CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Cung ứng lao động KCN Trảng Nhật tại Quảng Nam

KCN Trảng Nhật quy tụ nhiều nhà máy sản xuất với quy mô vừa và lớn với nhu cầu tuyển dụng lao động cao. Doanh nghiệp đòi hỏi lao động có tay nghề, trình độ chuyên môn đủ đáp ứng cho các quy trình sản xuất. Nhưng việc tuyển dụng lao động tốn nhiều thời gian và nhân sự tuyển dụng không có nhiều kênh thông tin để giúp công ty tuyển dụng được lao động lành nghề.

Để giải quyết được vấn đề cấp thiết về việc cung ứng lao động tại KCN Trảng Nhật, Hà Gia Phát ra đời. Đây là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tuyển dụng, cung ứng lao động có chuyên môn, kỹ thuật cao, có khả năng đáp ứng đủ các yêu cầu mà doanh nghiệp cần. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về những dịch vụ hiện có trong cung ứng lao động KCN Trảng Nhật dưới đây nhé.

Dịch vụ cung ứng lao động KCN Trảng Nhật

Nhu cầu cung ứng lao động KCN Trảng Nhật hiện nay

Hiện nay, ở KCN Trảng Nhật có rất nhiều công ty chuyên sản xuất xuất khẩu về gỗ, vật liệu y tế, sợi, dệt may,…Đây là những ngành sử dụng nguồn nhân công lao động dồi dào. Vào những quý cao điểm cần cung ứng một lượng lớn sản phẩm ra thị trường thì nhu cầu tuyển dụng lao động làm việc ngày càng cao.

Đa phần các doanh nghiệp trong KCN chỉ tập trung vào khâu sản xuất, vận hành nhà máy. Mảng tuyển dụng nhân sự thường là người vừa làm tuyển dụng vừa kiêm các vị trí khác trong công ty nên sẽ ít có kỹ năng chuyên về tìm kiếm và tuyển dụng nhân sự. Bên cạnh đó, việc tuyển dụng nhân sự khá mất thời gian trong khâu quản lý đào tạo. 

Để tối ưu hóa và nhanh đem lại hiệu quả sản xuất kinh doanh. Hiện các doanh nghiệp đang tìm kiếm những đối tác cung ứng lao động KCN Trảng Nhật đáng tin cậy nhất. Trong đó, Hà Gia Phát là một trong TOP các công ty cung ứng nhân lực tại Quảng Nam có dịch vụ cung ứng lao động tốt nhất trong khu vực.

Công ty Hà Gia Phát – TOP công ty cung ứng nhân lực tốt nhất

Tại sao doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ cung ứng lao động KCN Trảng Nhật?

Giảm chi phí nhân sự cho doanh nghiệp

Để tuyển dụng được số lượng vừa hay lớn nhân sự, doanh nghiệp cần một đội ngũ nhân sự chuyên về tuyển dụng. Điều này khiến doanh nghiệp phải bỏ ra rất nhiều chi phí để trả lương cho đội ngũ nhân sự. 

Thay vào đó, việc hợp tác với các công ty cung ứng nhân sự trên thị trường là một phương pháp thay thế giúp doanh nghiệp tối ưu được chi phí nhân sự cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp có nhiều lựa chọn hơn về các gói dịch vụ mà công ty cho thuê lao động cung cấp với giá ưu đãi. Giảm tối đa chi phí quản lý tuyển dụng.

Tìm kiếm nguồn lao động có chuyên môn nhanh chóng

Nguồn lao động phổ thông chưa qua đào tạo và ít có trình độ chuyên môn ở Việt Nam chiếm tỷ lệ khá cao. Điều này gây ảnh hưởng đến các doanh nghiệp khi mất thời gian đào tạo lại nguồn lực lao động. 

Vì vậy việc liên kết với các bên dịch vụ cung ứng lao động hoàn toàn giúp doanh nghiệp làm chủ được chất lượng đầu vào của nguồn lao động. Bởi vì các công ty cho thuê lao động sẽ giúp bạn sàng lọc hồ sơ năng lực và lựa chọn người lao động phù hợp với công ty bạn.

Nâng cao hiệu quả công việc

Doanh nghiệp một khi đã outsource hoàn toàn cho bên dịch vụ cung ứng nhân lực. Doanh nghiệp chỉ cần tập trung vào việc sản xuất, vận hành, kinh doanh để thúc đẩy doanh thu của công ty. Điều này giúp công ty nâng cao năng suất công việc, số lượng sản xuất và doanh số bán hàng.

Hạn chế vấn đề pháp lý

Tuyển dụng được lao động, doanh nghiệp còn phải quản lý các vấn đề về giấy tờ như hợp đồng lao động, hợp đồng thử việc, đánh giá lao động,… Những giấy tờ này thường trở nên phức tạp nếu người lao động phát sinh những khiếu nại về hợp đồng đối với doanh nghiệp. Các công ty cung ứng lao động có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Hà Gia Phát – Lựa chọn hàng đầu về dịch vụ cung ứng lao động KCN Trảng Nhật

Dịch vụ cung ứng lao động KCN Trảng Nhật tại Hà Gia Phát

Hiện Hà Gia Phát có ba gói cung cấp dịch vụ về cung ứng nhân lực để các doanh nghiệp lựa chọn:

Cho thuê lại lao động

Labour Outsourcing là dịch vụ cho thuê lại lao động. Với dịch vụ này, Hà Gia Phát tuyển dụng, ký kết hợp đồng lao động, sau đó cho các doanh nghiệp thuê lại. Người lao động sẽ chịu sự điều hành trực tiếp của khách hàng và sự giám sát nhân sự công ty Hà Gia Phát. Hà Gia Phát sẽ chịu trách nhiệm về chế độ lao động, lương thưởng, Bảo hiểm xã hội và các vấn đề phát sinh khác với người lao động.

Công ty Hà Gia Phát cho thuê lại lao động bao gồm lao động phổ thông, lao động có tay nghề, lao động có chuyên môn hoặc trình độ ở các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, thương mại, dịch vụ.

Hà Gia Phát cho thuê lại lao động đa dạng nhiều lĩnh vực

Cung ứng lao động – Cung cấp dịch vụ hợp thức hóa lao động

Đây là dịch vụ giải quyết các vấn đề về tuyển dụng lao động cho các công ty mới thành lập, công ty có vốn đầu tư nước ngoài, doanh nghiệp SME. Công ty Hà Gia Phát giúp doanh nghiệp đăng ký kinh doanh, quản lý nhân sự, quản lý tài chính kế toán, pháp lý, thương mại và quảng cáo marketing.

Cung cấp dịch vụ tuyển dụng lao động

Hà Gia Phát giúp doanh nghiệp tìm kiếm và tuyển dụng các đối tượng lao động phù hợp với các tiêu chí doanh nghiệp đang cần với thời gian nhanh nhất.

Dịch vụ tuyển dụng lao động trình độ cao tại Hà Gia Phát

Dịch vụ gia công

Công ty Hà Gia Phát chuyên cung ứng lao động gia công sản xuất tại nhà xưởng của bên thuê gia công. Lao động với kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực:

 • Gia công sản xuất các ngành công nghiệp nhẹ: may mặc, thực phẩm, nông sản, da giày, hàng tiêu dùng,…
 • Gia công sản xuất các ngành công nghiệp nặng: máy móc, cơ khí,…

Công ty Hà Gia Phát cũng nhận gia công với nhiều hình thức như:

 • Gia công chi tiết: nhận gia công chi tiết một sản phẩm đúng như yêu cầu của bên đặt hàng
 • Gia công hoàn chỉnh: nhận gia công từ công đoạn đầu tiên đến khi kết thúc để tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh
 • Gia công công đoạn: nhận gia công một phần sản phẩm từ bên đặt gia công.
Dịch vụ gia công mang lại nhiều lợi ích về cung ứng lao động cho doanh nghiệp

Dịch vụ gia công là một gói dịch vụ đem lại cho doanh nghiệp đăng ký rất nhiều lợi ích to lớn. Phải kể đến như:

 • Được tư vấn về các hình thức cung ứng dịch vụ gia công của Hà Gia Phát để hiểu rõ các quyền lợi mà doanh nghiệp có được sau khi hợp tác với Hà Gia Phát
 • Giảm thiểu chi phí nhân sự và chi phí quản lý
 • Được giám sát quy trình sản xuất chính tại phân xưởng và kiểm soát chất lượng ngay từ khi gia công
 • Giảm thiểu rủi ro liên quan đến vấn đề pháp lý

Năng lực cung ứng lao động hiện nay của công ty Hà Gia Phát

Công ty Hà Gia Phát được thành lập từ những chuyên gia có kinh nghiệm trong mảng nhân sự. Các chuyên gia đã từng đảm nhận các vị trí nhân sự tại các tập đoàn lớn như vị trí HR Director, HR Manager, C&B Manager, Recruitment Manager. Công ty Hà Gia Phát khẳng định được vị thế của mình với doanh nghiệp bằng cách đưa ra các giải pháp nhân sự.

Hiện tại Hà Gia Phát đã cho thuê lại trên 3000 lao động ở hơn 150 doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau ở Việt Nam. Cung ứng trên 5000 lao động cho hơn 150 doanh nghiệp thuộc các ngành nghề sản xuất, kinh doanh, dịch vụ, thương mại,… tập trung tại các khu công nghiệp, khu chế xuất.

Nguồn lực lao động số lượng lớn của Công ty Hà Gia Phát

Bên cạnh đó, với đội ngũ hơn 20 chuyên viên tuyển dụng có kinh nghiệm. Thường xuyên cập nhật thông tin thị trường lao động, thông tin về chính sách lao động, được đào tạo bài bản về tuyển dụng. Giúp doanh nghiệp tìm kiếm được các ứng viên phù hợp cho doanh nghiệp.

Quy trình tại Hà Gia Phát trong cung ứng lao động KCN Trảng Nhật 

 • Bước 1: Bộ phận tuyển dụng của doanh nghiệp liên hệ với Công ty Hà Gia Phát để được tư vấn về các gói dịch vụ tuyển dụng.
 • Bước 2: Nhân sự của Công ty Hà Gia Phát sẽ tư vấn dịch vụ cho doanh nghiệp và gửi báo giá/hợp đồng tuyển dụng.
 • Bước 3: Doanh nghiệp cung cấp những thông tin về vị trí cần tuyển dụng như: Vị trí, mô tả chi tiết công việc, yêu cầu đối với ứng viên, phúc lợi, lương kèm theo.
 • Bước 4: Chuyên gia tư vấn tuyển dụng của Hà Gia Phát sẽ tư vấn cho doanh nghiệp về việc xây dựng mô tả công việc, xác định yêu cầu tuyển dụng và hoạch định chính sách lương cho vị trí công việc (nếu cần thiết).
 • Bước 5: Sau khi ký kết hợp đồng thành công, Hà Gia Phát sẽ sử dụng cơ sở dữ liệu sẵn có và các kênh tuyển dụng. Để đảm bảo ứng viên phù hợp với tiêu chí tuyển dụng, Chuyên viên tuyển dụng của Hà Gia Phát sẽ lọc hồ sơ và phỏng vấn sơ tuyển. Sau đó hồ sơ người lao động mới được gửi đến cho Bộ phần tuyển dụng của doanh nghiệp.
 • Bước 6: Ứng viên qua vòng sơ tuyển sẽ được Doanh nghiệp phỏng vấn trực tiếp dưới sự hỗ trợ của đội ngũ tư vấn tuyển dụng Hà Gia Phát
 • Bước 7: Doanh nghiệp sẽ đánh giá và thông báo kết quả ứng viên đạt hay không. Sau đó sẽ thông báo đến Hà Gia Phát trong vòng 2 ngày làm việc để công ty thông báo với ứng viên.
 • Bước 8: Sau khi ứng viên nhận việc, Hà Gia Phát sẽ gửi đề nghị thanh toán phí dịch vụ cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp sẽ thanh toán phí trong vòng 10 ngày kể từ khi ứng viên nhận việc.
 • Bước 9: Trong thời hạn bảo hành, Hà Gia Phát có trách nhiệm tuyển dụng miễn phí cho những ứng viên tự nghỉ hoặc doanh nghiệp cho nghỉ việc bằng bất kỳ lý do gì.
 • Bước 10: Quy trình tuyển dụng tiếp tục cho đến khi doanh nghiệp tìm được ứng viên đúng yêu cầu.
Sơ đồ tóm tắt quy trình vận hành tại Hà Gia Phát

Doanh nghiệp được lợi gì khi chọn Hà Gia Phát làm đối tác cung ứng lao động KCN Trảng Nhật?

Chủ động nguồn nhân lực và linh hoạt

Công ty Hà Gia Phát giúp doanh nghiệp ở KCN Trảng Nhật chủ động tuyển dụng đúng nhân sự phù hợp với vị trí mà doanh nghiệp cần. Bên cạnh đó, chủ động phân bổ số lượng nhân sự phù hợp để tránh tình trạng thiếu hụt nhân sự. Thay thế lao động kém, thiếu tay nghề, hỗ trợ đào tạo lao động để phù hợp với vị trí làm việc tại doanh nghiệp.

Hà Gia Phát hỗ trợ đào tạo lao động phổ thông

Phí dịch vụ cung ứng lao động KCN Trảng Nhật khá cạnh tranh – Giảm các rủi ro về lao động

Giúp doanh nghiệp ở KCN Trảng Nhật không mất nhiều thời gian và chi phí trong quá trình tuyển dụng. Mặc khác, các vấn đề pháp lý liên quan đến người lao động cũng được Hà Gia Phát đứng ra giải quyết. Doanh nghiệp tập trung vào quá trình sản xuất. Từ đó gia tăng lợi ích và hiệu quả kinh doanh cho khách hàng.

Chế độ bảo hành dài hạn sau tuyển dụng

Sau khi doanh nghiệp tại KCN Trảng Nhật thuê được người lao động khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động. Hà Gia Phát có chế độ bảo hành hai tháng kể từ khi người lao động đầu tiên được thuê. Với bất kỳ lý do nào người lao động tự ý nghỉ việc hoặc công ty sa thải. Hà Gia Phát sẽ tìm người mới để thay thế mà doanh nghiệp không phải trả thêm bất cứ chi phí nào.

Nguồn lao động phong phú đa dạng nhiều lĩnh vực, nhiều cấp bậc

Công ty Hà Gia Phát sở hữu số lượng lao động đông đảo với nhiều ngành nghề, nhiều lĩnh vực, nhiều cấp bậc chuyên môn. Đảm bảo doanh nghiệp tìm kiếm được những ứng viên phù hợp, tiềm năng cho vị trí cần tuyển dụng.

Kết bài

Trên đây là những thông tin về nhu cầu cung ứng lao động KCN Trảng Nhật hiện nay. Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm đối tác uy tín chuyên nghiệp trong dịch vụ cung ứng lao động. Công ty Hà Gia Phát là một lựa chọn không thể bỏ qua. Hãy liên hệ Hotline: 0913 186 456 để nhận được tư vấn cụ thể nhé.

 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: [email protected]

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.