CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Cho thuê lao động dài hạn và những điểm cần lưu ý

Nội dung chính

Dịch vụ cho thuê lao động đã không còn xa lạ gì với nhiều doanh nghiệp, đây là giải pháp giúp doanh nghiệp vừa tiết kiệm thời gian, tối giản quy trình quản lý lại vừa đảm bảo nguồn nhân sự chất lượng. Khác với nhân sự ngắn hạn, việc tuyển chọn nhân sự dài hạn phức tạp hơn rất nhiều vì người lao động sẽ làm việc gắn bó với công ty lâu dài. Chính vì vậy khi chọn nguồn cho thuê lao động dài hạn, doanh nghiệp cần lưu ý cân nhắc chọn công ty cung ứng nhân lực uy tín và lưu ý các vấn đề quan trọng. 

Khi nào cần thuê lao động dài hạn?

Thực tế cho thấy đại dịch Covid đã ảnh hưởng khá nghiêm trọng dẫn đến lực lượng lao động của nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là các công ty sản xuất, khu công nghiệp. Mặc dù hiện tại dịch đã được khống chế, tình hình kinh tế cũng đang có những chuyển biến khả quan nhưng tỉ lệ thiếu người làm vẫn tăng 2 – 3%.

Không ít các doanh nghiệp tìm đến các dịch vụ cung ứng nhân sự, đặc biệt là cho thuê lao động dài hạn để đảm bảo gia tăng sản xuất, từng bước vực dậy tình hình kinh doanh. Nguồn lao động khan hiếm, lực có xu hướng đổ về các tỉnh khiến nhiều công ty tìm cách cải thiện chế độ, đồng thời cân nhắc thuê lao động dài hạn, thay vì lao động ngắn hạn như trước đây. 

Đối với những công ty có số lượng lao động quá đông, lên đến vài ngàn hay vài chục ngàn lao động thì bộ phận nhân sự không thể nào đảm trách hết được công tác tuyển dụng. Đây cũng là lúc tìm đến các công ty nhân sự cho thuê lại lao động dài hạn.

cho thuê lao động dài hạn
Dịch vụ cho thuê lao động dài hạn giải quyết tình trạng thiếu hụt nhân sự cho doanh nghiệp

 

Đặc điểm của cho thuê lao động dài hạn

Không giống như cho thuê lao động ngắn hạn chỉ chỉ từ 1 – 6 tháng, hợp đồng cho thuê lao động dài hạn có thể kéo dài từ 1 – 10 năm, đôi khi có thể đến 20 năm tùy thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp. Nếu nhân sự thời vụ chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng lao động vào một thời điểm nhất định trong năm thì nhân sự dài hạn gần như nhân viên chính thức, có thể đảm nhiệm các vị trí quan trọng trong đội ngũ, phụ trách các công việc mang tính chất ổn định, lâu dài. Sử dụng dịch vụ cho thuê lao động dài hạn còn có rất nhiều lợi ích như: 

Mang lại sự ổn định 

Dịch vụ cho thuê lao động dài hạn đảm bảo doanh nghiệp có sự ổn định về nhân sự. Doanh nghiệp không cần lo lắng về khủng hoảng nhân sự, lỗ hổng trong bộ máy sản xuất dù vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. 

Hạn chế sai sót

Lao động dài hạn thường có nhiều thời gian làm quen, tập luyện với công việc cho đến khi lành nghề, đồng thời nắm rõ quy trình làm việc, vì vậy hiếm khi xảy ra tình trạng sai sót hay các tình huống bất ngờ ảnh hưởng đến dây chuyền sản xuất. 

Tiết kiệm chi phí

Doanh nghiệp chỉ cần tốn một chi phí nhất định và một lần duy nhất khi tuyển dụng lao động dài hạn, các công tác quyết toán, xử lý hồ sơ, giấy tờ, chi trả lương và quyền lợi cũng được giảm đến mức tối thiểu. 

Quản lý dễ dàng

Lao động dài hạn thường có sự cam kết lâu dài với doanh nghiệp, vì vậy họ có khả năng tuân thủ nội quy, kỷ luật nơi làm việc tốt hơn so với lao động thời vụ. Doanh nghiệp không cần phải tốn thời gian, công sức để hợp thức hóa các vấn đề liên quan đến pháp lý như: chính sách bảo hiểm, rủi ro như tai nạn lao động.

cho thuê lao động dài hạn
Nguồn lao động dài hạn có tay nghề cao là chìa khóa phát triển dài hạn của doanh nghiệp

Thuê lao động dài hạn ở đâu?

Bài toán đặt ra cho các công ty là làm sao để lựa chọn dịch vụ cho thuê lao động dài hạn để mang lại hiệu quả cao nhất với chi phí hợp lý nhất. Nắm bắt được nhu cầu của các doanh nghiệp về vấn đề nêu trên, Công ty TNHH Cung Ứng Nhân Lực Hà Gia Phát luôn nỗ lực đem đến khách hàng giải pháp cung ứng lao động tốt nhất.  

Dịch vụ cho thuê lao động dài hạn của Hà Gia Phát đáp ứng yêu cầu của nhiều doanh nghiệp

Giới thiệu về dịch vụ cho thuê lao động dài hạn của Hà Gia Phát:

Cung ứng lao động dài hạn là công tác Hà Gia Phát cung cấp lao động theo nhu cầu của các doanh nghiệp vào bất cứ thời điểm nào khách hàng cần. Thay vì doanh nghiệp phải tự mình tìm kiếm, tiếp cận thì chỉ cần đưa yêu cầu nhân sự, mô tả công việc cho chúng tôi. Hà Gia Phát sẽ thay mặt khách hàng làm các nhiệm vụ như: tuyển dụng, phỏng vấn, ký hợp đồng, chi lương, thưởng, bảo hiểm cho người lao động và chịu hoàn toàn trách nhiệm về mặt pháp lý.

Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cho thuê lao động dài hạn và ngắn hạn  trên toàn quốc. Với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp chúng tôi cam kết giải quyết các vấn đề công việc của từng doanh nghiệp theo cách hiệu quả và nhanh chóng nhất. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn cụ thể.

  • Công ty TNHH Cung Ứng Nhân Lực Hà Gia Phát 
  • Điện thoại: 0913 186 456
  • Email: hagiaphat34@gmail.com
  • Trụ sở: 111/30/16 KP 5, P. Trảng Dài, TP.Biên Hòa, T. Đồng Nai
Vote post
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: hagiaphat34@gmail.com

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.