CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Dịch vụ cung ứng lao động Tp HCM uy tín nhất

Hiện nay, dịch vụ cung ứng lao động KCN tại Tp. HCM đang cung cấp cho các doanh nghiệp những lao động có chuyên môn trong ngành xây dựng, sản xuất, công nghiệp… Với chất lượng tuyệt vời, an toàn cho người lao động cũng như đáp ứng tốt nhu cầu tuyển dụng. Dịch vụ cung ứng lao động đang nhận được nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp trong KCN và các khu vực lân cận.

Vậy sức hút của loại hình này là gì? Và nó có những lợi ích như thế nào? Cùng tìm hiểu mọi thông tin ngay dưới bài viết này.

Dịch vụ cung ứng lao động KCN tại Tp. HCM

Nhu cầu sử dụng nguồn lao động tại các KCN Tp. HCM

Hiện nay, để phát triển kinh tế – xã hội, Tp. HCM đang cần tăng cường quy mô và chất lượng nguồn lao động, đặc biệt là những người có trình độ cao, kỹ năng chuyên môn nghiên cứu khoa học và công nghệ. Do đó, nhu cầu sử dụng nguồn lao động tại các KCN Tp. HCM hiện nay là rất lớn.

Hiện nay, có rất nhiều học sinh, sinh viên và người đi làm tại các KCN trên điạ bàn Tp. HCM, nhưng vẫn còn thiếu những người có trình độ cao, kỹ năng chuyên môn nghiên cứu khoa học và công nghệ. Do đó, với nhu cầu sử dụng lao động cao tại các KCN Đà Nẵng như hiện nay, các KCN tại Tp. HCM đang cần tuyển dụng nhiều những người có trình độ chuyên môn và kỹ năng làm việc hiệu quả.

Với tiềm năng phát triển đầy hứa hẹn, TP. HCM đang trở thành một trong những điểm đến hàng đầu của các doanh nghiệp đầu tư. Tuy nhiên, để có thể phát triển một cách hiệu quả, các doanh nghiệp đầu tư tại Tp. HCM cần phải có đủ nhân lực để hoạt động. Để giải quyết vấn đề này, họ có thể đề nghị sử dụng dịch vụ cung ứng lao động tại các TP. HCM.

Dịch vụ cung ứng lao động TP. HCM

Hiện nay, dịch vụ cung ứng lao động TP. HCM sẽ giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và chi phí, tiện lợi khi có nhu cầu sử dụng lao động. Công ty cung ứng lao động Hà Gia Phát sẽ tư vấn và hỗ trợ các doanh nghiệp tại Đà Nẵng tìm kiếm nguồn nhân lực phù hợp, cung cấp các dịch vụ tư vấn về quản lý nhân sự như: cho thuê lại lao động, cung ứng nhân sự thời vụ, cho thuê lao động ngắn hạn/dài hạn.

Khi doanh nghiệp có nhu cầu cần nhân lực thì đơn vị chúng tôi sẽ đáp ứng nguồn nhân lực kịp thời cho công ty đó. Công ty có nhu cầu thuê lại lao động sẽ ký kết hợp đồng cho thuê lao động từ chúng tôi chứ không cần phải làm hợp đồng với từng người. Điều này sẽ giúp công ty giảm bớt các thủ tục pháp lý, hạn chế các rủi ro, tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Theo đó, các doanh nghiệp sẽ không phải lo lắng về nhu cầu thuê lao động mới khi có nhu cầu tăng sản lượng lao động. Vì vậy, cung ứng lao động tại Đà Nẵng là một dịch vụ có thể đáp ứng được nhu cầu của các công ty.

Hiện tại, Hà Gia Phát – công ty cho thuê lại lao động tại TP. HCM có thể đáp ứng được nhu cầu cung cấp lao động tại các công ty, doanh nghiệp và địa chỉ khác trong các khu công nghiệp tại TP. HCM.

Hà gia Phát luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp. Chúng tôi có nguồn lao động phong phú và đa dạng, đảm bảo rằng các doanh nghiệp sẽ luôn có những người lao động cung cấp kịp thời và chất lượng.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động Tp HCM 

Dịch vụ cung ứng lao động tại TP. HCM qua các KCN cung cấp một số lợi ích cho doanh nghiệp như:

  • Tiết kiệm chi phí: Khi cung cấp lao động tại TP. HCM, công ty sẽ tiết kiệm được chi phí tuyển dụng, đào tạo và cung cấp các chế độ phúc lợi cho nhân viên.
  • Tiết kiệm thời gian: Khi cung cấp lao động tại TP. HCM, công ty sẽ tiết kiệm được thời gian tuyển dụng và đào tạo nhân viên, giúp công ty nhanh chóng thực hiện các dự án.
  • Đảm bảo chất lượng: Khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động TP. HCM, doanh nghiệp sẽ được giới thiệu những ứng viên chất lượng có dày dặn kinh nghiệm, giúp công ty hoàn thành các mục tiêu doanh số được yêu cầu.
  • Uy tín: Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, doanh nghiệp của bạn sẽ đảm bảo được uy tín và sự hài lòng của các nhà đầu tư và khách hàng khi có một đội ngũ lao động chất lượng như vậy. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp được an tâm và chú trọng duy trì việc sản xuất để phát triển thương hiệu của mình.

Trải qua quá trình hoạt động, công ty cung ứng nhân sự Hà Gia Phát luôn được các công ty, doanh nghiệp lớn tin tưởng bởi chất lượng lao động cung cấp. Đội ngũ nhân viên của công ty được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm trong việc cho thuê lại lao động TP. HCM. Với đội ngũ nhân viên là những chuyên gia hàng đầu, công ty Hà Gia Phát luôn đáp ứng được nhu cầu cung ứng lao động tại Tp. Hồ Chí Minh của các công ty, doanh nghiệp, đặc biệt là các công ty trong lĩnh vực xây dựng và điện tử.

Dịch vụ cung ứng lao động KCN tại Đà Nẵng

Chúng tôi luôn can kết kỹ năng làm việc của đội ngũ lao động

Nếu quý doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động tại TP. HCM thì Hà gia Phát là một sự lựa chọn uy tín và đáng tin cậy. Chúng tôi cam kết sẽ luôn cung cấp cho các doanh nghiệp nguồn lao động tốt nhất và chất lượng nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: [email protected]

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.