CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Cung ứng lao động cụm công nghiệp Cẩm Sơn, Thanh Hóa – Hà Gia Phát Group

Thanh Hóa là tỉnh thuộc Bắc Trung Bộ, Việt Nam. Nơi đây tập trung nhiều KCN, cụm công nghiệp vừa và lớn với nhu cầu lao động tương đối cao. Trong đó cụm công nghiệp Cẩm Sơn mới được xin phép thành lập trong quý I năm 2022. Đến quý II, quý III dự kiến hoàn thành công tác quy hoạch, bồi thường và giải phóng mặt bằng. Đến năm 2023 sẽ khởi công thi công và xây dựng cơ sở hạ tầng đưa vào hoạt động.

Diện tích cụm công nghiệp Cẩm Sơn dự tính khoảng hơn 50 ha. Với vị trí gần cảng biển quốc tế tại Hải Phòng, thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu. Cụm công nghiệp Cẩm Sơn dự kiến sẽ thu hút nhiều công ty có vốn đầu tư nước ngoài. Những công ty mới sẽ cần một số lượng lớn lao động. Hà Gia Phát là đơn vị chuyên cung ứng lao động cụm công nghiệp Cẩm Sơn số lượng lớn tại Thanh Hóa.

Cụm công nghiệp Cẩm Sơn tập trung các doanh nghiệp có quy mô lớn

Năng lực cung ứng lao động cụm công nghiệp Cẩm Sơn của Hà Gia Phát

Hà Gia Phát là công ty chuyên cung ứng nhân sự số lượng lớn cho các KCN, cụm công nghiệp tại Việt Nam. Với số lượng chuyên viên nhân sự hơn 30 người, từng nắm giữ các vị trí cao trong tuyển dụng nhân sự như HR Director, HR Manager, C&B Manager tại các công ty, tập đoàn lớn ở Việt Nam. Hà Gia Phát đảm bảo cung ứng lao động cụm công nghiệp Cẩm Sơn số lượng lớn nhanh chóng.

Với tầm nhìn sứ mệnh mang đến các giá trị cho doanh nghiệp và người lao động. Hà Gia Phát mong muốn giúp doanh nghiệp có nguồn lao động ổn định, chất lượng, hiệu quả. Và giúp người lao động tìm được công việc phù hợp một cách nhanh chóng dễ dàng.

Hà Gia Phát hiện cung cấp cho doanh nghiệp nhiều gói dịch vụ về nhân sự để doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn, như sau:

cung ứng nhân lực tại Bình Dương
Hà Gia Phát chuyên cung ứng nguồn lao động thời vụ có tay nghề cao với số lượng lớn cho doanh nghiệp

Dịch vụ cung ứng lao động

Đây là gói dịch vụ được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Hà Gia Phát trực tiếp tuyển dụng nhân sự. Sau đó ký hợp đồng trực tiếp với người lao động. Người lao động sẽ thuộc sự quản lý của Hà Gia Phát và chịu sự điều hành trực tiếp của doanh nghiệp.

Nhiệm vụ của Hà Gia Phát:

 • Cung ứng nhân sự theo yêu cầu của doanh nghiệp.
 • Ký kết hợp đồng với người lao động.
 • Đào tạo nhân sự về nội quy và các quy định yêu cầu của doanh nghiệp.
 • Tính và chi trả lương thưởng cho người lao động theo cam kết.
 • Chịu trách nhiệm về các vấn đề nhân sự như đóng bảo hiểm, khám sức khỏe định kỳ, đóng thuế thu nhập cá nhân,…
 • Quản lý và lưu hồ sơ người lao động.

 

cung ứng nhân lực tại Bình Dương
Cung ứng lao động của Hà Gia Gia Phát hứa hẹn sẽ là giải pháp hoàn hảo cho mọi doanh nghiệp

Tính đến thời điểm hiện tại, Hà Gia Phát đã cho thuê trên 5000 lao động cho hơn 150 doanh nghiệp khắp cả nước. Các doanh nghiệp thường là KCN, khu chế xuất,… tại Việt Nam thuộc các ngành nghề như sản xuất, kinh doanh, thương mại, dịch vụ,…

So với các đơn vị cung ứng nhân lực khác, Hà Gia Phát có chút khác biệt:

 • Thứ nhất: Chất lượng dịch vụ tại Hà Gia Phát nhanh và đáp ứng cung ứng số lượng lớn lao động theo yêu cầu của khách hàng. Trung bình mỗi tháng Hà Gia Phát có thể cung cấp từ 500 đến 1000 lao động/công ty
 • Thứ hai: Lao động được tuyển dụng có chọn lọc kỹ lưỡng. Đảm bảo lao động làm việc ổn định, năng suất cao. Đáp ứng các tiêu chí tuyển dụng của doanh nghiệp.
 • Thứ ba: Quy trình vận hành của Hà Gia Phát rõ ràng, chuyên nghiệp và mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp

Dịch vụ tuyển dụng lao động 

Đây là gói dịch vụ cơ bản nhất của Hà Gia Phát. Khi đăng ký sử dụng dịch vụ, Hà Gia Phát tiếp nhận thông tin yêu cầu của ứng viên từ doanh nghiệp. Sau đó tiến hành tìm kiếm, tuyển dụng và sàng lọc hồ sơ những ứng viên thật sự phù hợp. Cuối cùng gửi thông tin ứng viên cho doanh nghiệp để doanh nghiệp trực tiếp phỏng vấn. 

Ưu điểm khi doanh nghiệp chọn gói dịch vụ tuyển dụng nhân sự:

 • Thời gian tuyển dụng nhanh chóng: Hà Gia Phát có đội ngũ nhân viên chuyên tuyển dụng (hơn 30 chuyên viên) giàu kinh nghiệm với dữ liệu ứng viên rộng lớn. Hà Gia Phát đảm bảo thời gian tuyển dụng nhân sự ngắn nhất trên thị trường. Thông thường thời gian tuyển dụng dưới 10 ngày làm việc, các vị trí cấp bậc cao tối đa 20 ngày
 • Tuyển dụng đúng nhân sự: Dựa trên yêu cầu về ứng viên của doanh nghiệp, Hà Gia Phát sẽ phân tích thông tin tuyển dụng và yêu cầu về vị trí nhân sự của doanh nghiệp. Sau đó tư vấn và gửi những hồ sơ nhân sự phù hợp. Hà Gia Phát đảm bảo hình thức tuyển dụng hiện đại, đánh giá được năng lực trình độ, kỹ năng của nhân sự để lựa chọn đối tượng phù hợp.
 • Chi phí thấp: Tùy vị trí cấp bậc và mức độ khan hiếm của ứng viên trên thị trường. Hà Gia Phát sẽ tư vấn báo giá tương ứng. Đặc biệt, đối với doanh nghiệp tuyển dụng số lượng lớn. Hà Gia Phát có chính sách ưu đãi giảm giá cho doanh nghiệp tùy vào chương trình mỗi tháng.
 • Tuyển dụng đa lĩnh vực: dù doanh nghiệp cần nhân sự cho bất kỳ vị trí nào, Hà Gia Phát đều có thể tìm được ứng viên phù hợp. Nhất là khi doanh nghiệp yêu cầu tuyển dụng các vị trí cấp cao.
 • Bảo hành hai tháng sau tuyển dụng: Sau khi nhân sự đã tìm được ứng viên phù hợp để làm việc. Trong thời gian từ lúc lao động bắt đầu nhận việc đến hết hai tháng, nếu như có bất cứ vấn đề gì mà nhân sự nghỉ việc. Hà Gia Phát đảm bảo tuyển dụng lại ứng viên khác mà doanh nghiệp không cần trả thêm bất cứ khoản phí nào.
Dịch vụ tuyển dụng nhanh chóng, chất lượng

Dịch vụ gia công

Dịch vụ gia công là hình thức doanh nghiệp thuê một đơn vị khác để nhận gia công sản xuất. Đặc điểm của cung ứng lao động gia công sản xuất:

 • Thực hiện qua hợp đồng kinh tế: trên hợp đồng thể hiện rõ về số lượng, chất lượng, giá thành, thời gian hoàn thành. Và trách nhiệm của bên cung ứng nếu không đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng sản phẩm
 • Thực hiện tại nhà xưởng của doanh nghiệp thuê gia công với đầy đủ thiết bị và máy móc, nhà xưởng.

 

cung ứng nhân lực tại Bình Dương
Các lao động của Hà Gia Phát đều được đào tạo tay nghề một cách bài bản

Dịch vụ gia công của Hà Gia Phát mang đến cho doanh nghiệp nhiều lợi ích như:

 • Tiết kiệm thời gian quản lý và đào tạo lại lao động: Hà Gia Phát có đội ngũ lao động lành nghề có chuyên môn, sẵn sàng làm việc ngay mà doanh nghiệp không còn mất thời gian đào tạo
 • Giám sát quá trình gia công sản xuất tốt hơn:  Bởi vì việc gia công được thực hiện tại nhà xưởng của doanh nghiệp, và người lao động thuộc Hà Gia Phát quản lý. Vì thế quá trình gia công sản xuất vừa đặt dưới sự quản lý của Hà Gia Phát, vừa đặt dưới sự quản lý của doanh nghiệp
 • Đảm bảo đúng tiến độ sản xuất: Hà Gia Phát cung ứng lao động với số lượng lao động dồi dào, chất lượng, đảm bảo đúng tiến độ và sản phẩm đạt chuẩn 

Tại sao doanh nghiệp cần đăng ký dịch vụ cung ứng lao động cụm công nghiệp Cẩm Sơn?

Với sự quy hoạch mở rộng cụm công nghiệp Cẩm Sơn trong tương lai, đòi hỏi cần một nguồn lao động dồi dào để kịp đáp ứng cho các công ty. Các doanh nghiệp tại cụm công nghiệp cẩm sơn đa phần là công ty mới thành lập, chưa quen với tình hình tuyển dụng lao động tại Cẩm Sơn. Vì vậy, việc sử dụng dịch vụ cung ứng lao động cụm công nghiệp cẩm Sơn là một phương pháp tối ưu đối với doanh nghiệp. 

Cung ứng lao động – Giải pháp nhanh chóng cho doanh nghiệp thời 4.0

Hà Gia Phát tại Thanh Hóa là một trong TOP các công ty cung ứng lao động uy tín, đạt chất lượng tốt nhất. Đăng ký sử dụng dịch vụ của Hà Gia Phát giúp doanh nghiệp:

Tối ưu hóa chi phí cho doanh nghiệp

Hà Gia Phát giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tuyển dụng và đào tạo nhân sự. Thay vì xây dựng bộ phần tuyển dụng riêng mất nhiều chi phí, doanh nghiệp chỉ cần sử dụng dịch vụ cung ứng lao động với chi phí rất cạnh tranh.

Có nhiều thời gian tập trung sản xuất

Những doanh nghiệp mới thường mất nhiều thời gian cho khâu tuyển dụng và đào tạo bước đầu. Hà Gia Phát sẽ đứng ra thay doanh nghiệp tuyển dụng, đào tạo các kiến thức liên quan đến nội quy, quy định của doanh nghiệp. Sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu được thời gian. Từ đó tập trung vào vận hành và sản xuất, nâng cao hiệu quả công việc

Linh động trong việc sử dụng nhân sự

Doanh nghiệp có thể thuê lao động ngắn hạn và dài hạn từ nhiều ngành nghề khác nhau. Đảm bảo cung ứng đủ nguồn lực trong những thời gian sản xuất cao điểm.

Thay doanh nghiệp quản lý lao động

Các vấn đề về tính lương thưởng, đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, thuế thu nhập cá nhân,… đều được Hà Gia Phát thay mặt doanh nghiệp đứng ra giải quyết. Doanh nghiệp chỉ cần xem xét lại báo cáo hàng tháng, hàng quý hoặc hàng năm của Hà Gia Phát để điều chỉnh nếu có bất kỳ thay đổi và chỉnh sửa gì.

cung ứng nhân lực tại Bình Dương
Sử dụng các dịch vụ nhân lực của Hà Gia Phát sẽ giúp doanh nghiệp sẽ hạn chế được tối đa rủi ro

Quy trình cung ứng lao động cụm công nghiệp Cẩm Sơn của Hà Gia Phát

Quy trình tại Hà Gia Phát cam kết rõ ràng với quy trình vận hành đạt chuẩn. Nếu doanh nghiệp có nhu cầu được hỗ trợ tư vấn các gói dịch vụ về nhân sự tại Hà Gia Phát, sẽ phải trải qua các quy trình sau:

 • Bước 1: Hà Gia Phát sẽ tiếp nhận thông tin nhu cầu về nhân sự của doanh nghiệp. Sau đó tiến hành tư vấn gói giải pháp nhân sự phù hợp và báo giá.
 • Bước 2: Khách hàng đồng ý báo giá, ký hợp đồng thỏa thuận với Hà Gia Phát.
 • Bước 3: Tùy vào gói dịch vụ mà khách hàng sử dụng, tiến hành tìm kiếm/tuyển dụng/sàng lọc/điều động nhân sự làm việc cho doanh nghiệp.
 • Bước 4: Khi đã cung ứng và tuyển dụng được lao động phù hợp tại doanh nghiệp. Gửi hóa đơn để doanh nghiệp thanh toán.
 • Bước 5: Trong quá trình người lao động làm việc, Hà Gia Phát sẽ tiến hành đánh giá và nhận góp ý từ doanh nghiệp đề đưa ra hỗ trợ nếu cần.
 • Bước 6: Tiếp tục chăm sóc doanh nghiệp sau khi đã sử dụng dịch vụ cung ứng nhân sự.

 

cung ứng nhân lực tại Bình Dương
Hà Gia Phát luôn được bình chọn là đối tác hoàn hảo để cung cấp dịch vụ cung ứng nhân lực

Kết bài

Nhu cầu cung ứng lao động cụm công nghiệp Cẩm Sơn trong tương lai sẽ ngày càng cao. Các doanh nghiệp mới, đang hoặc sắp xây dựng nhà máy tại Cẩm Sơn. Nếu cần tư vấn hỗ trợ các gói dịch vụ cung ứng nhân sự. Gọi ngay Hotline: 0913 186 456 và email: hagiaphatgroup@gmail.com để được tư vấn cụ thể nhanh chóng. Các chuyên viên của Hà Gia Phát sẽ liên hệ sau ít phút.

 

Vote post
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: hagiaphat34@gmail.com

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.