CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Cung Ứng Lao Động KCN Tân Đức tại Long An chất lượng nhất hiện nay

Hiện nay, các công ty và doanh nghiệp tại KCN Tân Đức, tỉnh Long An đang lâm vào tình trạng thiếu hụt nhân sự, không đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của dây chuyền sản xuất. Điều này gây nên sự khó khăn cho việc quản lý, sản xuất kinh doanh của công ty. Nếu không giải quyết kịp thời, có thể sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ của công ty và xa hơn là ảnh hưởng đến uy tín của công ty. 

cung ứng lao động KCN Tân Đức
Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Tân Đức

Chính vì thế, Hà Gia Phát – công ty nhân lực hàng đầu Việt Nam đã cho ra đời dịch vụ cung ứng lao động KCN Tân Đức ở Long An. Nếu bạn đang băn khoăn về loại hình dịch vụ này, hãy cùng theo dõi bài viết để tìm hiểu thêm thông tin nhé!

Vì sao nên sử dụng các dịch vụ cung ứng lao động?

Tình trạng việc làm phân bố không đồng đều hiện đang là vấn đề nhức nhối ở Việt Nam. Có sự khác biệt lớn giữa số lượng việc làm có sẵn ở các vùng khác nhau của đất nước. Ví dụ, trong khi khu vực phía Nam có số lượng việc làm cao nhất, thì khu vực miền Trung và miền Bắc có số lượng vị trí khả dụng thấp hơn nhiều. Sự phát triển không đồng đều này là một trong những yếu tố chính góp phần làm gia tăng bất bình đẳng ở Việt Nam. 

cung ứng lao động KCN Tân Đức
Vì sao nên sử dụng các dịch vụ cung ứng lao động?

Một giải pháp cho vấn đề này là sử dụng dịch vụ của một công ty cho thuê lại lao động uy tín. Người lao động sẽ bị kiểm soát và giám sát bởi công ty đang thuê họ, nhưng họ vẫn sẽ duy trì tư cách là nhân viên của công ty mà họ đang làm việc. Điều này sẽ cho phép các doanh nghiệp rút ngắn quá trình quản lý nhân viên và dễ dàng thay thế họ bằng những người phù hợp hơn với nhu cầu của họ.

cung ứng lao động KCN Tân Đức

Có rất nhiều lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê lại lao động. Đối với doanh nghiệp, nó có thể giúp tiết kiệm chi phí và tăng hiệu quả. Đối với người lao động, nó có thể cung cấp cho họ những công việc ổn định và an toàn hơn. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp đang tìm giải pháp cho vấn đề thiếu việc làm thì hãy cân nhắc sử dụng dịch vụ cho thuê lại lao động. Đó là một giải pháp đôi bên cùng có lợi cho cả doanh nghiệp và người lao động.

Giới thiệu dịch vụ cung ứng lao động KCN Tân Đức tại Hà Gia Phát 

Để đáp ứng nhu cầu của nền kinh tế ngày càng phát triển, nhiều công ty đang chuyển sang hình thức thuê ngoài lao động. KCN Tân Đức là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực này, chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ của mình cho các doanh nghiệp tại Việt Nam.

cung ứng lao động KCN Tân Đức
Chi nhánh văn phòng làm việc của Hà Gia Phát tại Long An

Hiện nay, Hà Gia Phát được biết đến là một công ty cho thuê lại lao động chuyên nghiệp cung cấp nhiều loại dịch vụ cho khách hàng. Chúng tôi có sẵn nhiều loại lao động cho thuê, từ công nhân nhà máy đến nhân viên văn phòng, và chúng tôi tự tin có thể tìm được người phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi cũng đào tạo cho nguồn lao động có đầy đủ kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp, để họ có thể đáp ứng được mọi yêu cầu việc làm của các doanh nghiệp.

cung ứng lao động KCN Tân Đức
Dịch vụ cung ứng lao động KCN Tân Đức tại Hà Gia Phát 

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể cho khách hàng và chúng tôi luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi hiểu rằng mỗi doanh nghiệp đều khác nhau và chúng tôi điều chỉnh các dịch vụ của mình để đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng khách hàng.

cung ứng lao động KCN Tân Đức
Hình ảnh lao động đang làm việc

Nếu quý doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng các dịch vụ cung ứng lao động, cho thuê lại lao động, dịch vụ gia công sản xuất, cho thuê lao động phổ thông, cho thuê lao động thời vụ, cung ứng lao động thời vụ tại KCN Tân Đức,… thì Hà gia Phát là một sự lựa chọn uy tín và đáng tin cậy. Hoặc nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi rất vui được thảo luận về các nhu cầu cụ thể của bạn và cung cấp cho bạn một báo giá miễn phí.

Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

>>> Xem thêm: 

3.2/5 - (5 bình chọn)
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: hagiaphat34@gmail.com

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.