CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Công ty cung ứng lao động tại KCN Thạch Quảng – Thanh Hóa

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp tại KCN Thạch Quảng đang đối mặt với những khó khăn vào dịp cao điểm cuối năm. Nhu cầu nhân công cao, tình trạng thiếu hụt lao động, hoạt động sản xuất, đình trệ đang gây khó khăn cho các công ty. Vì vậy, dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Thạch Quảng ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu nhân sự cấp thiết cho các doanh nghiệp giải quyết vấn đề trên.

cung ứng lao động tại KCN Thạch Quảng
Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Thạch Quảng đã và đang mang đến những lợi ích lớn cho doanh nghiệp 

Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Thạch Quảng – Thanh Hóa

Hà Gia Phát là một công ty cung ứng nhân lực tại KCN Thạch Quảng với sứ mệnh cung cấp các dịch vụ tuyển dụng nhân sự hiệu quả và đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp. 

Những năm gần đây, nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Thạch Quảng của Hà Gia Phát đã diễn ra vô cùng sôi nổi với những đơn hàng quốc tế và nội địa đang ngày càng gia tăng cũng như có thêm những yêu cầu cao hơn về chất lượng của các dịch vụ nhân sự.

cung ứng lao động tại KCN Thạch Quảng
Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Thạch Quảng đang phát triển mạnh

Để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nhân sự và nâng cao hiệu quả sản xuất trong các lĩnh vực như sản xuất và lắp ráp các thiết bị điện, điện tử; thời trang may mặc, giày da, cơ khí, xây dựng; chế biến thực phẩm; các hàng hóa nông sản và tiêu dùng,…, các doanh nghiệp đã tìm đến dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Thạch Quảng của Hà Gia Phát.

Với hơn 6 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp lao động, Hà Gia Phát đã trở thành giải pháp tối ưu và hoàn hảo nhất cho các doanh nghiệp trên toàn quốc trong việc giải quyết các vấn đề liên quan đến nhân sự của mình.

cung ứng lao động tại KCN Thạch Quảng
Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Thạch Quảng đã thu hút được rất nhiều lao động địa phương tham gia
cung ứng lao động tại KCN Thạch Quảng
Hình ảnh người lao động đang trong buổi gặp mặt với đại diện của các doanh nghiệp

Ngoài việc cung cấp dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Thạch Quảng, Hà Gia Phát còn đưa ra các giải pháp tổng thể nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng lao động, bao gồm cả sự làm việc động, các chính sách lương và phúc lợi và quản lý nhân sự.

Công ty cung ứng nhân lực tại KCN Thạch Quảng uy tín, chất lượng

Hà Gia Phát – công ty cung ứng nhân sự hàng đầu tại KCN Thạch Quảng đã đưa ra giải pháp cho các doanh nghiệp lớn nhỏ, đặc biệt là các khu công nghiệp, cụm công nghiệp chưa ổn định về nhân lực, nhân lực hoặc muốn tiết kiệm chi phí thuê nhân công, quản lý, vận hành.

Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Thạch Quảng
Hà Gia Phát – đơn vị cung ứng lao động tại KCN Thạch Quảng chất lượng nhất

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng nguồn nhân lực, Hà Gia Phát không ngừng phát triển, mở rộng chi nhánh để phục vụ nhiều doanh nghiệp trên khắp các tỉnh thành. Công ty sẽ cung cấp giải pháp đồng bộ nguồn lao động cho các khu công nghiệp, công ty một cách tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất.

Hà Gia Phát luôn sẵn sàng cung cấp các dịch vụ như: Cung ứng lao động tại KCN Thạch Quảng, cho thuê lao động, gia công sản xuất, cho thuê lao động phổ thông, cho thuê lao động tạm thời, cung ứng lao động tạm thời trên địa bàn,… 

cung ứng lao động tại KCN Thạch Quảng
Với nguồn lao động luôn sẵn có, Hà Gia Phát luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của quý doanh nghiệp 
cung ứng lao động tại KCN Thạch Quảng
Cung ứng lao động của Hà Gia Gia Phát hứa hẹn sẽ là giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp

Hà Gia Phát luôn tự hào khi là một trong những đơn vị cung ứng nhân sự hàng đầu tại KCN Thạch Quảng đã:

  • Có rất nhiều kinh nghiệm. Hà Gia Phát đã hoạt động trong lĩnh vực cung ứng lao động trong nhiều năm. Điều này có nghĩa là công ty đã có sẵn những kinh nghiệm cần thiết để hiểu nhu cầu của khách hàng và cung cấp cho quý doanh nghiệp những dịch vụ tốt nhất có thể.
  • Đáng tin cậy. Hà Gia Phát hiểu rằng những dịch vụ này là cần thiết đối với quý doanh nghiệp đang gặp phải những vấn đề về nhân sự. 
  • Đảm bảo sự linh hoạt. Nhu cầu của khách hàng có thể thay đổi theo thời gian, đó là lý do tại sao Hà Gia Phát luôn sẵn sàng điều chỉnh các dịch vụ của mình để đáp ứng nhu cầu thay đổi của quý doanh nghiệp

Quý doanh nghiệp đang tìm kiếm dịch vụ cung ứng lao động uy tín tại KCN Thạch Quảng thì hãy cân nhắc sử dụng các dịch vụ của Hà Gia Phát. Hy vọng được hợp tác và trao đổi với quý doanh nghiệp trong thời gian nhanh nhất! Mọi thông tin liên hệ có thể tham khảo tại:

>>> Xem thêm: Đơn vị cung ứng lao động tại KCN Ngọc Lặc

5/5 - (5 bình chọn)
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: [email protected]

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.