CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Hố Nai 3 – Đồng Nai

Nội dung chính

Hiện nay, việc tuyển dụng và quản lý nhân sự không phải là điều dễ dàng đối với nhiều doanh nghiệp tại khu công nghiệp Hố Nai 3. Trong bối cảnh đó, dịch vụ cho thuê lại lao động trở thành lựa chọn phổ biến cho các doanh nghiệp hiện nay. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Hố Nai 3 và xem những điều nó có thể cung cấp cho doanh nghiệp.

Tổng quan về KCN Hố Nai 3

Lợi thế về vị trí địa lý

Khu công nghiệp Hố Nai 3 tọa lạc tại xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai. Vị trí của KCN Hố Nai 3 rất thuận tiện với đường giao thông vô cùng phát triển, nằm gần các trục đường chính như Quốc lộ 1A, đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, đường sắt và cảng biển Cát Lái. Vì vậy, KCN Hố Nai 3 rất thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa và di chuyển của người lao động.

Khu công nghiệp Hố Nai 3
Toàn cảnh khu công nghiệp Hố Nai 3

KCN Hố Nai 3 có quy mô diện tích 54ha, được quy hoạch để phát triển các ngành công nghiệp sản xuất công nghệ cao, sản xuất bán dẫn, thiết bị điện tử, cơ khí chính xác, sản xuất vật liệu xây dựng, sản xuất gỗ, sản xuất thực phẩm, dịch vụ logictics,… Với địa thế như vậy, KCN Hố Nai 3 sẽ có tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai.

Nhu cầu sử dụng lao động tại KCN Hố Nai 3

Nhu cầu sử dụng lao động tại KCN Hố Nai 3 cũng tương đối lớn vì nơi đây có nhiều doanh nghiệp đầu tư sản xuất. Theo thống kê, hiện tại KCN Hố Nai 3 có khoảng 10.000 công nhân đang làm việc tại các doanh nghiệp trong khu công nghiệp này. Với việc đầu tư và phát triển của các doanh nghiệp, nhu cầu sử dụng lao động tại đây sẽ còn tăng cao hơn trong tương lai.

=> Xem thêm:

Vì sao nên dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Hố Nai 3?

Hà Gia Phát hiện là một trong những công ty cung ứng lao động hàng đầu tại KCN Hố Nai 3, Đồng Nai. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng lao động, Hà Gia Phát đã xây dựng được uy tín và sự tin tưởng của nhiều doanh nghiệp trong khu vực.

Dịch vụ cung ứng lao động

Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Hố Nai 3 của Hà Gia Phát bao gồm các loại hình như cung ứng lao động thời vụ, cung ứng lao động phổ thông, cho thuê lại lao động, gia công sản xuất và tuyển dụng lao động. Hà Gia Phát cam kết đáp ứng nhu cầu sử dụng lao động của các doanh nghiệp với các yêu cầu khác nhau.

cung ứng lao động
Dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát là giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp

Một trong những lý do khiến dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát được sử dụng nhiều tại KCN Hố Nai 3 là bởi tính chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, am hiểu về các quy trình cung ứng lao động và nhu cầu sử dụng lao động của các doanh nghiệp. Hơn nữa, Hà Gia Phát cũng có chính sách đào tạo, hỗ trợ phát triển năng lực cho các lao động để đáp ứng yêu cầu của các doanh nghiệp.

Dịch vụ cho thuê lại lao động tại Bình Phước của Hà Gia Phát
Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Hố Nai 3 của Hà Gia Phát đã và đang được quý doanh nghiệp tin tưởng

Ngoài ra, dịch vụ cung ứng lao động tại Đồng Nai cũng đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn lao động, chế độ bảo hiểm và lương thưởng hấp dẫn cho các lao động. Điều này giúp tạo ra môi trường làm việc tốt và giữ chân được nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp.

Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ
Hà Gia Phát luôn mong muốn mang lại cho doanh nghiệp giải pháp nhân sự tối ưu, tiết kiệm chi phí

Có thể thấy, dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Hố Nai 3 của Hà Gia Phát được sử dụng nhiều bởi tính chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chính sách đào tạo và hỗ trợ phát triển năng lực cho các lao động, đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn lao động và chế độ bảo hiểm, lương thưởng hấp dẫn. Hứa hẹn sẽ là một dịch vụ hoàn hảo dành cho những doanh nghiệp muốn cải thiện hiệu xuất kinh doanh.

cung ứng nhân lực tại Bình Dương
Với nguồn nhân sự vốn có tại địa phương, Hà Gia Phát luôn có sẵn nguồn lao động khi doanh nghiệp cần 

Hiện nay, dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Hố Nai 3 được xem là giải pháp tối ưu để đáp ứng nhu cầu sử dụng lao động của các doanh nghiệp. Với sự hỗ trợ tận tâm và chuyên nghiệp từ các đơn vị uy tín như Hà Gia Phát, các doanh nghiệp hoàn toàn có thể tập trung vào sản xuất kinh doanh, đồng thời giảm chi phí nhân lực. Hãy liên hệ với Hà Gia Phát ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

3.5/5 - (10 bình chọn)
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: hagiaphat34@gmail.com

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.