CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Cung ứng lao động KCN Tân Bình – Hà Gia Phát Group

Nội dung chính

Khu công nghiệp Tân Bình (TBIP) –  là một trong những KCN có quy mô rộng lớn tại khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam Việt Nam, với tổng diện tích lên đến 352.5 ha. Tại đây quy tụ các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất liên quan đến gỗ, cao su tự nhiên, nông sản,..Không chỉ thế, nhờ vị trí địa lý thuận lợi, khu công nghiệp này cũng thu hút các doanh nghiệp hoạt động trong các ngành công nghiệp hỗ trợ, sản xuất công nghiệp nặng và công nghệ cao.

Với số lượng ngành nghề lớn như vậy, nhu cầu về nguồn lao động có kỹ năng chuyên môn cũng như lao động phổ thông tại đây tăng rất mạnh. Nhận thức được điều đó, Hà Gia Phát đã cung cấp dịch vụ cung ứng lao động KCN Tân Bình nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, nhà máy trong khu công nghiệp. Để có cái nhìn rõ nét hơn về dịch vụ, bạn có thể theo dõi chi tiết bài viết dưới đây.

Cung ứng lao động KCN Tân Bình - Bình Dương
Cung ứng lao động KCN Tân Bình – Bình Dương

Giới thiệu về dịch vụ cung ứng lao động KCN Tân Bình

Dịch vụ cung ứng nhân lực chất lượng cao của Hà Gia Phát hiện đang được cung cấp cho các doanh nghiệp tại Khu công nghiệp Tân Bình.

Công ty sẽ làm việc với người lao động ở mọi giai đoạn từ ký kết hợp đồng, đào tạo, quản lý và giám sát. Doanh nghiệp chỉ cần yêu cầu số lượng, công ty sẽ tuyển dụng người lao động phù hợp với những gì mà khách hàng đề ra.

Tính đến thời điểm hiện nay, công ty đã cung ứng hơn 5000 lao động cho gần 200 doanh nghiệp với các ngành nghề khác nhau như: Sản xuất, kinh doanh, dịch vụ, thương mại,…Chưa dừng lại ở đó, công ty còn có mạng lưới tuyển dụng rộng lớn từ Bắc ra Nam, đảm bảo có thể đáp ứng nhu cầu nhân sự đa dạng từ công nhân, kỹ thuật cho đến các vị trí quản lý. 

Chính vì thế, hãy để Hà Gia Phát đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi cam kết mang đến giải pháp nhân sự toàn diện, góp phần nâng cao năng suất và hiệu quả hoạt động cho doanh nghiệp.

Hà Gia Phát là đơn vị cung cấp dịch vụ cung ứng lao động KCN Tân Bình - Bình Dương uy tín nhất
Hà Gia Phát là đơn vị cung cấp dịch vụ cung ứng lao động KCN Tân Bình – Bình Dương uy tín nhất

=> Xem thêm về dịch vụ: Cung ứng lao động tại bình dương

Các hình thức cung ứng lao động

Hà Gia Phát hiện đang cung cấp các giải pháp nhân sự linh hoạt nhằm hỗ trợ doanh nghiệp khắc phục tình trạng thiếu hụt lao động cũng như nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, bao gồm:

 • Cung ứng và cho thuê lao động phổ thông thời vụ.
 • Cung ứng và cho thuê lao động phổ thông ngắn hạn.
 • Cung ứng và cho thuê lao động phổ thông dài hạn.

Và đương nhiên, chúng tôi sẽ đảm nhận trách nhiệm tuyển dụng, đào tạo người lao động sao cho đáp ứng tiêu chuẩn mà khách hàng đề ra.

Đặc điểm nổi trội

So với các đơn vị khác trên thị trường, dịch vụ cung ứng lao động KCN Tân Bình của Hà Gia Phát sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội hơn, có thể kể đến như:

 • Đáp ứng nhu cầu lớn về nhân lực trong thời gian ngắn, giải quyết bài toán thiếu hụt lao động cho doanh nghiệp.
 • Chi phí cạnh tranh, tối ưu nhất so với các đơn vị cùng ngành nghề.
 • Chất lượng dịch vụ đạt chuẩn, được đánh giá cao bởi các đối tác và khách hàng.
 • Đa dạng hóa nguồn nhân lực, đáp ứng mọi vị trí từ lao động phổ thông đến lao động có tay nghề cao.
 • Quy trình vận hành minh bạch, hiệu quả dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến.
Những đặc điểm đáng chú ý về dịch vụ của chúng tôi
Những đặc điểm đáng chú ý về dịch vụ của chúng tôi

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát?

Cung ứng lao động theo yêu cầu của khách hàng

Chúng tôi tự tin có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về nguồn lực lao động, không kể quy mô hay đặc thù công việc.

Với đội ngũ chuyên gia từng đảm nhiệm các vị trí HR Director, HR Manager, C&B Manager, Recruitment Manager tại các Tập đoàn lớn tại Việt Nam cùng hệ thống tuyển dụng rộng khắp, công ty đảm bảo sẽ tìm ra những ứng viên sáng giá nhất để làm việc tại doanh nghiệp của bạn.

Bên cạnh năng lực chuyên môn, chúng tôi rất coi trọng vào việc tìm kiếm những ứng viên có tinh thần làm việc năng động, sẵn sàng thích ứng với môi trường làm việc mới và đối mặt với thách thức. Nhờ đó mà khách hàng luôn cảm thấy hài lòng về chất lượng nhân sự mà công ty cung cấp. 

Đáp ứng toàn bộ nhu cầu về nhân sự của khách hàng từ A - Z
Đáp ứng toàn bộ nhu cầu về nhân sự của khách hàng từ A – Z

Giải quyết mọi vấn đề liên quan đến nhân sự

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ không còn phải bận tâm đến vấn đề nhân sự trong doanh nghiệp. 

Bởi Hà Gia Phát sẽ giải quyết mọi vấn đề liên quan đến nguồn nhân lực cho doanh nghiệp từ quy trình tuyển dụng, quản lý lao động hay thậm chí là ký kết hợp đồng, đào tạo nội quy, tính lương, đóng bảo hiểm, khám sức khỏe định kỳ,…Mọi công việc liên quan tới người lao động đều do chúng tôi phụ trách.

Qua đó, giúp khách hàng có thể yên tâm tập trung vào hoạt động kinh doanh chính của mình và nâng cao năng suất, lợi nhuận một cách tối đa.

=> Xem thêm các dịch vụ khác của chúng tôi:

Có nguồn lao động chất lượng cao, được đào tạo bài bản

Nhằm đảm bảo chất lượng của nguồn nhân lực, Hà Gia Phát áp dụng quy trình tuyển chọn khắt khe cùng với đó là quá trình đào tạo chuyên sâu và bài bản. Chúng tôi tìm kiếm ứng viên tiềm năng khắp các tỉnh thành để chọn lọc ra những nhân tố phù hợp với yêu cầu của từng vị trí việc làm khách hàng yêu cầu.

Nguồn nhân sự tại Hà Gia Phát có tay nghề cao, chuyên môn tốt
Nguồn nhân sự tại Hà Gia Phát có tay nghề cao, chuyên môn tốt

Các ứng viên sẽ phải vượt qua vòng sàng lọc kỹ lưỡng gồm hồ sơ và phỏng vấn với đội ngũ chuyên gia nhân sự giàu kinh nghiệm của chúng tôi. Sau khi trúng tuyển, họ sẽ được đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng nghề nghiệp thường xuyên để nâng cao năng lực.

Do đó, bạn có thể an tâm về nguồn lao động tại Hà Gia Phát. Nếu có bất cứ vấn đề nào liên quan đến người lao động của chúng tôi như: Thái độ không tốt, làm chậm tiến độ sản xuất,…khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu công ty thay thế nhân sự hoặc sa thải.

Có được nguồn lực lao động dồi dào trong thời gian ngắn

Nhân lực chính là nhân tố then chốt quyết định đến thành công của mỗi doanh nghiệp. Đặc biệt trong giai đoạn tăng cao sản xuất, việc thiếu hụt lao động sẽ khiến tiến độ công việc bị chậm trễ, ảnh hưởng lớn đến hoạt động kinh doanh.

Chính những lúc như vậy, dịch vụ cung ứng lao động mới chính là giải pháp nhân sự hoàn hảo nhất cho doanh nghiệp. 

Chúng tôi sẽ cung ứng nguồn nhân công ngắn hạn chất lượng để bổ sung vào các vị trí trong sản xuất. Đồng thời, quản lý, giám sát năng suất làm việc của người lao động để đảm bảo chất lượng công việc và kịp thời điều chỉnh nếu như người lao động làm việc không hiệu quả. Nhờ đó mà doanh nghiệp có thể đảm bảo tiến độ công việc được hoàn thành theo đúng kế hoạch.

Giúp khách hàng có được nguồn lao động chất lượng cao nhanh chóng
Giúp khách hàng có được nguồn lao động chất lượng cao nhanh chóng

Hạn chế các rủi ro về mặt nhân sự

Với vai trò là bên ký kết hợp đồng trực tiếp với người lao động, mọi vấn đề phát sinh đều thuộc trách nhiệm của Hà Gia Phát. Do đó, khách hàng có quyền linh hoạt điều chỉnh nhân sự, không lo bị ràng buộc bởi các thủ tục pháp lý rườm rà hay phải bồi thường cho người lao động.

Do đó, khách hàng sẽ hạn chế được các rủi ro liên quan đến nhân sự và đảm bảo được tiến độ công việc được hoàn thiện một cách hiệu quả nhất. 

Có tin tưởng được năng lực của Hà Gia Phát không?

Ở thời điểm hiện nay, Hà Gia Phát Group chính là công ty cung ứng lao động số 1 tại thị trường Việt Nam. Mức độ uy tín và chất lượng dịch vụ của công ty được khẳng định rõ ràng qua thông tin sau đây:

Giấy phép hợp pháp

Nhằm đảm bảo sự minh bạch cũng như tạo sự tin tưởng tuyệt đối với khách hàng, công ty đã chủ động công bố các giấy tờ pháp lý quan trọng, bao gồm: Giấy phép kinh doanh, giấy phép cho thuê lại lao động và giấy chứng nhận tiền ký quỹ hoạt động cho thuê lại lao động hợp pháp trên trang web chính thức.

(Bạn có thể xem chi tiết TẠI ĐÂY.)

Điều này không chỉ thể hiện sự tuân thủ nghiêm ngặt với quy định pháp luật mà còn khẳng định sự trong sáng và chuyên nghiệp trong mọi hoạt động kinh doanh của công ty. Không chỉ vậy, còn giúp khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra xác minh, từ đó cảm thấy an tâm hơn khi lựa chọn Hà Gia Phát là đối tác cung ứng nhân sự.

Danh sách khách hàng tiêu biểu

Để thấy rõ năng lực cung ứng lao động của Hà Gia Phát hơn nữa thì quý khách hàng cũng có thể tham khảo danh sách những doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cung ứng lao động của chúng tôi ở dưới đây:

DANH SÁCH KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU CỦA HÀ GIA PHÁT HR
Tên công ty Chủ đầu tư Địa chỉ khu công nghiệp Ngành nghề
Công ty TNHH AB MAURI Anh Quốc KCN Tân Đức Bánh kẹo
Công ty Hằng Vỹ Đài Loan KCN Long An Giày
Công ty TNHH Hayun Enterprise Đài Loan KCN Minh Hưng Điện tử
Công ty TNHH Đế Vương Đài Loan KCN Long An Giày da
Công ty SeoWon Hàn Quốc KCN Long Hậu Cơ khí
Công ty Tenwei Trung Quốc KCN Long Hậu Điện tử
Công ty FRIST TEAM Nhật Bản KCN Thành Thành May mặc
Công ty cổ phần SX&TM Shimmer Đài Loan KCN Cầu Tràm Giày da
Công ty TNHH Jiangsu Jing Meng Trung Quốc KCN Amata Đồng Nai Dệt sợi
Công ty TNHH Thực phẩm GC Hàn Quốc KCN Trảng Bom Nước giải khát
Công ty TNHH Muto Việt Nam Nhật Bản KCN Biên Hòa II Điện tử
Công ty Mì VIFON Nhật Bản KCN Tân Phú – Hồ Chí Minh Thực phẩm

Quy trình vận hành dịch vụ cung ứng lao động tại Hà Gia Phát

Quy trình cung ứng nhân sự của Hà Gia Phát HR được thiết kế một cách cẩn thận và khoa học bởi các chuyên gia, với các bước chi tiết như sau:

 • Bước 1: Doanh nghiệp đưa ra yêu cầu cung ứng cho Hà Gia Phát. Chuyên gia nhân sự tại công ty sẽ tư vấn dựa trên yêu cầu và gợi ý giải pháp nhân sự toàn diện nhất.
 • Bước 2: Lựa chọn hình thức cung ứng lao động phù hợp với doanh nghiệp. Tiến hành lập bảng báo giá. 
 • Bước 3: Hai bên ký kết hợp đồng dịch vụ cung ứng nhân lực.
 • Bước 4: Hà Gia Phát lên kế hoạch tuyển dụng nhân sự dựa trên các tiêu chí mà doanh nghiệp đề ra. Sau đó, đăng tin tuyển dụng, chọn lọc hồ sơ và phỏng vấn. Các ứng viên vượt qua vòng phỏng vấn sẽ được công ty đào tạo chuyên sâu trước khi bàn giao cho doanh nghiệp.
 • Bước 5: Trong quá trình sử dụng dịch vụ cung ứng, Hà Gia Phát sẽ theo dõi, đánh giá và báo cáo chi tiết hiệu quả làm việc của nguồn nhân lực.
 • Bước 6: Doanh nghiệp thanh toán chi phí sử dụng dịch vụ và đàm phán gia hạn hợp đồng nếu muốn.

Thông tin liên hệ

 • TRỤ SỞ: 111/30/16 KP 5, P. Trảng Dài, TP.Biên Hòa, T. Đồng Nai
 • SDT: 02156 50 50 51
 • HOTLINE: 0913 186 456
 • Email: hagiaphatgroup@gmail.com

Nhìn lại thực trạng nhu cầu nhân lực tại các KCN Tân Bình – Bình Dương đang tăng cao, có thể thấy đây là thử thách không hề nhỏ đối với các doanh nghiệp. Tuy nhiên, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng lao động cùng đội ngũ chuyên gia dày dặn, Hà Gia Phát tự tin hoàn toàn có thể đáp ứng mọi yêu cầu nhân sự của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá chi tiết nhé!

3.8/5 - (5 bình chọn)
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: hagiaphat34@gmail.com

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.