CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Dịch vụ Cung ứng lao động KCN Minh Khai – Vĩnh Tuy

Nội dung chính

Một số doanh nghiệp có thể đang gặp khó khăn về nguồn nhân lực, đặc biệt là trong giai đoạn tăng trưởng kinh doanh thời kỳ hậu Covid-19 như hiện nay. Nhằm giúp các doanh nghiệp giải quyết vấn đề trên, công ty cung ứng nhân lực Hà Nội Hà Gia Phát đã mở rộng thêm dịch vụ cung ứng lao động KCN Minh Khai – Vĩnh Tuy, Hà Nội. Vậy loại dịch vụ này có gì đặc biệt, cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin hơn ngay dưới bài viết này.

Nhu cầu tuyển dụng lao động tại KCN Minh Khai – Vĩnh Tuy

Cung cấp kịp thời nguồn lao động là điều mà bất cứ doanh nghiệp nào đang hoạt động tại KCN Minh Khai-Vĩnh Tuy hiện nay đều quan tâm. Doanh nghiệp cần những nhân viên chuyên nghiệp để tiếp hoạt động theo đúng mục tiêu đã đặt ra. Nhưng để tuyển dụng được những nhân viên chuyên nghiệp, các doanh nghiệp phải gặp những khó khăn nhất định như: tốn kém thời gian và chi phí đào tạo. 

dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Nam Đồng Phú

Trước đây, khi có nhu cầu tuyển dụng, các doanh nghiệp thường gửi các thông báo tuyển dụng. Tuy nhiên những cách trên không mang lại nhiều hiệu quả mà còn khiến doanh nghiệp tốn khá nhiều thời gian và chi phí. Nhằm khắc phục những hạn chế đó, các doanh nghiệp đã dần tìm đến những công ty/đơn vị chuyên cung ứng lao động phổ thông chuyên nghiệp hoặc bán chuyên trong lĩnh vực mình đang quan tâm đến.

Dịch vụ cung ứng lao động

Có thể thấy, dịch vụ cung ứng nhân lực đã giúp cho doanh nghiệp tại KCN Minh Khai – Vĩnh Tuy có thể hoạt động ổn định mà không cần lo lắng quá nhiều về việc tuyển dụng – đào tạo nhân lực cho công ty. Nếu doanh nghiệp của bạn đang gặp phải những vấn đề về nhân sự, hãy thử trải nghiệm dịch vụ cung ứng nhân sự của Hà Gia Phát nhé.

Giới thiệu về dịch vụ cung ứng lao động KCN Minh Khai – Vĩnh Tuy 

KCN Minh Khai-Vĩnh Tuy hiện nay đang là nơi đang phát triển mạnh mẽ nhất tại Việt Nam, và điều này không khả năng được thực hiện mà không có sự hỗ trợ của nhân lực thời vụ. Hà Gia Phát là đơn vị cung cấp dịch vụ cung ứng lao động KCN Minh Khai-Vĩnh Tuy uy tín giá rẻ hiện nay, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đầy năng động sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Như đã đề cập ở trên, các dịch vụ cung ứng nhân sự của chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và thời gian tuyển dụng nhân viên mới. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đào tạo cho các doanh nghiệp, giúp các doanh nghiệp có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hiệu quả.

Dịch vụ cung ứng lao động tại Hà Gia Phát

Trải qua quá trình hoạt động, dịch vụ KCN Minh Khai-Vĩnh Tuy luôn được các doanh nghiệp đánh giá cao và tin tưởng sử dụng nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tuyển dụng và đào tạo những nhân lực chất lượng.

Đội ngũ nhân viên của Hà Gia Phát sẽ hỗ trợ và tư vấn cho doanh nghiệp của bạn từ A đến Z trong quá trình tuyển dụng nhân viên. Nếu quý doanh nghiệp có bất cứ yêu cầu và thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cung ứng lao động KCN Minh Khai-Vĩnh Tuy có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. 

=> Các dịch vụ khác của chúng tôi:

Những cam kết về dịch vụ của Hà Gia Phát

Là cầu nối giữa các doanh nghiệp và lực lượng lao động, các cơ quan nhân sự giúp cả hai bên đạt được các mục tiêu tương ứng. Chúng tôi luôn tận tâm cung cấp cho các đối tác nguồn nhân lực chất lượng, phù hợp với mục đích của doanh nghiệp để hỗ trợ hoạt động sản xuất kinh doanh. 

Dịch vụ cho thuê lại lao động tại Hà Gia Phát

Dịch vụ tuyển dụng lao động của Hà Gia Phát 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể để tìm đúng người – đúng công việc nhằm mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp.

Giải pháp cung ứng lao động

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung ứng lao động tại KCN Minh Khai – Vĩnh Tuy để bổ sung nhân viên phù hợp cho doanh nghiệp của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay! Hiện chúng tôi đang sẵn có những lao động có chuyên môn cao và đầy đủ kinh nghiệm trong các lĩnh vực cơ khí, may mặc và chế biến. Rất vinh dự khi được hợp tác cùng quý doanh nghiệp.

Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

 

5/5 - (3 bình chọn)
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: hagiaphat34@gmail.com

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.