CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Sử dụng dịch vụ cho thuê lao động tại Bình Phước hiệu quả và tiết kiệm

Bình Phước được biết đến là tỉnh “đất rộng, người thưa”, tuy có tiềm năng phát triển mạnh về kinh tế nhưng lại đang thiếu nguồn lao động trầm trọng. Nhiều doanh nghiệp vẫn gặp khó khăn trong việc bổ sung nhân lực những năm gần đây vì chưa biết đến dịch vụ cho thuê lao động tại Bình Phước. Đây là loại hình dịch vụ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí và đem lại hiệu quả kinh doanh.

Cho thuê lao động là dịch vụ gì?

Cho thuê lao động tại Bình Phước là loại hình dịch vụ được cung cấp bởi các công ty cung ứng lao động Bình Phước. Các công ty dịch vụ này sẽ tuyển dụng và ký kết hợp đồng với người lao động.

Sau đó, họ tiến hành cho các đơn vị sản xuất kinh doanh thuê lao động của họ. Người lao động sẽ chịu sự điều hành trực tiếp bởi các doanh nghiệp đi thuê lao động.

Tuy nhiên, trách nhiệm giám sát nhân sự vẫn thuộc về công ty cung ứng lao động Bình Phước. Đây chính là ưu điểm lớn nhất của dịch vụ này vì doanh nghiệp không cần phải tốn quá nhiều chi phí và chịu trách nhiệm pháp lý đối với nhân sự thuê ngoài.

Các công ty cung ứng dịch vụ cho thuê lao động tại Bình Phước sẽ thực hiện đầy đủ nghĩa vụ chi trả tiền lương, thưởng, đóng bảo hiểm xã hội và các chế độ khác cho người lao động theo quy định của Bộ luật lao động.

cho-thue-lao-dong-tai-binh-phuoc-1
Dịch vụ cung ứng lao động Bình Phước đang trở thành xu hướng những năm gần đây

Công ty cung ứng lao động Bình Phước sẽ đào tạo về nội quy và các quy định theo yêu cầu của khách hàng, quản lý người lao động, tính toán và chi trả tiền lương theo cam kết, thực hiện các thủ tục về bảo hiểm bắt buộc và thuế thu nhập cá nhân, khám sức khỏe định kỳ.

Công ty dịch vụ cũng đảm nhận việc quản lý hồ sơ lao động, thực hiện các báo cáo lao động và chịu trách nhiệm về lao động trước pháp luật. Chính vì vậy, đây là loại hình dịch vụ đang được các doanh nghiệp tin dùng nhất hiện nay.

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê lao động tại Bình Phước

Sở dĩ các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cho thuê lao động tại Bình Phước ngày càng nhiều hơn vì loại hình dịch vụ này có rất nhiều ưu điểm. Điểm mạnh lớn nhất chính là sự tiết kiệm. Đơn vị kinh doanh chỉ cần thanh toán trọn gói theo hợp đồng dịch vụ và thanh toán chi phí duy trì hằng tháng.

Doanh nghiệp có thể tiết kiệm rất nhiều loại chi phí liên quan đến nhân sự như việc tuyển dụng, đào tạo,… Dịch vụ cung ứng lao động Bình Phước cũng có giá thành phù hợp và nhiều ưu đãi định kỳ.

Không chỉ tiết kiệm tiền bạc mà thời gian dành cho việc tuyển dụng và đào tạo cũng giảm thiểu đáng kể. Nghiệp vụ đào tạo và nâng cao tay nghề được khoán hoàn toàn cho bên cung ứng dịch vụ. Vì vậy, doanh nghiệp chỉ cần tập trung vào việc sản xuất kinh doanh, hiệu quả công việc cũng sẽ tăng nhanh hơn giai đoạn trước khi sử dụng dịch vụ.

cho-thue-lao-dong-tai-binh-phuoc-2
Tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian nhờ dịch vụ cho thuê lao động

Công ty cung ứng lao động Bình Phước có khả năng cung cấp lao động nhanh, đáp ứng số lượng lớn theo yêu cầu của khách hàng. Không chỉ số lượng, mà kể cả chất lượng nhân công cũng được đảm bảo. Nguồn lao động được tuyển dụng đáp ứng tốt yêu cầu công việc của khách hàng, đa dạng về ngành nghề và chuyên môn.

Các nhân viên được đào tạo bài bản, làm việc với năng suất cao. Như vậy, khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động Bình Phước, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí, từ đó nâng cao hiệu quả hoạt động.

Hà Gia Phát – đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê lao động tại Bình Phước uy tín

Trong số các đơn vị cho thuê lao động tại Bình Phước hiện nay thì Hà Gia Phát là một công ty cung ứng lao động Bình Phước uy tín hàng đầu. Dịch vụ cho thuê của Hà Gia Phát tuân thủ quy trình vận hành chuyên nghiệp và hiệu quả.

Nguồn nhân lực của Hà Gia Phát dồi dào, có thể đáp ứng từ 500-1,000 lao động/công ty mỗi tháng. Vì vậy, doanh nghiệp có thể chủ động về nhân sự của mình một cách linh hoạt hơn. Tùy theo tình hình sản xuất, đơn vị kinh doanh có thể yêu cầu tăng hoặc giảm nhân lực cho phù hợp.

Điều chỉnh giảm giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, còn tăng nhân sự có thể hoạt động với công suất tối đa. Với những lao động làm việc hiệu quả, doanh nghiệp có thể kéo dài hợp đồng hợp tác. Ngược lại, nếu không ưng ý tác phong làm việc, doanh nghiệp có thể yêu cầu Hà Gia Phát thay đổi nhân sự.

cho-thue-lao-dong-tai-binh-phuoc-3
Hà Gia Phát – công ty cho thuê lao động tại Bình Phước uy tín hàng đầu

Hà Gia Phát chịu trách nhiệm hoàn toàn về nhân sự trước pháp luật. Do đó, doanh nghiệp có thể hạn chế tối đa các rủi ro về lao động. Khi không hài lòng, khách hàng được quyền yêu cầu đổi hoặc sa thải lao động mà không phải chịu bồi thường hoặc rủi ro về mặt pháp lý. Đặc biệt là những người không phù hợp hoặc vi phạm nội quy của công ty.

Nếu sử dụng dịch vụ cho thuê lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp sẽ không mất thời gian và chi phí cho công tác tuyển dụng. Hà Gia Phát sẽ thay mặt khách hàng quản trị các thủ tục hành chính về lao động. Nhờ đó, khách hàng có thể yên tâm tập trung sản xuất kinh doanh, gia tăng hiệu quả hoạt động và mang lại nhiều lợi ích trong khoảng thời gian dài.

cho-thue-lao-dong-tai-binh-phuoc-4
Sử dụng dịch vụ cho thuê lao động giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, kinh doanh hiệu quả

Cho thuê lao động tại Bình Phước chính là giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả kinh doanh. Vấn đề thiếu nhân lực không còn là nỗi bận tâm lớn của các doanh nghiệp Bình Phước. Công ty cho thuê lao động Hà Gia Phát với những ưu điểm nổi bật sẽ giúp khách hàng chịu trách nhiệm quản lý nhân sự một cách tốt nhất.

Quý khách có thể liên hệ với Hà Gia Phát để sử dụng dịch vụ cho thuê lao động tại theo số điện thoại: 0913 186 456 hoặc Email: hagiaphat34@gmail.com

4.1/5 - (7 bình chọn)
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: hagiaphat34@gmail.com

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.