứng lao động KCN Chơn Thành I, II uy tín nhất

Để có thể giải đáp các thắc mắc về dịch vụ cung ứng tại KCN Chơn Thành I, II, quý doanh nghiệp hãy liên hệ theo thông tin:

Đừng quên ghé thăm website hagiaphathr.com và Fanpage: Cung ứng nhân sự Hà Gia Phát để cập nhật thêm nhiều thông tin tuyển dụng mới nhất nhé!

4/5 - (9 bình chọn)
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: hagiaphat34@gmail.com

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.