CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Cung ứng lao động tại Hải Phòng – Hà Gia Phát Group

Hải Phòng được biết đến là tỉnh thành còn gặp nhiều khó khăn về giải quyết việc làm và phát triển thị trường lao động. Để giải quyết vấn đề này, chính quyền tỉnh đã và đang thực hiện một số sáng kiến ​​nhằm thu hút đầu tư và tạo việc làm. Một trong những sáng kiến ​​này là sử dụng các dịch vụ cung ứng lao động tại Hải Phòng.

Cung ứng lao động tại Hải Phòng
Hà Gia Phát – Đơn vị cung ứng lao động uy tín nhất tại Hải Phòng

Nhu cầu sử dụng lao động tại Hải Phòng của các công ty cung ứng nhân sự 

Cung ứng nhân sự là một khái niệm phổ biến trong ngành công nghiệp hiện nay. Nó có nghĩa là sự cung cấp của một đối tượng để thực hiện một công việc nhất định. Cung ứng nhân sự có thể là cá nhân, tổ chức.

Các công ty cung ứng nhân sự là các tổ chức có chức năng cung cấp nhân sự cho các công ty khác để giúp họ thực hiện các công việc của họ. Các công ty cung ứng nhân sự thường được tìm thấy trong các ngành như IT, tài chính, kiểm toán, văn phòng, và nhiều ngành khác.

Cung ứng lao động tại Hải Phòng
Nhu cầu cần số lượng lớn nguồn lao động tại các khu công nghiệp vào cuối năm

Các công ty cung ứng nhân sự cung cấp nhân sự cho các công ty khác với mục đích giúp các công ty đó tiết kiệm thời gian và chi phí. Khi một công ty không có thời gian để tìm kiếm nhân sự phù hợp, hoặc khi một công ty muốn tiết kiệm chi phí, họ có thể sử dụng dịch vụ cung ứng nhân sự.

Công ty cung ứng lao động tại Hải Phòng uy tín nhất hiện nay

Hà Gia Phát – Công ty cung ứng nhân lực tại Hải Phòng đang tiến hành tuyển dụng, đào tạo và ký hợp đồng với người lao động. Sau đó sẽ chuyển giao đội ngũ nhân lực này tới những công ty, doanh nghiệp có nhu cầu thuê lại lao động. 

Trong những năm hoạt động, Hà Gia Phát luôn được xem như là cầu nối giữa người lao động và doanh nghiệp, giúp cho các doanh nghiệp có đủ lực lượng lao động cần thiết cho quá trình sản xuất kinh doanh, đồng thời giúp người lao động tìm được công việc ổn định, phù hợp với nhu cầu của mình.

Cung ứng lao động tại Hải Phòng
Hà Gia Phát sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu nhân sự của doanh nghiệp
Cung ứng lao động tại Hải Phòng
Ngành công nghiệp tại Hải Phòng đang tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động địa phương 

Các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu thuê lại lao động tại Hải Phòng của Hà Gia Phát sẽ được cung cấp đội ngũ nhân lực đáp ứng được yêu cầu của họ, giúp các công ty này tiếp tục kinh doanh và phát triển một cách ổn định. Đồng thời, các công ty sẽ có đội ngũ nhân lực lành nghề, có kinh nghiệm và đáp ứng được yêu cầu của họ, giúp các công ty tiếp tục phát triển và làm việc hiệu quả.

Cung ứng lao động tại Hải Phòng
Hà Gia Phát luôn chú trọng đến khâu đào tạo và sàng lọc kỹ càng các ứng viên
Cung ứng lao động tại Hải Phòng
Dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu thời gian và chi phí

Cung ứng lao động tại Hải Phòng

Cung ứng lao động tại Hải Phòng
Cung ứng lao động của Hà Gia Gia Phát hứa hẹn sẽ là giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp

Những cam kết khi cung cấp dịch vụ của Hà Gia Phát

Hà Gia Phát tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ cung ứng nhân lực chất lượng cao với chi phí hợp lý cho các doanh nghiệp, cá nhân tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận.

Điều gì khiến Hà Gia Phát khác biệt với các công ty cung ứng nhân lực khác tại Hải Phòng?

Đó là:

  • Chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và tận tâm, cung cấp những dịch vụ chất lượng cho quý doanh nghiệp.
  • Chúng tôi cung cấp các dịch vụ đa dạng, từ cung ứng lao động cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ cho đến các doanh nghiệp lớn.
  • Chúng tôi cam kết cung cấp cho quý doanh nghiệp những giá trị tốt nhất có thể phù hợp số tiền mà họ bỏ ra.
  • Hà Gia Phát luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo về sự hài lòng của quý doanh nghiệp.

Nếu quý doanh nghiệp đang tìm kiếm đơn vị cung ứng lao động tại Hải Phòng uy tín và chất lượng. Vui lòng liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn tại: 0913 186 456 và email: hagiaphatgroup@gmail.com. Hà Gia Phát rất sẵn lòng được thảo luận và tư vấn về các yêu cầu cụ thể của quý doanh nghiệp và cung cấp báo giá hợp lý nhất.

5/5 - (18 bình chọn)
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: hagiaphat34@gmail.com

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.