CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Sông Khoai – Quảng Ninh

Nếu như trước đây các doanh nghiệp phải phải mất nhiều thời gian và công sức để tự cung cấp nguồn nhân lực. Thì hiện nay với sự ra đời của dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Sông Khoai – Quảng Ninh, các doanh nghiệp sẽ dễ dàng đáp ứng nhu cầu nhân công. Dịch vụ đặc biệt này đã được khẳng định là một giải pháp hữu hiệu, đáp ứng tốt nhu cầu nhân sự của các doanh nghiệp vào những thời điểm cấp bách.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ cung ứng nhân lực của Hà Gia Phát?

Việc cung cấp lao động trong các khu công nghiệp đã trở thành một phương pháp thu hút nguồn lao động và tăng cường năng suất cho quý doanh nghiệp. Để đạt được thành công, các doanh nghiệp thường tìm đến những dịch vụ cung ứng lao động tốt nhất và dịch vụ cung ứng nhân lực của Hà Gia Phát là một trong số đó.

Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Sông Khoai
Sử dụng dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu thời gian và chi phí

Tại Hà Gia Phát, chúng tôi có đội ngũ nhân viên tuyển dụng chuyên nghiệp và nhiệt tình, sẽ đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong việc tìm kiếm nguồn lao động phù hợp và bảo đảm các yêu cầu về thời gian, đội ngũ lao động và chất lượng. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc trong mọi khía cạnh của quá trình cung ứng lao động.

Với những gì đã làm được, Hà Gia Phát đã trở thành một trong những công ty cung ứng nhân sự uy tín nhất tại các khu công nghiệp trên toàn quốc. Công ty luôn sẵn sàng cung cấp nguồn nhân lực ở hầu hết các địa điểm tại khu công nghiệp nhanh chóng và uy tín, trở thành một giải pháp tháo gỡ nút thắt, rào cản liên quan đến nhân lực cho quý doanh nghiệp.

cung ứng lao động thời vụ tại Tiền Giang
Dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực đang ngày càng phổ biến

Hà Gia Phát luôn sẵn có nguồn lao động trẻ trung, năng động, đầy nhiệt huyết, đặc biệt đa dạng trình độ chuyên môn, kinh nghiệm làm việc khác nhau ở nhiều lĩnh vực. Điều này cũng cung cấp nhiều sự lựa chọn cho khách hàng khi cần tìm kiếm nhân lực. Công ty luôn cam kết cung cấp nguồn nhân lực nhanh chóng, đủ số lượng và đảm bảo chất lượng theo như yêu cầu của quý doanh nghiệp.

Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Sông Khoai

Hiện nay, Hà Gia Phát được biết đến là công ty cung ứng nhân sự hàng đầu tại Việt Nam nói chung và tại KCN Sông Khoai – Quảng Ninh nói riêng. Công ty luôn hiểu rõ nhu cầu của quý doanh nghiệp về nguồn lao động và những phần khó khăn trong việc tuyển dụng. 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung ứng nhân sự, Hà Gia Phát sẽ cung cấp cho quý doanh nghiệp các giải pháp tổng thể, đưa ra chiến lược, kế hoạch tuyển dụng phù hợp với nhu cầu của quý doanh nghiệp đặt ra.

Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Sông Khoai
Hà Gia Phát luôn cam kết chất lượng và trình độ chuyên môn của lao động
Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Sông Khoai
Sử dụng dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu thời gian và chi phí

Chúng tôi có kinh nghiệm và uy tín trong việc cung ứng lao động thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như:

  • Cung ứng nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao: nhân viên chăm sóc khách hàng, nhân viên telesales, thư ký cho văn phòng, nhân viên lễ tân…
  • Cung ứng lao động thời vụ có chuyên môn: bán hàng, nhân viên tư vấn, thợ cơ khí,…
  • Cung ứng lao động phổ thông: gia công đóng gói sản phẩm, dệt may, lắp ráp linh kiện điện tử, chế biến thực phẩm, gia công sản xuất theo dây chuyền…

Hà Gia Phát có đội ngũ chuyên gia nhân sự giàu kinh nghiệm và có thể tuyển dụng được lực lượng lao động phù hợp với nhu cầu của quý doanh nghiệp, bằng cách thực hiện những nghiên cứu nhân sự chuyên nghiệp. Để đảm bảo được chất lượng nhân sự tốt nhất, công ty cũng sẽ liên tục cập nhật các phương pháp tuyển dụng mới nhất và hệ thống đánh giá thành tích nhân sự.

dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Sông Khoai
Hà Gia Phát – đơn vị cung ứng lao động tại KCN Sông Khoai chất lượng nhất

Nếu quý doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Sông Khoai, Hà Gia Phát luôn sẵn sàng phục vụ cách chu đáo và hiệu quả nhất. Hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

>>> Xem thêm: Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN dịch vụ Đầm Nhà Mạc – Quảng Ninh

5/5 - (3 bình chọn)
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: hagiaphat34@gmail.com

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.