CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Mỹ Xuân B1 – Conac – Hà Gia Phát Group

Với vị trí địa lý thuận tiện và tiềm năng phát triển mạnh mẽ, KCN Mỹ Xuân B1 – Conac đang thu hút nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ đến đầu tư và phát triển. Tuy nhiên, để hoạt động hiệu quả, các doanh nghiệp cần đảm bảo có đủ nhân sự chất lượng, đáp ứng yêu cầu công việc. Chính vì vậy, dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Mỹ Xuân B1 – Conac của Hà Gia Phát đã được đưa ra. Nhằm giúp các doanh nghiệp đáp ứng nhu cầu về nhân sự một cách hiệu quả nhất. 

1. Giới thiệu về Khu công nghiệp Mỹ Xuân B1 – Conac 

1.1 Vị trí địa lý 

Khu công nghiệp Mỹ Xuân B1 – Conac tọa lạc tại vị trí đắc địa thuộc thành phố Bà Rịa Vũng Tàu, nơi được xem là trung tâm kinh tế, văn hóa của miền Nam Việt Nam. Vị trí địa lý của khu công nghiệp này cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 40km, tiếp giáp với các tuyến đường chính. Nhờ giao thông thuận lợi, nên việc vận chuyển hàng hóa và di chuyển nhân lực trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

1.2 Tiềm năng phát triển

Ngoài ra, KCN Mỹ Xuân B1 – Conac được đánh giá là một trong những khu công nghiệp có tiềm năng phát triển rất lớn. Với diện tích đất rộng lớn và các tiện ích hạ tầng hiện đại, KCN này thu hút được nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ đầu tư và sản xuất tại đây. Điều này cũng đồng nghĩa với việc có nhiều cơ hội việc làm mới cho người lao động, tăng nhu cầu về nhân lực của các doanh nghiệp tại khu công nghiệp.

Cung ứng lao động tại KCN Mỹ Xuân B1 - Conac
Khu công nghiệp Mỹ Xuân B1 – Conac

Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu về nhân lực của các doanh nghiệp tại KCN Mỹ Xuân B1 – Conac lại chưa được đáp ứng đầy đủ và đồng bộ. Đó là lý do tại sao dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Mỹ Xuân B1 – Conac của Hà Gia Phát ra đời. 

2. Giải pháp nhân sự nào phù hợp cho các doanh nghiệp tại KCN Mỹ Xuân B1 – Conac?

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung ứng lao động, Hà Gia Phát hiểu rõ những yêu cầu của các doanh nghiệp tại KCN Mỹ Xuân B1 – Conac. Để giúp các doanh nghiệp tại đây đáp ứng được nhu cầu nhân sự đa dạng, Hà Gia Phát sẽ đưa ra các giải pháp sau đây:

  • Cung ứng lao động thời vụ: Đây là giải pháp phù hợp cho các doanh nghiệp cần bổ sung lao động trong một thời gian ngắn. Hoặc để giải quyết tình trạng thiếu hụt lao động đột xuất. Công ty sẽ cung cấp các nhân viên có kỹ năng và kinh nghiệm phù hợp với yêu cầu của từng vị trí công việc.
  • Cung ứng lao động dài hạn: Đối với các doanh nghiệp có nhu cầu nhân sự lâu dài, chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp cung ứng lao động dài hạn. Bao gồm tuyển dụng nhân viên theo yêu cầu của doanh nghiệp hoặc cung ứng các nhân viên đang có sẵn tại công ty.
  • Tư vấn và giới thiệu nhân sự: Đơn vị cũng cung cấp dịch vụ tư vấn và giới thiệu nhân sự phù hợp cho các doanh nghiệp. Sau đó, sẽ đưa ra các gợi ý và giải pháp nhân sự phù hợp với từng doanh nghiệp, giúp họ tìm kiếm và chọn lựa được nhân sự tốt nhất cho công việc.

 

Dịch vụ tuyển dụng lao động của Hà Gia Phát
Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Mỹ Xuân B1 – Conac

Ngoài dịch vụ cung ứng lao động chính, Hà Gia Phát còn cung cấp một loạt các dịch vụ khác để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Bao gồm: cho thuê lại lao động, cung ứng lao động thời vụ, lao động phổ thông, dịch vụ tuyển dụng lao động và gia công sản xuất,…  Hà Gia Phát luôn mong muốn đem đến nhân sự chất lượng nhất để gửi đên các doanh nghiệp tại KCN Mỹ Xuân B1 – Conac.

3. Vì sao nên dùng dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Mỹ Xuân B1 – Conac?

Có nhiều lý do khiến doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Mỹ Xuân B1 – Conac của Hà Gia Phát. Có thể kể đến một số lý do cơ bản như sau:

Thứ nhất: với hệ thống đào tạo và tuyển chọn nhân viên chất lượng. Chắc chắn sẽ giúp cho quý doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí tuyển dụng, huấn luyện nhân viên. Hà Gia Phát có một đội ngũ chuyên gia tuyển dụng và phân tích chuyên nghiệp, luôn cập nhật các xu hướng mới nhất về nhân sự.

Dịch vụ cung ứng lao động tại Hà Gia Phát
Với nguồn lao động luôn sẵn có, Hà Gia Phát luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của quý doanh nghiệp

Thứ hai: Với dịch vụ này doanh nghiệp của bạn có thể tiết kiệm được nhiều chi phí như bảo hiểm, lương thưởng, phúc lợi và các chi phí khác liên quan đến việc quản lý nhân sự. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng mọi thủ tục pháp lý và các nghĩa vụ liên quan đến nhân viên đều được thực hiện đúng thời hạn và đúng quy định pháp luật.

Dịch vụ cung ứng lao động do Hà Gia Phát cung cấp
Lao động của Hà Gia Phát luôn đảm bảo được kỹ năng và chuyên môn của mình

Thứ ba: doanh nghiệp có thể tập trung vào hoạt động kinh doanh chính của mình mà không phải lo lắng về việc tuyển dụng và quản lý nhân sự. Hà Gia Phát sẽ đảm bảo rằng các nhân viên được cung cấp sẽ đáp ứng được yêu cầu công việc. Đồng thời, mọi quy trình cung ứng sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của công ty.

Dịch vụ cung ứng lao động tại Hà Gia Phát
Dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát sẽ giúp doanh nghiệp linh hoạt hơn trong việc quản lý nhân sự
Dịch vụ cung ứng lao động tại Hà Gia Phát
Hà Gia Phát sẽ thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo và kiểm tra định kỳ lao động 
Dịch vụ cung ứng lao động
Hà Gia Phát luôn chú trọng đến khâu đào tạo và sàng lọc kỹ càng các ứng viên
Dịch vụ cung ứng lao động do Hà Gia Phát cung cấp
Dịch vụ cung ứng lao động giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, quản lý tốt lao động
Dịch vụ cung ứng lao động do Hà Gia Phát cung cấp
Hà Gia Phát được bình chọn là đối tác hoàn hảo để cung cấp dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Mỹ Xuân B1 – Conac

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, quy trình tuyển dụng và đào tạo kỹ lưỡng cùng với cam kết chất lượng và độ tin cậy. Hà Gia Phát tin rằng sẽ là đối tác đáng tin cậy của các doanh nghiệp tại KCN Mỹ Xuân B1 – Conac. Nếu quý doanh nghiệp có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu nào, xin vui lòng liên hệ với Hà Gia Phát để được tư vấn và hỗ trợ.

4.8/5 - (5 bình chọn)
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: hagiaphat34@gmail.com

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.