CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Vì sao nên chọn dịch vụ cho thuê lại lao động tại Hải Dương của Hà Gia Phát?

Hải Dương là tỉnh có nhiều cụm công nghiệp, khu công nghiệp quy mô lớn. Bởi vậy nhu cầu tuyển dụng lao động, đặc biệt là lao động phổ thông ngày càng gia tăng. Thay vì chủ động tuyển dụng lao động, rất nhiều doanh nghiệp, nhà máy đã sử dụng dịch vụ cho thuê lại lao động tại Hải Dương. Cùng tìm hiểu những điểm mạnh của dịch vụ này tại công ty Hà Gia Phát nhé.

Hà Gia Phát vận hành với quy trình chuyên nghiệp

Một quy trình chuyên nghiệp giúp cho Hà Gia Phát kiểm soát tốt chất lượng dịch vụ cho thuê lại lao động. Đó cũng là cách giúp cho các bên thuê lao động có được nguồn chất lượng tốt nhất, đáp ứng kịp thời tiến độ sản xuất, kinh doanh. Quy trình cung cấp dịch vụ cho thuê lại lao động tại Hải Dương của Hà Gia Phát gồm các bước cơ bản như sau:

  • Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu cần thuê lao động của các doanh nghiệp tại Hải Dương
  • Bước 2: Chi tiết hóa nhu cầu của doanh nghiệp để làm cơ sở tuyển dụng lao động
  • Bước 3: Đàm phán, ký kết hợp đồng cho thuê lại lao động
  • Bước 4: Tiến hành tuyển dụng lao động.
  • Bước 5: Ký kết hợp đồng lao động với các ứng viên trúng tuyển
  • Bước 6: Đào tạo lao động theo các yêu cầu về nội quy, quy định của doanh nghiệp
  • Bước 7: Bàn giao lao động sau đào tạo cho doanh nghiệp

Trong suốt quá trình thực hiện hợp đồng cho thuê lại lao động tại Hải Dương, Hà Gia Phát sẽ cùng với doanh nghiệp giám sát nhân sự, chịu trách nhiệm về lương và toàn bộ chế độ khác cho người lao động theo quy định của bộ luật lao động.

Chính nhờ quy trình chuyên nghiệp nêu trên mà Hà Gia Phát cung cấp đầy đủ và kịp thời nguồn lao động có tay nghề cho các doanh nghiệp. Đồng thời, đây cũng là cách giúp doanh nghiệp chủ động cắt giảm lao động khi không còn nhu cầu, mà không vướng mắc bất cứ thủ tục nào. Quy trình khoa học mang tới trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo cho các bên cần thuê lao động.

cho thuê lại lao động tại Hải Dương
Hà Gia Phát vận hành với quy trình chuyên nghiệp

Cung cấp nguồn lao động chất lượng, được tuyển chọn kỹ

Hà Gia Phát luôn có nguồn dữ liệu ứng viên lớn và cập nhật liên tục. Đó là cách giúp công ty có nhiều sự lựa chọn ứng viên phù hợp nhất với nhu cầu thực tế của bên cần thuê lao động.  Đặc biệt, công tác tuyển chọn lao động đầu vào của Hà Gia Phát vô cùng kỹ lưỡng, khoa học, theo quy trình tuyển chọn chuyên nghiệp. Bởi vậy mà chất lượng nguồn cho thuê lại lao động tại Hải Dương đáp ứng hơn cả sự mong đợi của các doanh nghiệp.

Ngoài việc bám sát vào chuyên môn, lao động còn được tuyển chọn, đánh giá cả về tâm lý. Đặc biệt, Hà Gia Phát sẽ dựa vào nhu cầu của doanh nghiệp để tiến hành kiểm tra thực tế kỹ năng của lao động. Công tác này giúp cung cấp giải pháp kịp thời và hiệu quả nhất cho doanh nghiệp. Đó cũng là cách giúp doanh nghiệp có nguồn lao động chất lượng, ổn định.

Với nhiều năm thực hiện dịch vụ cho thuê lại lao động tại Hải Dương, Hà Gia Phát luôn thấu hiểu được nhu cầu của các doanh nghiệp trên địa bàn về nguồn lao động. Dù đó là lao động thời phụ hay lâu dài thì công ty cũng luôn biết cách tuyển chọn phù hợp nhất với đơn vị cần thuê lao động.

cho thuê lại lao động tại Hải Dương
Cung cấp nguồn lao động chất lượng, được tuyển chọn kỹ

Chi phí dịch vụ cho thuê lại lao động tại Hải Dương cạnh tranh

Hà Gia Phát đã cung cấp dịch vụ cung ứng lao động Hải Dương và nhận được sự tin cậy của rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ tại các khu công nghiệp. Một trong những lý do tạo nên uy tín của Hà Gia Phát chính là sự cạnh tranh về chi phí dịch vụ. Bằng việc tối ưu hóa các khâu không cần thiết trong quá trình cung cấp dịch vụ, Hà Gia Phát đã giúp các bên thuê lao động tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi thuê lao động. 

Sự cạnh tranh về chi phí dịch vụ còn được thể hiện thông qua quy định liên quan tới các rủi ro về lao động. Đó là việc Hà Gia Phát sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu lao động vi phạm nội quy của bên thuê lại lao động. Khi đó, bên thuê lại lao động không phải chịu bồi thường hoặc bất cứ rủi ro pháp lý nào liên quan. Toàn bộ phần trách nhiệm này luôn được chi tiết hóa tại điều khoản cụ thể của hợp đồng cho thuê lại lao động.

Với dịch vụ cho thuê lao động tại Hải Dương, Hà Gia Phát sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí cho công tác tuyển dụng cũng như quản trị các thủ tục hành chính về lao động. Các doanh nghiệp chỉ cần tập trung vào việc đầu tư, đẩy mạnh sản xuất kinh doanh để tăng lợi nhuận.

cho thuê lại lao động tại Hải Dương
Chi phí dịch vụ cho thuê lại lao động tại Hải Dương cạnh tranh

Trên đây là những lý do thuyết phục, tạo nên uy tín của Hà Gia Phát trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho thuê lại lao động tại Hải Dương. Chính những lý do trên đã giúp các doanh nghiệp hoàn toàn an tâm khi hợp tác cùng Hà Gia Phát. Chúng tôi tự tin giúp các doanh nghiệp tối ư về thời gian, chi phí trong công tác tuyển dụng, đào tạo, quản trị nhân sự. Bởi vậy, nếu  doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê lại lao động Hải Dương, hãy liên hệ với Hà Gia Phát để được tư vấn và cung cấp dịch vụ nhé.

Xem thêm: Cho thuê lại lao động tại Hải Phòng ở đâu? Có chất lượng không?

5/5 - (1 bình chọn)
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: [email protected]

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.