CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC

HÀ GIA PHÁT

Liên hệ công ty cung ứng lao động

Hotline

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC HÀ GIA PHÁT

Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Nam Phổ Yên – Thái Nguyên

Nhu cầu lao động tại khu công nghiệp Nam Phổ Yên đang tăng nhanh trong những năm gần đây nhờ các chính sách thu hút các nhà đầu tư nước ngoài vào khu vực này. Điều này khiến nhu cầu sử dụng lao động của các doanh nghiệp cũng tăng theo. Chính vì vậy, công ty cung ứng nhân lực Hà Gia Phát đã cung cấp dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Nam Phổ Yên – Thái Nguyên sẽ giúp các doanh nghiệp giải quyết các vấn đề liên quan đến nhân lực. Cùng tham khảo bài viết này để hiểu rõ hơn về loại dịch vụ đặc biệt này nhé!

cung ứng lao động tại KCN

Giới thiệu về KCN Nam Phổ Yên

Với vị trí thuận lợi và cơ sở hạ tầng giao thông phát triển, tỉnh Thái Nguyên đã thu hút được nhiều nhà đầu tư, trong đó có một số lượng lớn các khu công nghiệp. Khu công nghiệp Nam Phổ Yên là một trong số đó. Đây được biết là một trong số ít khu công nghiệp có cảng nội bộ thuận tiện cho việc xuất nhập hàng hóa.

Hiện KCN Nam Phổ Yên đang có sức hút lớn đối với các nhà đầu tư nhờ cơ sở hạ tầng và tiện ích giao thông. Tuy nhiên, những năm gần đây, do ảnh hưởng của đại dịch và sự xuất hiện của nhiều khu công nghiệp mới, nhiều công ty trong KCN Nam Phổ Yên đang phải đối mặt với tình trạng thiếu lao động.

Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Nam Phổ Yên – Thái Nguyên

KCN Nam Phổ Yên là một khu công nghiệp quan trọng của Việt Nam, nơi mà hàng trăm ngàn người đều tìm kiếm việc làm. Tuy nhiên, vào mùa hè năm ngoái, tình hình cung cấp nguồn nhân lực tại khu công nghiệp này đã gặp khó khăn và đã ảnh hưởng đến năng suất sản xuất của các doanh nghiệp tại đây.

Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Nam Phổ Yên
Dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Nam Phổ Yên đã thu hút được rất nhiều lao động địa phương tham gia

Vì vậy, những đơn vị cung ứng lao động đã ra đời để giúp các doanh nghiệp tại đây giải quyết được tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực một cách nhanh chóng và hiệu quả. Trong số các đơn vị cung ứng nhân lực, Hà Gia Phát tự hào là đơn vị dẫn đầu thị trường về dịch vụ cung ứng nhân lực tại Thái Nguyên, được khách hàng tin tưởng sử dụng.

Dịch vụ cung ứng lao động
Hà Gia Phát sẵn sàng cung ứng số lượng lớn lao động cho các doanh nghiệp tại KCN Nam Phổ Yên vào cuối năm

Dịch vụ cung ứng nhân lực tại KCN Nam Phổ Yên của Hà Gia Phát cam kết đảm bảo lợi ích của khách hàng doanh nghiệp và người lao động. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, Hà Gia Phát luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng.

Dịch vụ cung ứng lao động
Lao động của Hà Gia Phát luôn đảm bảo được kỹ năng và chuyên môn của mình

Dịch vụ cung ứng nhân lực tại KCN Nam Phổ Yên của Hà Gia Phát bao gồm:

  • Cung ứng lao động
  • Cho thuê lại lao động
  • Dịch vụ gia công sản xuất
  • Cho thuê lao động phổ thông
  • Cho thuê lao động thời vụ
  • Cung ứng lao động thời vụ,…

Hà Gia Phát sẵn sàng cung cấp nhiều dịch vụ được thiết kế để giúp các doanh nghiệp tìm kiếm và giữ chân những nhân tài tốt nhất. Quy trình của chúng tôi bao gồm tuyển dụng, đào tạo, quản lý hiệu suất, quản lý tiền lương và phúc lợi, và quan hệ lao động.

Dịch vụ cung ứng lao động
Hà Gia Phát sẵn sàng cung cấp số lượng lớn lao động cho các doanh nghiệp

Nói cách khác, Hà Gia Phát sẽ là điểm dừng chân hoàn hảo, đáp ứng mọi nhu cầu về nguồn nhân lực của bạn. Các dịch vụ của chúng tôi được thiết kế để giúp các doanh nghiệp tìm thấy những tài năng tốt nhất hiện có. Và với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng trợ giúp, hãy yên tâm rằng Hà Gia Phát sẽ luôn đồng hành khi công ty, doanh nghiệp cần đến.

Dịch vụ cung ứng lao động
Hà Gia Phát luôn chú trọng đến khâu đào tạo các ứng viên
Dịch vụ cung ứng lao động
Hà Gia Phát luôn cam kết chất lượng và trình độ chuyên môn của người lao động

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ cung ứng lao động KCN Nam Phổ Yên do Hà Gia Phát cung cấp. Để được báo giá của các dịch vụ cung ứng nhân sự, quý khách hàng nên liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được chất lượng lao động tốt nhất thông qua:

>>> Xem thêm: 

Vote post
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Đăng ký tư vấn

Với dịch vụ cung ứng lao động của Hà Gia Phát, doanh nghiệp có thể giải quyết kịp thời mọi khó khăn trong vấn đề nhân sự. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, xin vui lòng gọi 0913 186 456 để được tư vấn cụ thể. Hoặc để lại thông tin, Chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút!

Liên hệ: 091.318.6456

logo-zalo-vector

Chat với chúng tôi qua Zalo

Email: [email protected]

Nhập form liên hệ với chúng tôi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.