CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Dịch vụ cung ứng nhân lực tại Hưng Yên – Hà Gia Phát Group

Hưng Yên là một trong những tỉnh có nhu cầu lớn về sử dụng lao động lớn nhất khu vực miền Bắc. Với nền kinh tế phát triển nhanh và có nhiều tiềm năng như là thế nhưng nơi đây lại có hạn chế lớn về nhân lực. Chính vì thế, dịch vụ cung ứng nhân lực tại Hưng Yên hiện là một trong những giải pháp được các doanh nghiệp quan tâm nhiều nhất.

Dịch vụ gia công sản xuất là gì?
Hà Gia Phát – Đơn vị cung ứng nhân lực uy tín nhất tại Hưng Yên

Công ty cung ứng nhân lực uy tín nhất tại Hưng Yên

Hà Gia Phát được biết đến là một trong các công ty hàng đầu trong việc cung ứng nhân lực tại Hưng Yên. Với 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng nhân sự, Hà Gia Phát tự hào khi có thể đáp ứng mọi nhu cầu về nguồn lao động của khách hàng. Công ty đã xây dựng một quy trình cung ứng lao động tối ưu và hiệu quả để đáp ứng yêu cầu về nhân sự cho quý doanh nghiệp.

Dịch vụ gia công sản xuất là gì?
Dịch vụ cung ứng nhân lực tại Hưng Yên đang phát triển mạnh

Công ty luôn đặt sự uy tín và lợi ích của quý doanh nghiệp lên hàng đầu, đảm bảo cho mọi công việc được thực hiện theo quy trình đã đặt ra. Không chỉ vậy, công ty còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ mà doanh nghiệp của bạn cần như: tư vấn nhân sự, tư vấn về chế độ lương và phúc lợi. 

Hà Gia Phát sẽ hỗ trợ doanh nghiệp trong việc cung cấp lao động phù hợp với các yêu cầu khác nhau. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ lao động phổ thông, lao động bán thời gian, lao động thời vụ, lao động có trình độ tay nghề và lao động có trình độ chuyên môn.

Dịch vụ cung ứng nhân lực tại Hưng Yên uy tín nhất hiện nay

Hưng Yên là một trong những tỉnh thành đang phát triển mạnh về công  ghiệp và có nhu cầu về sử dụng lao động lớn nhất tại miền Bắc. Nơi đây đã trở thành một điểm đến phổ biến đối với các doanh nghiệp và công ty đặc biệt là các công ty nhỏ trong lĩnh vực cung ứng nhân lực. Do đó, cung ứng nhân lực tại Hưng Yên là nhu cầu lớn của nhiều doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. 

Dịch vụ gia công sản xuất là gì?
Hà Gia Phát đảm bảo sẽ mang đến cho doanh nghiệp giải pháp nhân sự tối ưu nhất

Theo đó, cung ứng nhân lực tại Hưng Yên của Hà Gia Phát hiện nay sẽ bao gồm các dịch vụ như:

  • Cung ứng lao động, 
  • Cho thuê lại lao động,
  • Dịch vụ gia công sản xuất,
  • Cho thuê lao động phổ thông, 
  • Cho thuê lao động thời vụ, 
  • Cung ứng lao động thời vụ tại ,… 

Nhờ vào việc cung ứng lao động phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp theo từng thời điểm, Hà Gia Phát đã giúp nhiều doanh nghiệp trong việc giải quyết các vấn đề như:

  • Giảm thiểu chi phí nhân sự: Công ty cung cấp lao động theo các hình thức khác nhau, phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp. Điều này giúp giảm thiểu chi phí lao động.
  • Tăng hiệu quả công việc: Hà Gia Phát cung cấp lao động bán thời gian, lao động thời vụ và lao động có trình độ chuyên môn, giúp tăng hiệu quả công việc của doanh nghiệp.
  • Tối ưu hóa nguồn lực: Cung cấp lao động phù hợp theo từng thời điểm giúp doanh nghiệp tối ưu hóa nguồn lực của mình, và tăng năng suất làm việc.

Với những dịch vụ lao động đa dạng và chất lượng cao của mình, Hà Gia Phát giúp quý doanh nghiệp của bạn tăng năng suất làm việc luôn thực sự hiệu quả.

Dịch vụ gia công sản xuất là gì?
Hà Gia Phát luôn mong muốn đem đến nguồn nhân lực chất lượng cho doanh nghiệp
Dịch vụ gia công sản xuất là gì?
Dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực mang lại giải pháp nhân sự hiệu quả
Dịch vụ gia công sản xuất là gì?
Lao động của Hà Gia Phát luôn đảm bảo được kỹ năng và chuyên môn của mình
Dịch vụ tuyển dụng lao động
Nguồn nhân lực của Hà Gia Phát sẽ mang đến những giải pháp hoàn hảo nhất cho quý doanh nghiệp

Nếu quý doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng nhân lực tại Hưng Yên, công ty luôn sẵn sàng phục vụ cách chu đáo và hiệu quả nhất. Hãy liên hệ với Hà Gia Phát để được hỗ trợ nhanh nhất.

5/5 - (2 bình chọn)
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: hagiaphat34@gmail.com

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.